10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android


FPTShop – vào ngày 06/11/2015
10361 Bình luận

Tin nhắn văn bản là một trong những cách thông dụng nhất để tiếp xúc trên toàn quốc tế. Ưu điểm của nó là nhanh gọn, thuận tiện và không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, sự sinh ra của hàng loạt ứng dụng nhắn tin đã khiến cho việc này trở nên mê hoặc và nhanh gọn hơn gấp nhiều lần. Sau đây FPT Shop xin liệt kê ra 10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android, mời những bạn tìm hiểu thêm .

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android

Advertisement

Chomp SMS

[ Tải về miễn phí ]Chomp SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin tiên phong trên nền tảng Android. Đây là một sửa chữa thay thế tuyệt vời cho trình quản trị tin nhắn mặc định trên những điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành này. Ngoài tính năng nguyên bản là nhận và gửi tin, Chomp còn được tích hợp thêm nhiều tính năng phong phú khác .Với trình quản trị tin nhắn dạng chat, đẹp và tiện lợi, Chomp thuận tiện làm hài lòng những người dùng không dễ chiều. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tương hỗ tùy chỉnh theme và hình nền, chặn những tin nhắn không thiết yếu với tính năng blacklist tích hợp sẵn. Một số tính năng khác hoàn toàn có thể kể đến như : hình ảnh liên lạc, vấn đáp nhanh, chữ ký, … Nó cũng đi kèm với Android Wear và tương hỗ Pushbullet .

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 1

EvolveSMS

Advertisement

[ Tải về miễn phí ]EvolveSMS có một sự khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng nó đã được cải tiện và sớm trở thành ứng dụng nhắn tin phổ cập trên Android. Nó có năng lực tương hỗ đa phương tiện không thiếu gồm có ân thanh, video, và ảnh gif cùng tin nhắn tàng trữ, thông tin tùy chỉnh, và mật khẩu bảo vệ. Dung lượng của nó không quá nặng như chomp SMS hoặc Handcent và nó thậm chí còn còn tương hỗ Android Wear .

Go SMS

[ Tải về miễn phí ]Go SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ cập nhất quốc tế và vì nguyên do tốt. Nó đi kèm hàng loạt tính năng gồm có hàng trăm chủ đề, SMS blocking, trì hoãn việc gửi văn bản, tương hỗ hai SIM, … Thậm chí nó còn có một hộp thư riêng, nơi bạn hoàn toàn có thể gửi tin, những tin nhắn được mã hóa đến bạn hữu của bạn. Ứng dụng cũng gồm có những thành phần thường thì như hình tượng cảm hứng và nhãn dán. Nó hoạt động giải trí tốt ngay cả khi chứa một lượng lớn dung tích. Và điều quan trọng là, nó trọn vẹn miễn phí .

Advertisement

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 2

Handcent Next SMS

[ Tải về miễn phí ]Handcent, cùng với Chomp SMS, là hai ứng dụng nhắn tin tiên phong rất tốt và rất phổ cập trên Android. Giống như Chomp SMS, Handcent là một ứng dụng nhắn tin hiệu suất cao với rất nhiều tính năng. Một trong số đó gồm có những chủ đề, hòm thư riêng giống như GO SMS, sao lưu tin nhắn SMS, thiệp điện tử, … Và tính năng mê hoặc hơn cả là Handcent Anywhere được cho phép nhắn tin trên máy tính và máy tính bảng nếu muốn .

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 3

Google Hangouts

[ Tải về miễn phí ]Một trong hai ứng dụng Google để xuất hiện trong list này là Google Hangouts. Đây là một dịch vụ nhắn tin tựa như Skype, Facebook Messenger và một số ít ứng dụng khác. Sự độc lạ khi sử dụng ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để nhắn tin, miễn là bạn kích hoạt nó trong phần setup. Đánh giá với vai trò là ứng dụng nhắn tin, Hangouts nằm trên mức trung bình với năng lực tương hỗ MMS tốt, giao diện đơn thuần, và thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể gửi cho mọi người vị trí của mình nếu muốn. Nó cũng trọn vẹn miễn phí và rất hoàn toàn có thể đã được setup trên thiết bị Android của bạn rồi .

Advertisement

Hoverchat

[ Tải về miễn phí ]Hoverchat, thường biết đến với tên gọi Ninja SMS, là một ứng dụng SMS độc lạ nhanh cho Android. Thay vì hiển thị trên toàn màn hình hiển thị để người dùng triển khai soạn tin nhắn như phần nhiều những ứng dụng, Hoverchat hoàn toàn có thể chỉ Open dưới dạng một hộp thoại thu nhỏ và được cho phép bạn trò chuyện từ đó. Điều này rất hữu dụng nếu bạn không muốn thoát khỏi ứng dụng đang dùng bởi Hoverchat sẽ hiển thị chèn lên trên bất kỳ điều gì mà bạn đang làm. Tính năng nhiều hành lang cửa số nổi của nó giúp bạn hoàn toàn có thể kéo và thả, hình tượng xúc cảm, mã hóa tin nhắn ( gọi là mã anti-NSA ), và có một tùy chọn để sử dụng toàn màn hình hiển thị nếu bạn muốn .

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 4

Google Messenger

[ Tải về miễn phí ]Google Messenger là ứng dụng nhắn tin mặc định từ Google, đã được tích hợp trên Nexus 6 và sẽ sớm có sẵn cho toàn bộ mọi người. Nhờ sử dụng ngôn từ phong cách thiết kế Material Design, ứng dụng có giao diện đơn thuần và thân thiện với người dùng. Trong đó có nhiều tính năng nhỏ mê hoặc gồm có tìm kiếm tin nhắn, chặn SMS, hình tượng xúc cảm, nhãn dán, san sẻ vị trí và thông điệp tàng trữ .

Advertisement

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 5

QKSMS

[ Tải về miễn phí ]Ứng dụng QKSMS đã biến hóa trọn vẹn giao diện tin nhắn SMS truyền thống cuội nguồn bằng phong thái Material Design văn minh với 19 màu khác nhau dành cho Android. Nó tập trung chuyên sâu vào việc tối ưu hóa thưởng thức người dùng trong việc xem và vấn đáp tin nhắn SMS. Một số tính năng gồm có những chủ đề, chính sách đêm hôm ( chủ đề tối ), thông tin nổi, nhắn tin nhóm, MMS, và tìm kiếm. Nó cũng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những lỗi Stagefright. QKSMS hiện được cho phép tải về miễn phí .

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 6

Sliding Messaging Pro

[ Giá : 1.99 USD ]Sliding Messaging Pro là ứng dụng nhắn tin thứ hai từ Klinker Apps trong list này. Ứng dụng tiên phong là EvolveSMS. Sliding Messaging là một ứng dụng nhắn tin được tăng cường những cử chỉ trượt trên màn hình hiển thị giúp bạn thuận tiện thao tác giữa những cuộc hội thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được tương hỗ Google Voice, hình tượng xúc cảm, chủ đề ( hoàn toàn có thể tùy chỉnh dựa vào sở trường thích nghi của bạn ), widgets, chặn SMS, yếu tố phong cách thiết kế tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa .

Advertisement

Textra SMS

[ Tải về miễn phí ]Và sau cuối, thật là một thiếu sót lớn nếu tất cả chúng ta không nhắn đến Textra SMS. Với độ thông dụng và giao diện rất phong thái, Textra SMS là một trong những ứng dụng được nhìn nhận cao nhất trong list. Nó đi kèm với hơn 100 chủ đề lấy cảm hứng từ Material Design, một chính sách tối màu dành cho đêm hôm, thông tin nổi, trì hoãn việc gửi tin, trượt để xóa và nhiều tính năng khác. Có lẽ đáng chú ý quan tâm nhất là những bản vá để chiến đấu với lỗi Stagefright. Hiện ứng dụng được cung ứng miễn phí, thậm chí còn nó còn tương hỗ Pushbullet, MightyText và Android Wear .

10 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android 7

Tạm kết

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kể ứng dụng nhắn tin tuyệt vời nào cho Android, hãy san sẻ trong phản hồi dưới đây. Trường hợp bạn muốn khám phá về những ứng dụng Android mới nhất tương quan đến nghành như game, học tập và thao tác, hãy theo dõi tin tức FPT Shop tiếp tục .

Ho Huyn

Advertisement

Nguồn : Androidauthority

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments