Top 5 ứng dụng làm phim đỉnh nhất trên iOS


Domin Võ – vào ngày 06/11/2016
9165 Bình luận

Bài viết này sẽ giới thiệu 5 ứng dụng iOS chỉnh sửa video cực cool. Mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh điểm yếu khác nhau, bạn hãy xem xét và tải về ngay nhé.

 

iMovie

iMovie

 

iMove là ứng dụng chỉnh sửa video “ chính hãng ” từ Apple. Với giao diện trực quan, hướng người dùng, phối hợp với cảm ứng đa chạm, iMovie mang lại cho bạn những thưởng thức chỉnh sửa video cực tốt trên điện thoại cảm ứng. Bạn hoàn toàn có thể chọn 14 mẫu trailer và 8 chủ đề độc lạ với tương thích với những tiêu đề, chuyển cảnh và nhạc nền. iMovie còn tặng thêm cho bạn 10 bộ lọc video do chính Apple phong cách thiết kế. Một số hiệu ứng nâng cao slow-motion, tua nhanh, hình ảnh lồng vào nhau ( Picture-in-picture ) và hiệu ứng chia đôi màn hình hiển thị .

Tải về tại đây

Pinnacle Studio Pro

Pinnacle Studio ProPinnacle Studio Pro là một ứng dụng rất dễ sử dụng, được cho phép bạn nhanh gọn chỉnh sửa không chỉ video, mà còn âm thanh và hình ảnh. Nó được cho phép bạn chỉnh sửa clip trên giao diện Timeline, gồm có những hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt vời, hiệu ứng và nhạc nền thì khỏi chê. Thành phẩm hoàn toàn có thể được san sẻ trực tiếp lên YouTube, Facebook, Box, và những dịch vụ khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp thư viện iCloud vào ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, video và âm thanh trực tiếp trên iCloud .Tải vềtại đây

LumaFX

LumaFX

LumaFX là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích tùy biến layer và chỉnh sửa màu sắc cho video. Nó cho phép bạn thêm nhiều màu sắc, phong cách, làm mờ màn hình, hiệu ứng pixel, và biến dạng để tạo ra một loạt các hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể điều chỉnh các thông số của từng hiệu ứng và màu sắc. Ứng dụng hỗ trợ các tập tin video 120 fps và 240 fps slo-mo và các dạng file video tua nhanh. Bạn có thể dễ dàng cắt và xoay video, thay đổi tỉ lệ khung hình, điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt bạn cũng có thể tích hợp iCloud để chỉnh sửa video ngay trên thư viện iCloud của bạn.

Tải vềtại đây

Splice

SpliceGiao diện của ứng dụng Splice tuy có vẻ như đơn thuần, nhưng nó hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh sửa video một cách trên nghiệp ngay trên chiếc iPhone của bạn. Ứng dụng được cho phép bạn cắt clip, thêm những hiệu ứng như slow-mo, lồng nhạc vào video, vận dụng những bộ lọc và kiểm soát và điều chỉnh màu nền, thêm chữ và một đoạn outro ngắn vào video. Ngoài ra, Splice còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc chơi video, tạo hiệu ứng tua nhanh hoặc slow-mo rất độc lạ. Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm một thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh không lấy phí .Tải vềtại đây

Magisto

MagistoMagisto Video Maker sẽ tự động hóa biến ảnh và video của bạn thành một video dưới dạng một bộ sưu tập những hình ảnh hoạt động. Nó được cho phép bạn tải ảnh và video từ bộ sưu tập của bạn hoặc sử dụng trình quay phim có sẵn trong ứng dụng. Một số hiệu ứng khác của Magisto như tự động hóa không thay đổi video, nhận dạng khuôn mặt, bộ lọc video, hiệu ứng video, và những tùy chọn chuyển cảnh rất độc lạ .

Tải về 

tại đâyXem thêm: Cấu hình của chiếc iPad Air 3 đã được tiết lộ

DominV

Theo PhoneArena

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments