[FREE] Smart Protector – Chặn & Quản lý cuộc gọi, tin nhắn thông minh; Điều khiển ĐT từ xa !!! | Tinh tế

Smart Protector là ứng dụng bảo mật thông tin, gồm những tính năng chính sau đây : 1. Chức năng quản lý quyền truy vấn vào ứng dụng : – Quá trình thẩm định và đánh giá người cài ứng dụng này phải là người chủ sở hữu điện thoại thông minh trải qua thông tin tài khoản gmail và những dịch vụ đánh giá và thẩm định mật mã của google. Đảm bảo người cài ứng dụng chính là chủ sở hữu điện thoại cảm ứng. – Mật mã sử dụng để gọi và truy vấn ứng dụng lần tiên phong sau khi thiết lập sẽ được gởi vào gmail, người sử dụng sẽ dùng mật mã này để gọi ứng dụng và setup những thông số kỹ thuật cho ứng dụng. – Người sử dụng tự mình setup mã số để khởi động ứng dụng, mật mã để truy vấn ứng dụng, người khác không hề truy vấn và biến hóa những thông số kỹ thuật setup. 2. Gọi nhanh ứng dụng Khi muốn gọi nhanh ứng dụng, người dùng chỉ cần call với một cú pháp định sẵn để gọi ứng dụng và triển khai những thao tác trên ứng dụng .

* Ở phiên bản 2.0 này, icon ứng dụng trên màn hình hiển thị trang chủ hoàn toàn có thể cho ẩn đi. Chức năng này được thiết lập trong setting .

3. Chức năng quản lý cuộc gọi:

– Quản lý các cuộc gọi đến và đi.
– Thiết lập danh sách đen, chặn những cuộc gọi không muốn nhận, những số điện thoại không cho phép gọi đi.
– Thiết lập group cho danh sách đen và lịch chặn theo thời gian mong muốn.
– Hiển thị lý lịch các cuộc gọi đã bị chặn, xem thông tin chi tiết.
– Hiển thị danh sách các cuộc gọi đến và đi, cho dù lý lịch cuộc gọi ở ứng dụng Điện thoại của hệ thống đã bị xoá. Có thể quản lý cuộc gọi của người khác khi mượn điện thoại của mình.

4. Chức năng quản lý tin nhắn

Xem thêm: Viber

– Quản lý các tin nhắn gởi đến và gởi đi, đảm bảo tính riêng tư của các tin nhắn cá nhân.
– Chặn các tin nhắn gởi đến theo cú pháp tự định nghĩa, hoặc theo số điện thoại.
– Các tin nhắn bị chặn sẽ không hiển thị trong ứng dụng SMS có sẵn của hệ thống, có thể tránh bị người khác đọc trộm tin nhắn cho dù đang sử dụng điện thoại của mình.
– Quản lý các tin nhắn bị chặn, xem chi tiết các tin nhắn đó.
– Thiết lập group cho danh sách đen và lịch chặn theo thời gian mong muốn.

Quảng cáo

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments