Top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone | Tin tức Shopdunk

Bạn thường bị choáng ngợp bởi số lượng công việc hiện tại đang làm, bạn thường xuyên bị trễ, quên lịch hẹn cùng đối tác hoặc có lúc quên đi những ngày quan trọng liên quan đến bạn? Đừng lo, với top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone sau đây mà Tin Tức ShopDunk mang đến sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng trên một cách có hiệu quả sau đây.

Top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone

1. Task và To-do list – Any. do

Đây là ứng dụng quản lý công việc một cách tuyệt đối nhất cho bạn. Cùng với những tính năng nổi trội so với nhiều ứng dụng tương tác khác, ask và To-do list – Any. do giúp bạn lên lịch hẹn công việc một cách đơn cử .
Hơn nữa, chúng còn giúp cho người sử dụng sắp xếp lịch hẹn và dễ sử dụng. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập những mục thư công việc theo mục riêng không liên quan gì đến nhau cần làm như những thứ cần làm trên công ty, công việc ở nhà, những ngày kỉ niệm đặc biệt quan trọng …
Top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone hình 1

Ngoài ra, ứng dụng có giao diện đẹp, rõ ràng đồng bộ cùng các thiết bị khác nhau. Thực sự đây chính là lựa chọn hiệu quả giúp tối ưu công việc hàng ngày của bạn.

2. Asana

Đây là ứng dụng giúp tương hỗ những dự án Bất Động Sản lớn, nhỏ thông dụng. Hơn nữa, đây còn là công cụ tuyệt vời để thao tác theo nhóm từ 15 thành viên trở xuống .
Asana mang đến thưởng thức mới lạ cho người sử dụng bằng những công cụ cơ bản giúp Giao hàng cho công việc quản lý một cách hiệu suất cao .
Qua những không quan riêng không liên quan gì đến nhau cho mỗi nhóm dự khác nhau gồm có tên dự án Bất Động Sản, thời hạn triển khai xong, quy trình công việc, thứ tự thao tác, hiệu quả đạt được …
Asana còn đồng nhất trên những thiết bị khác như Tablet, điện thoại cảm ứng, máy tính để bàn, Laptop … Giúp tăng hiệu suất cao công việc cũng như kiểm tra tiến trình một cách ngặt nghèo hơn .

3. Google Keep

Đây là thiết bị ghi chú đơn thuần, dễ sử dụng của Google. Người sử dụng hoàn toàn có thể ghi chú những sáng tạo độc đáo bất chợt trong đầu và hồi tưởng lại trên Google Keep .
Ứng dụng còn được cho phép tạo hạng mục, tạo ghi chú bằng giọng nói hay chụp lại một khoảng chừng khắc nào cần ghi nhớ .
Ngoài ra, Google Keep còn được cho phép đặt lịch nhắc nhở trên khung thời hạn đã được setup sẵn. Ứng dụng còn hoàn toàn có thể được đồng nhất với nhiều thiết bị khác .
Top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone hình 2

4. Gtask

Gtasks là công cụ giúp quản lý thuận tiện và hiệu suất cao trên Google. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh list những công việc cần làm, thiết lập nhắc nhở, gửi những thông điệp cho bạn hữu, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
Với Gtasks bạn sẽ không phải bỏ qua bất kỳ những trách nhiệm nào khác mà vẫn hoàn toàn có thể triển khai xong chúng một cách xuất sắc .

5. Microsoft To Do

Microsoft To-Do có thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, kết hợp cùng tính năng gợi ý thông minh giúp cung cấp thông tin về thời hạn, việc chưa hoàn thành…

Đặc biệt, ứng dụng này được tích hợp cùng với Office 365 giúp bạn hoàn toàn có thể xem lịch trình trên iPhone hoặc những thiết bị khác .

6. Tasks : Astrid To – Do List Clone

Tasks : Astrid To Do – List Clone đây cũng là ứng dụng quản lí công việc hữu dụng cho người dùng .
Cùng với giao diện phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần, tương hỗ tính năng taskers giúp bạn hoàn thành xong công việc đúng lúc. Đây là phiên bản không lấy phí trên iPhone nên hãy nhanh gọn tải về và sử dụng ngày nhé .

7. TickTick

Đây là ứng dụng giúp trấn áp công việc trong thời hạn đã định sẵn. Ứng dụng giúp tổ chức triển khai những công việc theo trình tự khoa học .
Top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone hình 3Hơn nữa, chúng còn được đồng nhất trên mọi thiết bị lúc bấy giờ giúp người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm thuận tiện .

8. Todoist

Todoist là ứng dụng quản lý tuyệt vời không nên bỏ lỡ cho chiếc iPhone của bạn. Ứng dụng có tính năng hữu dụng như lập kế hoạch rõ ràng cho công việc, tự động hóa đồng điệu với đám mây dù không trực tuyến .
Giúp người dùng hoàn toàn có thể phân biệt rõ từng mục bằng sắc tố và những file riêng không liên quan gì đến nhau .

9. EverNote

EverNote là ứng dụng ghi chú trực quan. Giúp cho bạn biết được những công việc cần làm một cách rõ ràng, mạch lạc. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn quản lí thời hạn, công việc một cách cụ thể .
Top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone hình 4

10. Trello

Trello là ứng dụng quản lý trực tuyến. Giúp cho người sử dụng theo dõi được tiến độ của công việc.

Thay vì bạn phải cố nhớ những công việc cần làm thì chỉ cần vài thao tác đơn thuần thì những thông tin bạn đã ghi chú sẽ được phân loại rõ ràng. Từ đó, lập ra kế hoạch thực thi nhanh gọn và hiệu suất cao hơn .
Qua những thông tin ShopDunk san sẻ hữu dụng trên về top 10 app nên cài cho quản lý trên iPhone .
Giúp cho những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được ứng dụng tương thích cũng như quản lý được thời hạn và công việc một cách hài hòa và hợp lý hơn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments