Troll điện thoại vỡ màn hình như thật – Tin Tức ShopDunk

Với sự hiện đại của công nghệ, việc troll bạn bè cũng ngày càng trở nên thú vị. Trong bài viết ngày hôm nay, ShopDunk sẽ chia sẻ với các bạn cách troll điện thoại vỡ màn hình đùa mà như thật. Hãy cũng bắt đầu ngay nhé.

>> Xem video trực tiếp “ Troll điện thoại thông minh vỡ màn hình như thật ” của ShopDunk tại đây :

Troll điện thoại vỡ màn hình như thật như thế nào?

Nhiều khi gặp bạn bè không có chuyện gì để nói, không có việc gì để làm thì đây là cách để bạn khuấy động không khí với bạn bè bằng cách làm cho màn hình điện thoại của bạn bè bị giả vỡ màn hình để xem phản ứng và khuôn mặt của nó lúc ấy thế nào?

Và hoàn toàn có thể làm được điều này, tất cả chúng ta cần có sự giúp sức của một ứng dụng có tên “ Bị hỏng màn hình Prank ” .
Troll điện thoại vỡ màn hình như thật hình 1Bị hỏng màn hình Prank là một trong những ứng dụng cổ xưa khá vui dùng để troll lũ bạn hữu của mình. Khi ai đó chạm vào màn hình điện thoại thông minh của bạn, ứng dụng sẽ mô phỏng màn hình bị nứt giống như thật và nứt lớn âm thanh trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nhìn nó giống như bạn đã từng làm rơi điện thoại thông minh xuống đất và vỡ tan tấm kính màn hình, ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank có những hiệu ứng màn hình vỡ cho bạn tuỳ chọn giống hệt như thật để làm bè bạn của bạn phải thốt lên vì tá hỏa .

Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1 : Dùng điện thoại thông minh Android tải ứng dụng về máy .
Bước 2 : Mở ứng dụng lên và ấn vào hình tượng Start màu vàng khi đó ứng dụng sẽ đưa ra 3 tuỳ chọn : Crak ( Touch ) có nghĩa là chạm vào màn hình để thấy màn hình vỡ và Crack ( Snake ) lắc màn hình để thấy màn hình vỡ .
Troll điện thoại vỡ màn hình như thật hình 2

Các bạn có thể tuỳ chọn 2 lựa chọn Crack (Touch) và Crack (Snake) như trên. Sau khi ấn vào thì ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn màn hình vỡ rất giống như thật. Khi đó các bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng màn hình vỡ mà bạn muốn màn hình của bạn giống như vậy là màn hình của bạn sẽ đổi hiệu ứng màn hình vỡ ngay lập tức.

Bước 3 : Nếu bạn đã chán rồi và muốn thoát ứng dụng thì rất đơn thuần, bạn chỉ cần chọn mở ứng dụng. Nó sự tự động hóa thoát .
Lưu ý để hoàn toàn có thể troll thành công xuất sắc thì bạn cần phải thiết lập kiểu màn hình khóa không dùng nhé !

Như vậy, trong bài viết trên đây, Tin Tức ShopDunk đã cung cấp thông tin về cách troll điện thoại vỡ màn hình cực kì thú vị! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho các bạn trong việc giải trí hay troll bạn bè! Nếu bạn còn biết thông tin gì về những cách troll tương tự thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments