Ứng Dụng Lịch Việt Hay Nhất Cho Android Và Ios, Lịch Vạn Niên 2021

Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.Bạn đang xem : Ứng Dụng Lịch Việt Hay Nhất Cho Android
Theo setup mặc định, mỗi thiết bị di động đều có sẵn một ứng dụng lịch dương. Nếu muốn xem lịch âm để biết ngày giỗ, lễ, tết truyền thống cuội nguồn, bạn bắt buộc phải cài ứng dụng lịch Việt. Hiện nay không khó để bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải những ứng dụng lịch được cho phép xem ngày tháng lịch âm hay tìm hiểu thêm tử vi, chọn ngày tốt, … trên nền tảng iOS hay Android .*

Lịch Vạn Sự có tính năng ghi chú, nhắc nhở sự kiện quan trọng sắp diễn ra theo cả lịch âm và lịch dương. Ứng dụng Lịch Vạn Sự còn sở hữu nhiều tính năng thú vị như xem tuổi tương hợp sinh con, xây nhà, tình duyên,…

– Link cho thiết bị Android: Lịch Vạn Sự cho Android– Link cho thiết bị iOS: Lịch Vạn Sự cho iPhone

3. Lịch Âm

Ứng dụng Lịch Âm là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Khác với 2 ứng dụng xem lịch âm mà chúng tôi vừa giới thiệu, Lịch Âm được thiết kế với một giao diện hiện đại và đẹp mắt nhưng nội dung vẫn tập trung vào: tra cứu ngày âm dương, xem ngày Hoàng đạo, hắc đạo, can chi,… Đặc biệt, Lịch Âm có tính năng giúp người dùng xem tử vi, bạn có thể xem tử vi trọn đời, theo năm cách cúng sao giải hạn,… để biết vận hạn trong tương lai.

*Bên cạnh những tính năng mang tính truyền thống lịch sử, ứng dụng còn mang đến những tiện ích tương hỗ văn minh như : tương hỗ độc báo, update hiệu quả xổ số kiến thiết hay gửi lời chúc đến bè bạn, người thân trong gia đình, … trong những ngày kỷ niệm .Xem thêm : 110 Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Đẹp Có Bản Vẽ Full 1 Phòng Thờ

– Tải ứng dụng Lịch Âm tại đây: Download Lịch Âm

4. Âm Lịch

Nếu bạn là một người dùng cơ bản, chỉ muốn tìm một ứng dụng xem lịch âm đơn giản, gọn nhẹ thì hãy thử tham khảo Âm lịch. Ứng dụng sở hữu giao diện mang phong cách đơn giản như của Google. Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo, không cần đăng ký tài khoản.

*Tuy không có nhiều tính năng tương hỗ tra cứu tử vi phong phú như những ứng dụng khác nhưng Âm Lịch vẫn có vừa đủ những công cụ tương hỗ xem ngày giờ đẹp, hướng xuất hành, những điều cần kiêng cữ, … Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bật hay tắt chính sách xem ngày hoàng đạo hay hắc đạo ngay trên chính sách xem lịch theo ngày hay tháng .

– Tải ứng dụng Âm Lịch tại đây: Download Âm Lịch cho Android

5. Lịch Việt Nam

Như tác giả giới thiệu, Lịch Việt Nam là ứng dụng xem lịch âm được thiết kế dành cho người Việt. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhanh chóng biết được ngày âm lịch hôm nay là gì, giờ hoàng đạo, điều kiêng kị hay những việc nên làm trong ngày thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

*

Lịch Việt Nam sở hữu tới hơn 4.000 câu danh ngôn, ca dao tục ngữ hay được chọn lọc và thay đổi mỗi ngày mang lại sự phong phú và đa dạng nội dung cho ứng dụng. Hiện nay, ứng dụng đã hỗ trợ hiển thị trên widget để bạn có thể tra cứu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Viber

– Tải ứng dụng Lịch Việt Namtại đây: Download Lịch Việt Nam cho Android

Dù sống và thao tác theo dương lịch nhưng người Việt vẫn có những dịp nghỉ lễ của dân tộc bản địa hay giỗ chạp quan trọng theo âm lịch. Sử dụng ứng dụng xem lịch âmtrên điện thoại cảm ứng vừa là một công cụ tương hỗ tra cứu, đồng thời cũng là cách đơn thuần để nhắc nhở người dùng mỗi khi đến một sự kiện văn hóa truyền thống mang tính truyền truyền thống cuội nguồn. Mong rằng với list những ứng dụng xem lịch âm mà thesuggestr.com vừa ra mắt, bạn sẽ tìm được một công cụ tương thích và tiện nghi để setup trên thiết bị của mình .

https://mindovermetal.org/top-ung-dung-lich-viet-xem-lich-am-cho-dien-thoai-51172n.aspx

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments