Hướng dẫn tải Facebook Messenger về máy tính


Anh Thư – vào ngày 11/06/2021
2 Bình luận

Giới thiệu ứng dụng Facebook Messenger dành cho máy tính

Việc phát hành Messenger thành ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau đã được nhá hàng từ tận năm năm nay. Facebook sau đó đã được phát hành phiên bản ứng dụng cho Workplace – công cụ hợp tác của chính Facebook – vào cuối năm 2017. Tuy nhiên cho đến tận năm ngoái công ty này mới chính thức thông tin về Messenger phiên bản máy tính .Ứng dụng Facebook Messenger sinh ra vào thời gian này càng làm tăng tính cạnh tranh đối đầu trong cuộc đua của những ứng dụng chat video. Với lợi thế sẵn có là số lượng người dùng cực kỳ phần đông từ mạng xã hội chính Facebook, ứng dụng Facebook Messenger liên tục tận dụng điều đó để mang đến cho người dùng sự liên lạc thông suốt giữa họ và những đối tượng người dùng thiết yếu .

Ứng dụng hiện có thể tải về từ Microsoft Store và Mac App Store, cách hoạt động của nó giống hệt như Messenger trên điện thoại. Ngoài nhắn tin và nghe gọi video, Messenger bản máy tính cũng có cả Dark Mode y như Facebook giao diện mới. 

Facebook Messenger

Cách tải ứng dụng Facebook Messenger cho máy tính

Tải Facebook Messenger cho hệ điều hành Windows

Bước 1: Click vào đây để đến trang của Facebook Messenger tại Microsoft Store. Hoặc bạn cũng có thể vào trang web của Microsoft Store và nhập tên ứng dụng Facebook Messenger vào ô tìm kiếm rồi click vào kết quả tương ứng vừa hiện ra.

Bước 2: Click vào nút Tải.

tải facebook messenger cho máy tính - hình 1

Bước 3: Một hộp thoại xác nhận sẽ hiện lên bên dưới thanh địa chỉ web. Click vào nút Open Microsoft Store để tiếp tục tải. 

tải facebook messenger cho máy tính - hình 2

Bước 4: Đợi một chút để ứng dụng được tải về và tự động cài đặt. Khi quá trình hoàn tất thì sẽ có nút Launch hiện lên, lúc này bạn click vào đây là có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger trên máy tính.

tải facebook messenger cho máy tính - hình 3

Tải Facebook Messenger cho macOS

Bước 1: Vào trang web của Messenger phiên bản máy tính tại đây.

Bước 2: Click vào nút Tải về trên App Store để tải về Facebook Messenger phiên bản dành cho hệ điều hành macOS.

tải facebook messenger cho máy tính - hình 4

Bước 3: File cài đặt sẽ tự động được tải về. Chờ đến khi file tải xong, bạn click đúp chuột vào file để bắt đầu cài đặt.

tải facebook messenger cho máy tính - hình 5

Bước 4: Làm tiếp theo các hướng dẫn hiện ra trên màn hình cho đến khi hoàn tất cài đặt. Sau đó ứng dụng sẽ tự động mở lên, lúc này bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook để bắt đầu sử dụng Messenger trên máy tính.

tải facebook messenger cho máy tính - hình 6

Nguồn: theverge

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments