5 ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại rất hữu ích dành cho người dùng thiết bị Android

01/10/2018 | 05 : 00 PM

Cuộc sống bộn bề công việc đôi khi bạn sẽ bỏ quên những thứ cần làm và rất không may có thể bạn lại bỏ lỡ những cuộc hẹn hay những công việc quan trọng. Tuy nhiên, với 5 ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại rất hữu ích dành được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc hàng ngày mà không lo sẽ bỏ quên chúng.

1. BZ Reminder – ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại rất hữu ích

BZ Reminder được biết đến là một ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại rất hữu ích giúp bạn tạo lời nhắc mà không cần mở điện thoại. Ứng dụng này cũng kết nối được với những chiếc đồng hồ thông minh Android và bạn có thể nhanh chóng tạo lời nhắc từ đó. Để dễ dàng phân biệt thì bạn cũng có thể tổ chức lời nhắc bằng màu sắc rất thú vị.

BZ Reminder – ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại thông minh rất hữu dụng
Khi có cuộc gọi nhỡ BZ Reminder cũng có những công cụ tùy chỉnh, lịch và nhắc nhở. Một cách thuận tiện để xem được lời nhắc đó là vuốt màn hình hiển thị từ trên xuống. Nếu bạn muốn tạo lời nhắc mới, bạn cũng chỉ cần vuốt màn hình hiển thị xuống và nhấn vào dấu ” + ” ngay cả từ màn hình hiển thị khóa. Thật đơn thuần phải không nào ?

Tải BZ Reminder TẠI ĐÂY.

2. Just Reminder sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ dịp quan trọng nào

Những ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm hay một công việc nào đó quan trọng sẽ được Just Reminder nhắc nhở bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Speech-to-Text để tạo nhắc nhở mà không cần gõ phím. Các lời nhắc nhở cũng được lặp lại trong vài giờ, phút, ngày, tuần …. tùy theo sự lựa chọn của bạn .

Just Reminder sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ dịp quan trọng nào
Ngoài ra, những lời nhắc hoàn toàn có thể gắn với những hình ảnh hay nhạc chuông đơn cử để nó trở nên đặc biệt quan trọng hơn. Just Reminder còn cung ứng chính sách tự động hóa báo lại với đèn LED nhấp nháy ( nếu thiết bị của bạn tương hỗ ) .

Tải Just Reminder TẠI ĐÂY.

3. Life Reminders

Life Reminders hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan… sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho phàn trí nhớ có vẻ bị sao nhãng của bạn. Life Reminders sẽ nhắc nhở bạn những việc cần làm và ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Life Reminders sẽ được chia thành 4 phần khác nhau như hôm nay, ngày mai, tuần này và sau đó khi bạn mở nó ra. Bạn cũng có thể tạo các danh mục riêng và cá nhân hóa chúng với những màu sắc và biểu tượng mà mình thích.

Life Reminders tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau

Tải Life Reminders TẠI ĐÂY.

4. Voice Reminder – Ứng dụng nhắc nhở bằng giọng nói

Khác một chút ít với những ứng dụng khác thì những lời nhắc nhở của bạn sẽ được đọc to để bạn hoàn toàn có thể nghe những việc cần làm ngay cả khi đang lái xe .

Voice Reminder, ứng dụng nhắc nhở bằng giọng nói
Tạo lời nhắc bằng cách nhấn dấu cộng ” + ” phía trên bên phải màn hình hiển thị và điền những thông tin thiết yếu. Nó cũng sẽ đọc lại cho bạn nghe bằng cách chạm vào hình tượng micro .

5. Simplest Reminder

Một ứng dụng nhắc nhở đơn thuần sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều mang tên Simplest Reminder. Ngay khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhập tiêu đề, thời hạn, ngày …. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem list toàn bộ những lời nhắc của mình và thuận tiện chỉnh sửa nếu muốn. Đây sẽ là một lựa chọn cho những ai không quá giỏi việc thao tác trên thiết bị di động .

Ứng dụng nhắc nhở đơn thuần mang tên Simplest Reminder

Tải Simplest Reminder TẠI ĐÂY.

Với những ứng dụng nhắc nhở trên điện thoại Android được giới thiệu trên đây thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì công việc cần làm nào. Hãy thử tải và tự mình trải nghiệm nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments