Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn

Để thành thạo đàn Piano đòi hỏi một quá trình học và luyện tập chăm chỉ. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở nhà để tập luyện được, mà cũng chẳng thể mang theo cây đàn Piano đi khắp mọi nơi. Bởi vậy, bạn phải tìm cách khác để tập luyện đàn, không làm gián đoạn việc học của mình. Và ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại ra đời phục vụ cho nhu cầu đó. Những ứng dụng học đàn piano trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục đàn Piano một cách hiệu quả, mọi luc mọi nơi.

1. Piano Tiles 2: Ứng dụng piano trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn - Piano Title 2

Được làm cho cả hai phiên bản iOS và Android ! Đây là một trong những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại phổ cập nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Các tính năng của Piano Tiles 2 rất mê hoặc, dễ sử dụng và dễ học. Là phiên bản nâng cấp cải tiến của game mobile nổi tiếng Don’t tap the white tiles, với lối chơi nâng cấp cải tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời mang đến cho Piano Tiles 2 sức mê hoặc đặc biệt quan trọng với người sử dụng .

2. Perfect Piano: Ứng dụng piano trên điện thoại sử dụng dễ dàng nhất

Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn - Perfect Piano

Với bàn phím đàn Piano được mộ phỏng chân thực. Ứng dụng này xứng danh là một trong những ứng dụng học đàn Piano hiệu suất cao nhất, dễ sử dụng nhất dành cho bạn. Thiết kế đơn thuần, tối ưu cho cả điện thoại và máy tính bằng cho cả hai hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Với ứng dụng này, ngay cả những người mới chơi, chưa có kỹ năng và kiến thức nào cũng hoàn toàn có thể học được. Và đặc biệt quan trọng, ngoài đàn Piano, bạn cũng hoàn toàn có thể học đàn Guitar, đàn Violon, sáo … Một trong những ưu điểm của ứng dụng này đó là tính năng giống như một cây đàn Piano điện với : chính sách chơi nhạc 2 người, ghi âm giọng hát không lấy phí …

3. Magic Piano for Android – Chỉ dành riêng cho điện thoại Android

Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn - Magic Piano

Trình giả lập đàn Piano trên điện thoại của ứng dụng này sẽ giúp bạn tập luyện hiệu suất cao cùng những bản nhạc nổi tiếng. Ngay cả những người không có kỹ năng và kiến thức hay kỹ năng và kiến thức nhạc lý vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi được với ứng dụng hữu dụng này. Không sử dụng hay mô phỏng những phương pháp học đàn truyền thống cuội nguồn nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bản nhạc độc lạ. Và với những người dùng Android thì ứng dụng này quả thực rất có ích, bạn không nên bỏ lỡ nhé !

4. Magic Piano by Smule for iOS – Chỉ dành riêng cho điện thoại iOS

Phiên bản khác của Magic Piano nhưng được dùng cho điện thoại iOS. Những hướng dẫn trực quan cho người sử dụng trên màn hình hiển thị giúp bạn hoàn toàn có thể chơi được những bản nhạc hot nhất trên thị trường. Có năng lực biến những nút bạn bấm thành những nốt nhạc Piano kỳ diệu, tạo ra những bản nhạc hoàn hảo nhất và độc lạ. Việc học đàn Piano sẽ trở nên thuận tiện hơn với ứng dụng này nhờ những tia sáng trên màn hình hiển thị dẫn dắt ngón tay của bạn đến phím đàn đúng .

5. Piano Lesson Game for Beginners – Dành cho người mới bắt đầu

Ứng dụng dành cho người mới khởi đầu giống như cái tên của nó. Với hơn 100 bài hát mới và liên tục được update, người dùng từ sơ cấp đến chuyên nghiệp đều hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để cải tổ năng lực nghe, phân loại nhạc và nâng cao năng lực của bản thân .

 

6. Real Piano – Hỗ hỗ trợ nốt nhạc

Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn - Real Piano

Ứng dụng này có năng lực giúp bạn hiểu rõ hơn về nốt nhạc giống như cái tên của nó. Bạn hoàn toàn có thể cải tổ kiến thức và kỹ năng của mình nhờ kiến thức và kỹ năng nhớ những nốt nhạc. Và đây được nhìn nhận là một trong những cách hiệu suất cao nhất để tăng trưởng năng lực nhạc cụ của bạn .

7. My Piano Phone – Ứng dụng học đàn piano trên điện thoại có âm thanh trung thực nhất

Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn - my Piano Phone

Với độ trung thực của âm thanh cực kỳ tốt, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng được nhìn nhận cao. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều tính năng mê hoặc như : mô phỏng acoustic piano, electric piano … Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại nhạc cụ khác như guitar hay violin để thử sức và học tập .

8. Pianist HD – Ứng dụng học đàn piano trên điện thoại dành cho người chuyên nghiệp

Những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại hữu ích dành cho bạn - Pianist HD

Những bản nhạc tầm cỡ được tích hợp vào trong ứng dụng này giúp bạn trở thành một người chơi đàn chuyên nghiệp. Với tính năng ghi âm lại bản nhạc với chất lượng âm thanh tinh xảo và đúng mực bạn hoàn toàn có thể nghe lại bản nhạc mình vừa chơi một cách thuận tiện .Với những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại này, kỳ vọng sẽ giúp quy trình rèn luyện, học chơi đàn Piano của bạn trở nên thuận tiện và hiệu suất cao hơn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments