5 phần mềm làm việc nhóm nào được nhiều người chọn sử dụng?

Tham khảo top 5 phần mềm làm việc nhóm chất lượng

Thời buổi công nghệ tiên tiến tăng trưởng việc trao đổi công việc, họp hành qua Internet đều rất phổ cập. Đặc biệt với những nhóm công việc gồm những thành viên ở nhiều khu vực khác nhau. Vậy nên việc sử dụng ứng dụng nhóm chất lượng là rất quan trọng. Cùng Thịnh Tâm tìm hiểu thêm qua 5 ứng dụng thao tác nhóm tốt nhất lúc bấy giờ nhé .

Tìm hiểu qua 5 phần mềm làm việc nhóm chất lượng

Advertisement

Để biết nên lựa chọn ứng dụng thao tác nhóm nào những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua vài ứng dụng như sau nhé .

1. Ứng dụng Slack

Đây là một trong những ứng dụng thao tác nhóm phổ cập so với những doanh nghiệp. Các nhóm nhân viên cấp dưới thích sử dụng ứng dụng này do tại đây là ứng dụng không lấy phí và có tính chuyên nghiệp cao. Mọi người hoàn toàn có thể cùng liên lạc và trao đổi thông tin với nhau qua mạng lưới hệ thống tin nhắn. Người quản lý nhóm cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để sắp xếp những cuộc hội thoại riêng không liên quan gì đến nhau .
Phần mềm Slack

Những tin nhắn trước đó đều sẽ được lưu trữ lại. Những ai vào cuộc hội thoại sau vẫn có thể theo dõi thông tin trước đó. Điểm đặc biệt là với ứng dụng này các bạn có thể liên lạc với nhau theo tính năng gọi hội thoại. Vậy nên có thể sắp xếp để thực hiện các cuộc họp ngắn dễ dàng.

Bạn đang đọc: 5 phần mềm làm việc nhóm nào được nhiều người chọn sử dụng?

Advertisement

2. Phần mềm Trello

Phần mềm thao tác nhóm được yêu thích không kém đó là Trello. Giao diện của ứng dụng được phong cách thiết kế đơn thuần với tone màu xanh dương cơ bản. Để thao tác hiệu suất cao với ứng dụng này những bạn hoàn toàn có thể tạo ra những Board, trong từng Board đó là list những công việc cần làm .
Các bạn hoàn toàn có thể thực thi gửi lời mời kết bạn với đồng nghiệp, sếp, quản lý để cùng thao tác chung Board với bạn. Những người được mời vào hoàn toàn có thể theo dõi những list việc làm đã có hoặc hoàn toàn có thể tạo thêm list riêng. Ứng dụng này nhận được nhiều lượt sử dụng do tại không tính tiền, thích hợp với những nhu yếu thao tác nhóm theo dự án Bất Động Sản lớn hoặc nhỏ .

3. Dropbox trên Cloud

Advertisement

Dropbox là ứng dụng thao tác nhóm chuyên nghiệp được nhiều công ty chọn dùng. Với ứng dụng này những thành viên ở những vị trí, khu vực khác nhau hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết để cùng thao tác. Những tập tin mọi người tải lên và tàng trữ tại Cloud khi sử dụng Dropbox những bạn hoàn toàn có thể cùng xem và sử dụng được .
Phần mềm DropboxCác thông tin, tệp tin đều được tàng trữ theo thư mục rất tiện nghi. Vậy nên thao tác với Dropbox cũng trở nên đơn thuần hơn. Điểm cộng của ứng dụng này chính là chưa tính phí sử dụng .

4. Phần mềm Asana

Hãy cùng tìm hiểu thêm qua một trong 5 ứng dụng thao tác nhóm được ưu thích đó là Asana. Những công ty, doanh nghiệp thao tác theo mạng lưới hệ thống thì ứng dụng này chính là lựa chọn thích hợp. Cho dù ở bất kể đâu những bạn cũng hoàn toàn có thể update nhanh gọn thông tin công việc nhóm tại đây .
Phần mềm thao tác tương thích với nhóm nhỏ từ 15 người. Đặc biệt hiện tại Asana cùng tích hợp với Trello giúp người sử dụng thao tác nhóm thuận tiện hơn trước đây nhiều .

5. Phần mềm Google Hangouts

Một trong những phần mềm thông dụng được nhiều người chọn dùng đó là Google Hangouts. Với phần mềm này các bạn có thể làm việc nhóm khi gọi video call, chat tin nhắn cá nhân, chat tin nhắn nhóm. Người dùng có thể gửi hình ảnh và các tập tin vào khung chat dễ dàng. 

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Advertisement

Phần mềm hangoutsNhững đoạn hội thoại sẽ được ứng dụng tàng trữ lại cẩn trọng. Đó cũng là nguyên do nhiều doanh nghiệp chọn dùng ứng dụng này để liên kết với người mua. Ưu điểm của Hangouts đó là hoàn toàn có thể đồng nhất hóa với Google thuận tiện. Giao diện của ứng dụng cũng ngày một được tăng cấp hơn tạo những thưởng thức tốt nhất cho người dùng .
Trên đây chính là top 5 ứng dụng thao tác nhóm được ưu thích lúc bấy giờ. Các bạn hãy tìm hiểu thêm qua để chọn cho mình ứng dụng thích hợp. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm top 5 ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính để sử dụng khi cần nhé .

Cài phần mềm làm việc nhóm như thế nào?

Việc setup ứng dụng thao tác nhóm không quá khó khăn vất vả. Với những ứng dụng không lấy phí những bạn hoàn toàn có thể chọn file tải về từ những trang uy tín. Sau đó triển khai theo những bước để install ứng dụng vào máy tính của mình. Lưu ý trong quy trình install ứng dụng vào máy, mạng lưới hệ thống máy tính sẽ nhu yếu khởi động lại. Vậy nên trước đó những bạn quan tâm lưu lại những thông tin trên máy tính đang mở .
Cài đặt phần mềmNếu như chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề thiết lập ứng dụng thì không sao. Các bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ đến địa chỉ uy tín chuyên setup ứng dụng uy tín để được tương hỗ. Hiện tại Vi Tính Thịnh Tâm nhận cài ứng dụng máy tính tại nhà chuyên nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể. Bên cạnh dịch vụ đó, công ty phân phối thêm nhiều dịch vụ chất lượng như sửa máy tính chuyên nghiệp, vệ sinh máy tính, lắp mạng lưới hệ thống mạng nội bộ …
Mọi thông tin chi tiết cụ thể hãy liên hệ trực tiếp đến công ty qua những phương pháp sau để được giải đáp mọi vướng mắc :

Trung tâm hỗ trợ

  • đường dây nóng / Zalo : 0919 694 699
  • Văn phòng : 028 6254 9844
  • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments