Top 5 ứng dụng kích sóng Wifi mà bạn nên biết – Trainghiemkhac.Vn

Tốc độ Wifi chậm như rùa bò đã thế lại còn hay bị ngắt kết nối một cách bất bình thường. Mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết “Top 5 ứng dụng kích sóng wifi” dưới đây để các tình trạng trên sẽ không bao giờ xảy ra nữa!

1. Internet Speed Booster – ứng dụng kích sóng wifi cho Android

Một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí giúp người dùng tăng vận tốc wifi và 3G. Internet Speed Booster có năng lực tăng hiệu suất liên kết Internet lên khá nhiều ( từ 40 – 80 % ) .

ứng dụng kích sóng wifi cho android

Phần mềm kích sóng wifi – Internet Speed Booster
Không chỉ có vậy, ứng dụng tăng cường wifi này còn có công dụng cải tổ độ trễ cũng như năng lực quét dọn bộ nhớ cache DNS. Nếu như bạn là một người liên tục chơi game hay sử dụng những ứng dụng có hiệu ứng đồ họa hạng sang thì Internet Speed Booster cũng phân phối 1 số ít tính năng như : kiểm soát và điều chỉnh liên kết giúp tối ưu hóa vận tốc hay dừng những trách nhiệm chạy nên nhằm mục đích tăng băng thông có sẵn, …

Để có thể tải ứng dụng, bạn có thể truy cập theo đường dẫn này.

Advertisement

2. Wifi Analyzer

Bạn muốn nghiên cứu và phân tích mạng Wifi của mình, bạn muốn biến chiếc smartphone Android thành những chiếc máy hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích hoạt động giải trí của mạng Wifi trong khoanh vùng phạm vi sử dụng .
Khi khởi chạy ứng dụng, Wifi Analyzer sẽ “ show ” cho bạn những biểu đồ hiển thị khác nhau như : Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list nhằm mục đích cung ứng vừa đủ thông tin về mạng. Với mỗi biểu đồ này, người dùng sẽ nắm rõ thêm về thời hạn hiển thị, những kênh hiện tại, list điểm liên kết wifi và độ mạnh yếu của điểm truy vấn đó .

ứng dụng kích sóng wifi

Tăng tốc độ wifi với Wife Analyzer
Một điểm điển hình nổi bật mà Wifi Analyzer chiếm hữu đó là năng lực tự động hóa ngắt liên kết wifi khi người dùng đóng ứng dụng. Nhưng công dụng này chỉ thực thi được khi mà ứng dụng bật tự động hóa khi khởi động ứng dụng cùng với thiết bị .

Bạn có thể tải Wifi Analyzer tại đây.

Advertisement

3. Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi cho ios

Đối với những ai sử dụng iphone thì chuyện sóng Wifi yếu xảy ra như cơm bữa. Lý do không hẳn là do người dùng ở quá xa so với thiết bị phát Wifi mà nhiều lúc yếu tố lại ở chính hệ quản lý iOS và những ứng dụng tương quan .
Có nhiều người dùng đổi khác thiết lập DNS trong setup mạng nhưng giải pháp này chỉ thích hợp với một vài chiếc iPhone mà thôi. Trên trong thực tiễn, việc sử dụng App tương hỗ kích sóng wifi tốt hơn, thuận tiện hơn và hiện quả cao hơn rất nhiều .

ứng dụng kích sóng wifi iOS

Telstra Wifi Maximiser
Và Telstra Wifi Maximiser chính là một ứng dụng tuyệt vời giúp chiếc iPhone của bạn cái thiện vận tốc liên kết Wifi. Đo cường độ tín hiệu Wifi đồng thời ghi lại cường độ tín hiệu cho vị trí đó, ứng dụng sẽ dựa vào những thông số kỹ thuật đó để phân phối một heatmap trực quan xem xem có toàn bộ bao nhiêu vị trí phủ sóng Wifi bạn có trong văn phòng hay trong chính ngôi nhà của bạn .

Để cài đặt Telstra Wifi Maximiser, bạn có thể truy cập tại đây.

4. Easy Wifi cho iPhone

Khả năng tự động hóa đăng nhập vào những cổng thông tin và tài liệu mã hóa nhạy cảm chuyển đến / đi từ những sever Easy Wifi, ứng dụng không tính tiền này còn được cho phép ngăn chăn tạo website giả bằng cách xác nhận ghi nhận bảo mật thông tin tại điểm phát sóng wifi .

ứng dụng kích sóng wifi cho iphone

Advertisement

Easy Wifi
Nếu như quy trình xác nhận thất bại, ứng dụng sẽ tự động hóa khóa liên kết. Đây chính là tính năng bảo mật thông tin hữu dụng cũng với năng lực kích sóng wifi và lựa chọn mạng wif nào có chất lượng tốt nhất mà Easy Wifi đem lại .

Bạn có thể tải Easy Wifi theo đường dẫn: https://itunes.apple.com/us/app/weezee-easy-wifi/id996059420?mt=8

Xem thêm: Viber

5. WiFi Overview 360

Một ứng dụng kích sóng Wifi tuyệt vời mà chúng tôi muốn ra mắt tới những ai sử dụng những thiết bị Android – WiFi Overview 360 .
– Tự động tìm điểm liên kết Wifi tốt nhất .
– Quản lý, tối ưu liên kết Wifi trải qua kênh kiểm tra và radar .
– Hiển thị những mạng Internet không dây có sẵn cụ thể : tên, cường độ tín hiệu, mã hóa và số kênh .

ứng dụng kích sóng wifi cho smartphone

Wifi Overview 360

Advertisement

Một ứng dụng tuyệt vời để có thể kiểm soát được mạng Wifi của bạn, để có thể tải WiFi Overview 360, bạn truy cập đường link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=de.android.wifioverviewpro&hl=vi

Với “ Top 5 ứng dụng kích sóng wifi ” này chắc như đinh sẽ giúp bạn đọc cải tổ vận tốc liên kết mạng wifi – nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn kể cả với mạng 3G hay 4G. Tuy rằng, vận tốc truy vấn còn phụ thuộc vào vào điểm truy vấn nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cải tổ vận tốc chậm như rùa đó với những ứng dụng tương hỗ này. Chúc bạn thành công xuất sắc !

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments