Ứng dụng Line – Gọi, nhắn tin miễn phí

Line là ứng dụng liên lạc với trình nhắn tin đa năng cho phép bạn gửi tệp, hình ảnh, chia sẻ vị trí,… cùng với kho hình nền và sticker đa dạng, vui nhộn trên Line sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị cùng với bạn bè…

I. Thông tin ứng dụng Line

  • Nền tảng : Android khác nhau tùy điện thoại cảm ứng, iOS 11.0 trở lên, WatchOS 6.0 trở lên ,Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên, web
  • Dung lượng : Android khác nhau tùy điện thoại thông minh, iOS : 283 MB, Windows : 193.84 MB
  • Loại ứng dụng : Liên lạc
  • Nhà phát hành:

    LINE Corporation

II. 7 tính năng nổi bật của ứng dụng Line

1. Ứng dụng liên lạc đa năng

Ứng dụng Line phân phối cho bạn nhiều tiện ích, hơn cả một ứng dụng gọi và gửi tin nhắn thường thì .Bạn hoàn toàn có thể gửi ảnh với chất lượng gốc cho bè bạn, san sẻ danh bạ, vị trí hay thậm chí còn hoàn toàn có thể cùng bạn hữu chơi game, tạo những cuộc thăm dò ý kiến, … với một người hoặc nhóm bạn hữu lên đến 100 người .

Nhắn tin, gửi ảnh, chơi trò chơi,... trên Line

Nhắn tin, gửi ảnh, chơi game show, … trên LineNgoài ra, Line còn được cho phép bạn san sẻ video trực tiếp với nhóm bạn hữu, giúp bạn hoàn toàn có thể san sẻ nhanh những hoạt động giải trí mê hoặc thường ngày .

Chia sẻ live video với bạn bè trên ứng dụng Line

Chia sẻ live video với bạn hữu trên ứng dụng LineBộ công cụ lọc ảnh với chính sách làm đẹp tích hợp ngay trên trình phát live sẽ giúp bạn tự tin hơn, không lo lắng dù có đang san sẻ video với khuôn mặt mộc .

2. Mạng xã hội cá nhân thú vị, dễ sử dụng

Đăng và san sẻ những khoảnh khắc thường ngày của bạn, theo dõi hoạt động giải trí và trò chuyện cùng với bạn hữu về đủ thứ trên đời, … Line tạo cho bạn một trang cá thể thu nhỏ để bạn hoàn toàn có thể liên kết với bè bạn nhiều hơn .

Mạng xã hội cá nhân thú vị trên Line

Mạng xã hội cá thể mê hoặc trên Line

3. Sticker vui nhộn, hình nền độc đáo

Hàng ngàn sticker với những biểu cảm vui nhộn, vui nhộn của những nhân vật nổi tiếng như gấu Brown, Pony, … cùng với nhiều giao diện, hình nền độc lạ trên Line chắc như đinh sẽ làm bạn choáng ngợp .

Bộ sưu tập sticker và hình nền trên ứng dụng Line

Bộ sưu tập sticker và hình nền trên ứng dụng LineĐể hoàn toàn có thể chiếm hữu thêm nhiều sticker, hình nền, bạn hoàn toàn có thể mua ngay trên ứng dụng Line bằng số điểm hoặc số coin ( đơn vị chức năng tiền điện tử ) mà bạn có .

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như đọc báo, chia sẻ khoảnh khắc mới,… để tích lũy điểm cho riêng bạn hoặc bạn cũng có thể mua coin bằng tiền.

Nạp coin hoặc thực hiện nhiệm vụ để tích điểm, sở hữu thêm nhiều sticker

Nạp coin hoặc triển khai trách nhiệm để tích điểm, chiếm hữu thêm nhiều sticker

4. Camera với bộ lọc ảnh đa dạng

Không cần đến ứng dụng làm đẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể cho ra những bức ảnh đẹp lộng lẫy với “ camera vạn năng ” trên Line nhờ tích hợp nhiều bộ lọc ảnh phong phú, chính sách làm đẹp, …

Camera với bộ lọc ảnh đa dạng trên Line Camera

Camera với bộ lọc ảnh phong phú trên Line CameraĐể sử dụng camera, bạn cần tải về LINE Camera trên shop ứng dụng .

5. Lưu giữ mọi thứ bên mình

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tin nhắn, hình ảnh, video, … và nhiều nội dung khác trong mục Keep, vị trí thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ ngay với bạn hữu .

Công cụ Keep trong Line giúp bạn lưu giữ hình ảnh, tệp,...

Công cụ Keep trong Line giúp bạn lưu giữ hình ảnh, tệp, …

6. Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng Line lúc bấy giờ đã được đồng điệu hóa trên nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng và ngay cả trên đồng hồ đeo tay mưu trí .

Line được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Line được đồng điệu hóa trên nhiều thiết bịBạn sẽ không còn lo ngại việc bỏ qua những tin nhắn từ mọi người, hay khi muốn tìm lại những đoạn tin nhắn, tài liệu trước đó đều hoàn toàn có thể xem lại được .

7. Lắc tay để thêm bạn

Đây là một trong những tính năng kết bạn mê hoặc của Line. Bạn hoàn toàn có thể vào mục Thêm bè bạn => Lắc tay và lắc điện thoại thông minh, ứng dụng sẽ tự động hóa nghiên cứu và phân tích và tìm kiếm người đang cùng lắc tay với bạn và tự động hóa thêm bè bạn cho bạn .

Lắc điện thoại để Line tự động thêm bạn bè cho bạn

Lắc điện thoại thông minh để Line tự động hóa thêm bè bạn cho bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bạn bè bằng các cách thông thường như thêm số điện thoại, mã QR code hoặc tìm kiếm những người gần bạn và kết bạn với  họ.

Line là ứng dụng khá hay và mê hoặc cho việc trao đổi thông tin, liên lạc với nhau. Ngoài ra, những sticker vui nhộn cùng nhiều hình thức trao đổi thông tin, san sẻ nội dung mê hoặc sẽ đem đến cho người dùng những thưởng thức tuyệt vời cùng bè bạn trên Line. 22342 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments