Ứng dụng của pin năng lượng mặt trời vào cuộc sống là gì?

Trong cuộc sống hiện nay, tấm pin năng lượng mặt trời dần trở thành người bạn đáng tin cậy và được sử dụng nhiều. Vậy, “ứng dụng của pin năng lượng mặt trời vào cuộc sống là gì?”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn công suất điện năng lượng mặt trời theo số người trong gia đình

Ứng dụng của pin năng lượng mặt trời

Trước hết, pin năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi ích:

Advertisement

+ Tạo ra được nguồn năng lượng xanh phục vụ con người

Điện mặt trời được tạo ra từ pin không có khí thải, không làm thay đổi môi trường tự nhiên, an toàn, trữ lượng khổng lồ (đặc biệt với quốc gia nhiệt đới).

Nhờ có điện mặt trời mà lưới điện quốc gia cũng như dự trữ điện quốc gia được đảm bảo, khắc phục được sự quá tải điện năng, mất điện thường xuyên do nhu cầu đời sống và sản xuất của nhân dân.

+ Thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Một tấm pin có tuổi thọ trung bình từ 20-30 năm. Nếu khách hàng có thể vệ sinh sạch bề mặt của pin, theo dõi và kiểm tra định kỳ thì ngoài việc giúp có thể nhận và chuyển hóa tối đa năng lượng mặt trời thì có thể kéo dài thêm tuổi thọ pin. Tuy nhiên hiệu quả sau thời gian đó sẽ chỉ còn khoảng 80%.

Advertisement

+ Giá thành phải chăng

Một tấm pin năng lượng mặt trời có giá thành khá rẻ. Chính vì thế mà chi phí để lắp đặt hệ thống sử dụng cho nhà máy, xưởng hay hộ gia đình cũng rất là hợp lý nhưng lợi ích mà nó mang lại rất lớn.

Lựa chọn công suất điện năng lượng mặt trời theo số người trong gia đình

Ứng dụng của tấm pin năng lượng mặt trời rất đa dạng:

Advertisement

+ Hộ gia đình

Nó cung cấp điện năng để vận hành máy giặt, bình nóng lạnh, máy quạt, tivi, máy điều hòa, bàn ủi, điện chiếu sáng trong hộ gia đình, biệt thự.

Advertisement

+ Trang trại, nông trường

Việc lắp hệ thống năng lượng có sử dụng tấm pin mặt trời trở nên thông dụng với trang trại nuôi gia súc, gia cầm hay các nông trường cây công nghiệp, ăn quả, chè… Nó cung cấp điện cho hệ thống tưới tiêu nước, thông gió, điện chiếu sáng..

+ Trong các nhà máy sản xuất công nghiệp

Điện năng lượng phục vụ công nghiệp với nhiều nhà máy, xưởng chế biến, gia công, lắp ráp, đóng gói, sản xuất với các máy móc, hệ thống nước thải, hệ thống thông gió, quạt điều hòa…

Ngoài ra, tấm pin còn dùng trong các đèn đường, bến cảng, nhà ga, sân bay hay các công trình công cộng…

Lựa chọn công suất điện năng lượng mặt trời theo số người trong gia đình
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và giảm tải, tiết kiệm điện hiệu quả, Đại Phát Furniture chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bán thi công lắp các loại tấm pin điện năng lượng mặt trời gia đình từ 6w 12w 50w 70w 110w 150w 210w 250w 300w mono poly giá rẻ nhất, cao cấp chất lượng tại tphcm đến với tất cả mọi nơi trên toàn quốc với mức giá cực kì ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng sự mong đợi về nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên vô tận, đảm bảo mang đến sự an tâm đến quý khách hàng.

Advertisement

Xem thêm: Giá cả
Xem chi tiết: 

Một số thông tin cơ bản về tấm pin năng lượng mặt trời: 
+ Công nghệ: Mono-crystalline hoặc Poly- crystalline
+ Hiệu suất: từ 15% – 18%
+ Công suất: từ 6Wp đến 300 Wp
+ Điện áp: 12 hoặc 24 hoặc 48 VDC tuỳ loại
+ Kích thước cells: 5 – 6 inchs
+ Chất liệu của khung: nhôm/sắt
+ Tuổi thọ trung bình: 25 năm
+ Cung cấp khoảng 1 kW/m² đến mặt đất

 
Trùm bán quạt trần liền đèn chùm trang trí phòng khách cao cấp sang trọng giá rẻ tphcm

 

Tấm pin năng lượng mặt trời là một thiết bị cần thiết để thu thập ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng điện năng, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của con người. Chúng ta có thể hiểu nó giống điện được tạo ra từ nước bởi thủy điện hay điện được tạo ra từ than bởi nhiệt điện. Còn tấm pin thì tạo ra điện từ ánh nắng mặt trời.Trong cuộc sống hiện nay, tấm pin năng lượng mặt trời dần trở thành người bạn đáng tin cậy và được sử dụng nhiều. Vậy, “ứng dụng của pin năng lượng mặt trời vào cuộc sống là gì?”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!Trước hết, pin năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi ích:Điện mặt trời được tạo ra từ pin không có khí thải, không làm thay đổi môi trường tự nhiên, an toàn, trữ lượng khổng lồ (đặc biệt với quốc gia nhiệt đới).Nhờ có điện mặt trời mà lưới điện quốc gia cũng như dự trữ điện quốc gia được đảm bảo, khắc phục được sự quá tải điện năng, mất điện thường xuyên do nhu cầu đời sống và sản xuất của nhân dân.Một tấm pin có tuổi thọ trung bình từ 20-30 năm. Nếu khách hàng có thể vệ sinh sạch bề mặt của pin, theo dõi và kiểm tra định kỳ thì ngoài việc giúp có thể nhận và chuyển hóa tối đa năng lượng mặt trời thì có thể kéo dài thêm tuổi thọ pin. Tuy nhiên hiệu quả sau thời gian đó sẽ chỉ còn khoảng 80%.Một tấm pin năng lượng mặt trời có giá thành khá rẻ. Chính vì thế mà chi phí để lắp đặt hệ thống sử dụng cho nhà máy, xưởng hay hộ gia đình cũng rất là hợp lý nhưng lợi ích mà nó mang lại rất lớn.Nó cung cấp điện năng để vận hành máy giặt, bình nóng lạnh, máy quạt, tivi, máy điều hòa, bàn ủi, điện chiếu sáng trong hộ gia đình, biệt thự.Việc lắp hệ thống năng lượng có sử dụng tấm pin mặt trời trở nên thông dụng với trang trại nuôi gia súc, gia cầm hay các nông trường cây công nghiệp, ăn quả, chè… Nó cung cấp điện cho hệ thống tưới tiêu nước, thông gió, điện chiếu sáng..Điện năng lượng phục vụ công nghiệp với nhiều nhà máy, xưởng chế biến, gia công, lắp ráp, đóng gói, sản xuất với các máy móc, hệ thống nước thải, hệ thống thông gió, quạt điều hòa…Ngoài ra, tấm pin còn dùng trong các đèn đường, bến cảng, nhà ga, sân bay hay các công trình công cộng…Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và giảm tải, tiết kiệm điện hiệu quả,đến với tất cả mọi nơi trên toàn quốc với mức giá cực kì ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng sự mong đợi về nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên vô tận, đảm bảo mang đến sự an tâm đến quý khách hàng.Xem thêm: Giá cả thi công pin năng lượng mặt trời cho gia đình Xem chi tiết: Lựa Chọn Công Suất Điện Năng Lượng Mặt Trời Theo Số Người Trong Gia Đình​

Lợi ích khi mua hàng tại Đại Phát Furniture :
– Hàng nhâp chính hãng từ nước ngoài
– Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
– Giá tốt nhất thị trường.
– Giao hàng tận nơi trong tp hcm.
– Mua số lượng sẽ có giá tốt nhất

ĐẠI PHÁT FURNITURE
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.noithatdepgiare.vn
Email: daiphatgroup.furniture@gmail.com

Advertisement

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments