Top phần mềm làm mát iPhone khi bị nóng 2020 (NEW)

Đối với người sử dụng sản phẩm Công nghệ thì việc bảo quản chăm chút sản phẩm mà người dùng đều muốn hướng tới. Và hiện tượng tỏa nhiệt ở iPhone/Android cũng là vẫn đề đau đầu mà bất kì ai cũng phải quan tâm. Sau đây, Minh Lộc Mobile sẽ giới thiệu bạn cách làm mát điện thoạiTOP những ứng dụng tốt nhất mà bất kì người dùng cũng nên để tâm tới.

Tham khảo thêm :

1. Tại sao iPhone của bạn lại trở nên nóng nảy ?

Theo như Apple thì các thiết bị iOS nên sử dụng trong nhiệt độ môi trường trong khoảng từ 32 độ đến 95 độ F ( 0 đến 35 độ C ). Khi nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh sẽ ảnh hưởng tới sản phẩm:

 • Nếu bạn sử dụng trong điều kiện thời tiết lạnh lẽo và ngoài tàm kiểm soát có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ pin và khiến thiết bị tắt. Và Pin sẽ trở lại bình thường khi đặt ở nhiệt độ cao hơn.

 • Nếu bạn sử dụng trong điều kiện rất nóng sẽ gây ra giảm tuổi thọ Pin vĩnh viễn.

Khoảng nhiệt độ thích hợp nhất để dữ gìn và bảo vệ nhiệt độ là trong khoảng chừng từ – 20 độ C tới 45 độ C cho nên vì thế nhiệt độ trong xe Hơi sẽ không phải là nơi thích hợp để bạn dữ gìn và bảo vệ .

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng nóng máy !

 • Để thiết bị trong xe hơi

 • Thiết bị tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong thời hạn quá lâu ! ( Như bạn đang sử dụng thiết bị khi trời trưa nắng nóng )

 • Sử dụng GPS khi ở ngoài trời nắng và trong xe hơi

 • Sử dụng ứng dụng sử dụng đồ họa cao như trò chơi, AI hoặc Photoshop .

2. Điều gì xảy ra khi iPhone/iPad của bạn nóng lên và Nó có NỔ không ?

Thực tế Apple chưa có 1 vụ nào gây ra nổ điện thoại khi điện thoại quá nóng cả. Khi điện thoại nóng lên thiết bị của bạn sẽ tự Open 1 dòng thông tin màu đen báo rằng thiết bị đang nóng lên và sẽ gây ra những mối đe dọa về mặt thưởng thức cũng như hành vi trên loại sản phẩm của Apple
Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn hãy tắt thiết bị và chuyển dời tới vùng thoáng mát để điện thoại trở nên mát hơn
Tham khảo thêm :

Sau đây là Top những ứng dụng làm mát tốt nhất  dành riêng cho điện thoại iPhone / Android của bạn

3. Top những ứng dụng làm mát điện thoại iPhone Tốt Nhất 2020

Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều ứng dụng hạ nhiệt cho chiếc iPhone của bạn, sau đây là những ứng dụng được cho là TỐT và HIỆU QUẢ nhất :

Phần mềm này không chỉ là ứng dụng làm mát điện thoại của bạn đâu. Mà nó còn là một ứng dụng sẽ cho bạn biết những hoạt động giải trí phần cứng xảy ra trên iPhone của bạn .
Bạn trọn vẹn dữ thế chủ động trong việc thực thi những thao tác giúp iPhone của bạn không bị nóng .
System Status cũng là 1 ứng dụng báo cáo giải trình cho bạn biết về thực trạng Pin của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể biết được những ứng dụng không thiết yếu đang chạy ngầm và bạn hoàn toàn có thể xóa nó nếu thực sự chúng không thiết yếu .

Cleaner Master là một trong những ứng dụng mà đại đa số ai cũng biết. Mình còn nhớ khi mình còn học lớp 10 thì mình đã sử dụng nó rồi vì tính năng mà nó mang lại là vô cùng lớn lao .

 • Tăng tốc thiết bị

 • Tính năng tăng cường mặc định

 • Dọn dẹp rác

Và đặc biệt quan trọng nó đều được tương hỗ trên cả iPhone và Android và trọn vẹn Miễn phí. Với những tính năng điển hình nổi bật trên thì không có lí do gì bạn lại bỏ lại ứng dụng có ích này cả

4. Top những ứng dụng làm mát tốt nhất dành điện thoại Android 2020

CPU Cool Master là một ứng dụng thiên về làm mát CPU, nếu bạn là Dân Android vì chắc rằng ứng dụng này là 1 trong những cái bạn nên có !
Một điểm mạnh là nó rất dễ thao tác sử dụng và kèm theo đó là những tính năng siêu hạng sang như :

 • Theo dõi nhiệt độ theo thời hạn

 • Phát hiện và báo cáo giải trình nếu thiết bị quá nhiệt độ

 • Tính năng làm mát chỉ với 1 nhấp chạm .

Bạn trọn vẹn bỏ ra ngân sách là 0 đồng để chiếm hữu những tính năng này và Minh Lộc cá rằng ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt để làm mát điện thoại của bạn

Cool Master – Clean Booster là một ứng dụng hỗ làm làm mát thiết bị Android của bạn 1 cách rất dễ thao tác và ĐẶC BIỆT ứng dụng này được tạo ra trong phòng thí nghiệm.

Và cũng như bao ứng dụng khác nó cũng được thừa kế những tính năng làm mát mà bất kỳ thiết bị nào cũng cần phải có .
Là một trong những ứng dụng giúp làm mát điện thoại và hiệu suất cao ngay lập tức. Nó sẽ cắt giảm thời lượng sử dụng CPU một cách phải chăng => Tăng thời hạn sử dụng Pin => Làm mát thiết bị
Ngoài ra nó còn giúp bạn phát hiện ra những ứng dụng tạo nhiệt độ trong máy của bạn

CPU Cooler là một ứng dụng làm mát điện thoại bằng cách giảm mức sử dụng CPU và giảm các hoạt động của các ứng dụng nền.

Nó còn tính năng hiển thị nhiệt độ hiện tại của điện thoại và thực thi xóa những tập tin rác từ điện thoại. Tăng tốc độ của RAM điện thoại .
Giao diện cũng rất ngăn nắp và dễ sử dụng .

4.5 Phone Cooler CPU Cooler Master

Ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ Google Store. Có công dụng nhanh gọn và thêm tính năng tiết kiệm chi phí Pin .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lướt web mà lo về khoản Pin và làm mát chiếc điện thoại nhanh gọn chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ ^ ^
Ứng dụng này sẽ báo cáo giải trình cho bạn biết khi nào thiết bị quá nhiệt trên những thiết bị Android của mình .
Huy Phong Tech đã thành công xuất sắc khi đã ý tưởng ra ứng dụng có ích sẽ luôn tương hỗ máy của bạn luôn được thoáng mát .
Ngoài ra nó còn nghiên cứu và phân tích việc sử dụng CPU và giúp bạn làm mát thiết bị của mình chỉ bằng một cú chạm và đóng những ứng dụng gây ra tính trạng nóng máy

Thêm một bổ trợ mới nhất của ứng dụng làm mát điện thoại là Làm mát bằng Alpha. 20. Họ đã kiến thiết xây dựng một ứng dụng tuyệt vời hoàn toàn có thể được sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể quét và nghiên cứu và phân tích nhiệt độ CPU và giảm nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm. Các nhà tăng trưởng công bố rằng, ứng dụng này làm mát nhiệt độ của điện thoại từ khoảng chừng 9 % .
Do đó, đây là tổng thể những tin tức mà bạn cần để tải xuống tin này và kiểm tra xem đó có phải là thực sự không. Khi bạn đã setup ứng dụng này, ứng dụng này sẽ theo dõi nhiệt độ và bảo vệ rằng điện thoại không khi nào bị nóng. Ngoài ra, ứng dụng nhu yếu dung tích RAM tối đa sẽ được kiểm tra .
Làm mát Master là một trong những ứng dụng làm mát tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận được cho những thiết bị của mình. Ứng dụng có sẵn cho những thiết bị Android sử dụng và được Xiam Apps tạo ra với rất nhiều tính năng giống như hầu hết những ứng dụng khác trong bài viết này. Ngoài ra, nó trấn áp hoạt động giải trí của những ứng dụng khác trên thiết bị làm nóng CPU khác để làm mát thiết bị .
Phone Cool Master, Super Cleaner, Ram Booster của Team Lockapp là ứng dụng Minh Lộc sẽ trình làng để bạn tải xuống trên thiết bị Android của mình .
Ứng dụng này cung ứng cho bạn hầu hết những gì những ứng dụng khác trong bài viết này đang phân phối. Nó có nhiệt độ CPU riêng sẽ hoạt động giải trí tốt cho bạn và trong cùng một quy trình tiến độ, hãy tiết kiệm chi phí pin, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng cho sự mưu trí của bạn

Phần mềm này được coi là 1 trong những ứng dụng có số lượng tải nhiều nhất theo shop Google Store. Một số tính năng nổi trội như quản lí hiệu suất RAM, CPU và nhiệt độ khi bạn đang sử dụng và sẽ tự động hóa tắt khi thiết bị đã đầy pin .
Với Android DU Phone Cooler và Cool Master người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp và quản trị hiệu suất sử dụng thiết bị, nhiệt độ hoạt động giải trí. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng tự động hóa tắt khi máy được sạc đầy .

5. Phần mềm làm mát cho cả 2 dòng iPhone and Android

5.1 Cooler Master Connect

Cooler Master Connect là ứng dụng có sẵn trên những mẫu sản phẩm iOS và trọn vẹn MIỄN PHÍ .
Nó giúp bạn phát hiện ra nhiệt độ CPU và từ đó bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tiết chế việc sử dụng CPU và từ đó iPhone của bạn sẽ được hạ nhiệt .

 • Cooler Master Connect AndroidLink :
 • Cooler Master Connect IOS (Bạn đổi địa chỉ IP mới tải được nhé ^^ )Link : ( Bạn đổi địa chỉ IP mới tải được nhé ^ ^ )

6. Cách làm mát iPhone không cần dùng ứng dụng

Sau đây là 1 số ít giải pháp thủ công bằng tay mà bạn hoàn toàn có thể triển khai khi thiết bị trở nên nóng :

 • Không nên để điện thoại dưới nắng mặt trời hoặc trong xe hơi

 • Tránh chơi game quá lâu hoặc chơi game trong lúc sạc pin

 • Tắt bluetooth, tài liệu di động khi không sử dụng tới

 • Tắt Dịch Vụ Thương Mại xác định – GPS. Tắt nó bằng Cài đặt > Quyền riêng tư > Thương Mại Dịch Vụ vị trí

 • Tránh sử dụng chỉ đường trực tiếp của ứng dụng Bản đồ vì chính sách này tạo ra rất nhiều nhiệt

 • Tránh sạc pin khi điện thoại đang nóng dù pin yếu, hãy để điện thoại hạ nhiệt rồi sạc vì sạc pin cũng gây nóng điện thoại

 • Khi bật chính sách máy bay, điện thoại sẽ tự động hóa tắt Wifi, GPS, Bluetooth và Dữ liệu di động nên khi đi ngủ hoặc khi không cần sử dụng điện thoại bạn nên bật chính sách máy bay hoặc Tắt nguồn điện thoại

 • Sử dụng một số phụ kiện hỗ trợ làm mát điện thoại như sạc không dây

7. Kết luận

Với những chia sẽ trên Minh Lộc Mobile mong rằng bài viết này sẽ cung ứng bạn nhiều thông tin về nguyên do gây nóng máy cũng như Top những ứng dụng làm mát điện thoại iPhone / Android .

Nguồn tham khảo:

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments