7 lựa chọn thay thế Cydia tốt nhất bạn nên thử

Nếu bạn đã từng bẻ khóa một thiết bị iOS trước đây, có thể là iPhone, iPad hoặc iPod Touch, có lẽ bạn đã nghe nói về Cydia. Trong trường hợp bạn chưa có, Cydia là ứng dụng quản lý gói cho iOS, cho phép bạn cài đặt các ứng dụng không có trên App Store, sửa đổi các ứng dụng có sẵn trên App Store và các ứng dụng được thiết kế riêng để cho phép tùy chỉnh hệ điều hành. Cho đến thời điểm hiện tại, Cydia từng là ứng dụng dành cho bất kỳ ai muốn cài đặt phần mềm ngoài thị trường trên thiết bị iOS, nhưng giờ đây người dùng sẽ phải tìm nơi khác vì nhà phát triển của Cydia, Jay Freeman đã chính thức xác nhận sự sụp đổ của nó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế Cydia tuyệt vời, hãy xem danh sách các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để cài đặt các ứng dụng ngoài thị trường và phần mềm sửa đổi trên thiết bị iOS của bạn.

Bạn đang đọc: 7 lựa chọn thay thế Cydia tốt nhất bạn nên thử

Lựa chọn thay thế Cydia tốt nhất bạn nên thử

1. TweakBox

Hãy khởi động danh sách với TweakBox, một giải pháp thay thế Cydia tuyệt vời không yêu cầu bạn bẻ khóa thiết bị iOS của bạn và cung cấp một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn để tải xuống các ứng dụng ngoài thị trường. Với TweakBox, bạn sẽ có thể cài đặt các ứng dụng App Store trả phí miễn phí, các ứng dụng TweakBox sẽ cho phép bạn tải xuống trình giả lập, phim và nhạc và các ứng dụng App Store được điều chỉnh như Spotify ++ và YouTube ++ có chức năng tăng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi bị hack miễn phí trên nền tảng, nhưng tôi khuyên bạn nên tránh xa những trò chơi đó vì chúng có thể khiến bạn bị cấm vĩnh viễn. TweakBox tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tải về

2. Bước Zestia

Zestia Step là một trong những lựa chọn thay thế Cydia cập nhật và tốt nhất hiện có mà không yêu cầu bạn phải bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Ứng dụng này khá dễ cài đặt và hoạt động trên nhiều loại thiết bị iOS, ngay cả những thiết bị chạy iOS 12. Không giống như Cydia, bạn có thể cài đặt Zestia Step trên thiết bị iOS của mình mà không cần kết nối với PC hoặc Mac trước, sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù Zestia sẽ cho phép bạn cài đặt một số ứng dụng mà bạn sẽ không tìm thấy trên App Store, nhưng các chức năng của nó có một chút hạn chế khi so sánh với Cydia.

Tải về

3. iKhông

Tiếp theo là iNoJB, một giải pháp thay thế Cydia tuyệt vời khác không yêu cầu bạn phải bẻ khóa thiết bị iOS của bạn, thực tế nó cũng không yêu cầu bạn phải cài đặt iNoJB trên thiết bị của mình. Ứng dụng dựa trên web cho phép bạn tải xuống một số ứng dụng được điều chỉnh trên các thiết bị iOS chạy iOS 7.1.2 cho đến iOS 10. Ứng dụng không yêu cầu bạn kết nối PC hoặc Mac với thiết bị iOS của bạn. Tuy nhiên, làm cho nó thực sự tiện lợi khi sử dụng vì nó không yêu cầu bất kỳ bản bẻ khóa nào nên khả năng của nó bị giới hạn một chút khi so sánh với Cydia. Bạn sẽ không tìm thấy nhiều ứng dụng như bạn tìm thấy trên Cydia App Store, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt các ứng dụng ngoài thị trường trên thiết bị iOS của mình thì iNoJB chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt nhất Cydia thay thế ngoài kia.

Tải về

4. Emus4u

Emus4u là một giải pháp thay thế Cydia khác cho phép bạn cài đặt các ứng dụng ngoài thị trường trên thiết bị iOS của mình mà không cần bẻ khóa trước. Ứng dụng bao gồm hỗ trợ đa thiết bị, cung cấp gói cài đặt duy nhất tự động điều chỉnh cho thiết bị và HĐH bạn đang sử dụng. Emus4u khá dễ cài đặt và nó có giao diện người dùng khá đơn giản, điều đó có nghĩa là những người bạn chưa sử dụng các ứng dụng đó trên thiết bị iOS của bạn trước đây sẽ có thể lướt qua quá trình thiết lập và cài đặt nhanh chóng. Emus4u được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm trình ghi màn hình toàn diện , trình dọn rác, cùng với hàng loạt ứng dụng được sửa đổi thông thường mà bạn không tìm thấy trên App Store,

Tải về

5. AppEven

AppEven là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị iOS của mình và cài đặt các ứng dụng ngoài thị trường không có trên App Store. Ứng dụng cũng không yêu cầu bạn phải bẻ khóa thiết bị của bạn trước và cài đặt khá đơn giản. Hỗ trợ chỉ giới hạn ở các thiết bị iOS 9, iOS 10, iOS 11 và iOS 12, vì vậy nếu bạn vẫn đang chạy một thiết bị chạy phiên bản cũ hơn của hệ điều hành, bạn sẽ không thể cài đặt AppEven trên thiết bị của mình. Một lần nữa, AppEven cung cấp chức năng hạn chế do thiếu bản bẻ khóa và việc lựa chọn các ứng dụng sửa đổi trên nền tảng cũng khá hạn chế.

Tải về

6. AppValley

AppValley là một cửa hàng ứng dụng bên thứ ba tuyệt vời khác mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị iOS của mình nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Cydia. Ứng dụng cho phép bạn tải xuống và cài đặt các phiên bản sửa đổi của các ứng dụng phổ biến, cung cấp cho bạn một loạt các tính năng bổ sung so với ứng dụng gốc. Trên AppValley, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản ứng dụng đã sửa đổi như WhatsApp, YouTube, Spotify, NBA và nhiều hơn nữa, cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn sẽ không tìm thấy trên các phiên bản chứng khoán của các ứng dụng này.

Tải về

7. Trình cài đặt dấu hoa thị

Làm tròn list là Asterix Installer, trình setup ứng dụng của bên thứ ba cho những thiết bị iOS hoàn toàn có thể được sử dụng làm giải pháp thay thế sửa chữa Cydia mà không cần bẻ khóa thiết bị iOS của bạn. Nền tảng này cung ứng nhiều ứng dụng được kiểm soát và điều chỉnh / sửa đổi, tích hợp rất nhiều tính năng có ích mà bạn sẽ không tìm thấy trên những ứng dụng sàn chứng khoán mà bạn tải xuống từ App Store. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tải xuống những ứng dụng trả phí miễn phí bằng Asterix Installer và nó thậm chí còn còn có nhiều lựa chọn ứng dụng tùy biến được cho phép bạn cá thể hóa thiết bị iOS của mình .

Tải về

Cài đặt ứng dụng ngoài thị trường bằng cách sử dụng các lựa chọn thay thế Cydia này

Mặc dù Cydia hiện đã chính thức bị khai tử, nhưng vẫn có một số ít tùy chọn bạn hoàn toàn có thể thử thiết lập những ứng dụng ngoài thị trường và giải pháp tùy chỉnh trên thiết bị iOS của mình. Các lựa chọn sửa chữa thay thế Cydia đã nói ở trên hoàn toàn có thể không phải là sự sửa chữa thay thế lý tưởng nhất cho Cydia, nhưng chúng phân phối một bộ tính năng tuyệt vời và bạn hoàn toàn có thể trộn và phối hợp một vài ứng dụng này để mô phỏng cùng tác dụng mà bạn đạt được với Cydia. Bạn đã từng thử bất kể lựa chọn sửa chữa thay thế Cydia nào trước đây chưa ? Cái nào trong list là thương mến tuyệt đối của bạn ? Cho chúng tôi biết trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments