Gợi ý một số ứng dụng xem tivi cực chất lượng cho người dùng

ứng dụng xem tivi tốt và được rất nhiều người sử dụng, mời bạn đọc tham khảo.

Mục lục nội dung

Ứng dụng xem tivi VTV Go

Đây là ứng dụng do trung tâm sản xuất và kinh doanh Nội Dung số đài truyền hình Việt Nam phát hành. Khi cài ứng dụng bạn đã có sẵn các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9. Theo đó, ta có thể xem được trực tiếp nội dung, theo chủ đề của tất cả những lĩnh vực như thời sự, kinh tế, văn hóa, thể thao giải trí, quốc tế và phim truyện.

Ứng dụng phổ biến VTV Go
Ứng dụng phổ biến VTV Go

Ngoài ra, nếu bạn chẳng may bỏ lỡ một chương trình nào đó thì cũng vẫn có thể xem lại được. Đặc biệt là ứng dụng xem tivi này có thể giảm thiểu tối đa tình trạng giật, lag mà có chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh sống động và ít quảng cáo. Giao diện thân thiện, nhiều chức năng và dễ sử dụng cũng ghi điểm cao trong lòng người dùng.

HTV Online

Ứng dụng HTV Online
Ứng dụng HTV Online

Ứng dụng xem tivi này được phát triển bởi nhiều nhà sản xuất như Trung tâm truyền hình cáp HTVC, đài HTV cũng như Đài truyền hình Việt Nam… Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt và có rất nhiều video, gameshow đặc sắc. Ngoài ra, người dùng được miễn phí khi sử dụng ứng dụng. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ bên người thân và bạn bè với ứng dụng này.

SCTV ONLINE

Ứng dụng tải về từ Android
Ứng dụng tải về từ Android

SCTV ONLINE là ứng dụng xem tivi sở hữu rất nhiều nội dung giải trí như chương trình truyền hình, phim, ca nhạc, bóng đá,… với chất lượng trung thực và âm thanh tuyệt vời. Số lượng kênh truyền hình đa dạng với hơn 60 kênh từ VTV, HTV, đài địa phương và hệ thống kênh của SCTV. Tất cả sẽ thỏa mãn sở thích giải trí cực đa dạng của nhiều người dùng.

MyTV Net

Ứng dụng MyTV Net
Ứng dụng MyTV Net

Đây là ứng dụng xem tivi dành cho iPhone và iPad được cung cấp bởi Tổng công ty truyền thông VNPT. Nó cho phép chúng ta xem được một số kênh truyền hình trong nước cơ bản chất lượng cao cùng các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện, show truyền hình, clip giải trí, âm nhạc… MyTV Net sở hữu giao diện đẹp, dễ dùng và miễn phí khi sử dụng.

Hiện tại, việc xem tivi trên điện thoại đã không còn quá xa lạ và đã trở nên rất phổ biến bởi nó rất thuận tiện cho người dùng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 4và được rất nhiều người sử dụng, mời bạn đọc tham khảo.Đây là ứng dụng do trung tâm sản xuất và kinh doanh Nội Dung số đài truyền hình Việt Nam phát hành. Khi cài ứng dụng bạn đã có sẵn các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9. Theo đó, ta có thể xem được trực tiếp nội dung, theo chủ đề của tất cả những lĩnh vực như thời sự, kinh tế, văn hóa, thể thao giải trí, quốc tế và phim truyện. Ứng dụng phổ biến VTV Go Ngoài ra, nếu bạn chẳng may bỏ lỡ một chương trình nào đó thì cũng vẫn có thể xem lại được. Đặc biệt lànày có thể giảm thiểu tối đa tình trạng giật, lag mà có chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh sống động và ít quảng cáo. Giao diện thân thiện, nhiều chức năng và dễ sử dụng cũng ghi điểm cao trong lòng người dùng.Ứng dụng HTV Onlinenày được phát triển bởi nhiều nhà sản xuất như Trung tâm truyền hình cáp HTVC, đài HTV cũng như Đài truyền hình Việt Nam… Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt và có rất nhiều video, gameshow đặc sắc. Ngoài ra, người dùng được miễn phí khi sử dụng ứng dụng. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ bên người thân và bạn bè với ứng dụng này.Ứng dụng tải về từ Android SCTV ONLINE làsở hữu rất nhiều nội dung giải trí như chương trình truyền hình, phim, ca nhạc, bóng đá,… với chất lượng trung thực và âm thanh tuyệt vời. Số lượng kênh truyền hình đa dạng với hơn 60 kênh từ VTV, HTV, đài địa phương và hệ thống kênh của SCTV. Tất cả sẽ thỏa mãn sở thích giải trí cực đa dạng của nhiều người dùng.Ứng dụng MyTV Net Đây làdành cho iPhone và iPad được cung cấp bởi Tổng công ty truyền thông VNPT. Nó cho phép chúng ta xem được một số kênh truyền hình trong nước cơ bản chất lượng cao cùng các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện, show truyền hình, clip giải trí, âm nhạc… MyTV Net sở hữu giao diện đẹp, dễ dùng và miễn phí khi sử dụng.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments