3 ứng dụng điện thoại hữu ích cho quản lý chi tiêu

Quản lý chi tiêu cá nhân đang trở thành nhu cầu và thói quen hàng ngày của người Việt trẻ sống tại các khu vực đô thị. Tuy nhiên, việc quản lý chi tiêu đúng cách và hiệu quả chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với nhiều người.

Để việc làm này trở nên đơn thuần và tạo cảm hứng hơn, rất nhiều ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí ( app ) cho việc quản lý tài chính đã được tăng trưởng và trở thành những trợ thủ đắc lực cho người trẻ trong việc ghi chú và theo dõi những khoản tiêu tốn, tiết kiệm chi phí và góp vốn đầu tư của họ. Dưới đây, Prudential xin được gợi ý cho bạn 1 số ít ứng dụng quản lý tài chính không tính tiền được nhìn nhận cao nhé .

1. Money Lover

Money Lover là ứng dụng giúp bạn theo dõi và lên kế hoạch chi tiêu một cách đơn giản và hiệu quả. Ứng dụng đã đạt Giải Nhất Cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm 2014 cho hạng mục Ứng dụng di động xuất sắc nhất.

Money Lover được cho phép bạn ghi chép và phân loại những khoản tiền như nhà hàng, nhà tại, shopping, lương, thưởng, … Bạn cũng hoàn toàn có thể xem báo cáo giải trình chi tiết cụ thể cho những khoản mục thu hoặc chi, lên kế hoạch tiết kiệm chi phí và tiêu tốn mưu trí, từ đó trấn áp tốt hơn tình hình tài chính cá thể và mái ấm gia đình. Ngoài ra, tính năng “ đồng điệu đám mây ” được cho phép bạn tiếp cận và update thông tin thông tin tài khoản Money Lover của mình từ nhiều thiết bị di động và máy tính khác, giúp việc quản lý tiêu tốn hoàn toàn có thể ở bất kể đâu .

2. Sổ Thu Chi MISA

Cũng giống như Money Lover, Sổ Thu Chi MISA giúp người dùng ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc gia đình. Ngoài ra, ứng dụng này còn bổ sung tính năng ghi chép chi tiêu liên quan tới một sự kiện đặc biệt nào đó (như đi du lịch, đám hỏi hay sinh nhật…)

Sổ Thu Chi MISA được chia là 4 phần chính gồm có Ghi chép, Tài Khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan. Ứng dụng này còn giúp người dùng update tỷ giá, thêm ngôn từ, đổi khác thông tin người dùng hay lập mã bảo vệ cho những khoản “ quỹ đen ” của mình. Ứng dụng cũng tích hợp sẵn bảng tính ( calculator ) để người dùng tiện sử dụng ngay trong ứng dụng mà không cần thoát ra ngoài
Cũng như phần đông app quản lý tiêu tốn lúc bấy giờ, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể đồng điệu tài liệu của mình lên đám mây hoặc xuất dữ liệu ra theo định dạng Excel hoặc PDF để xem trên máy tính cũng như những thiết bị khác .

3. Fast Budget – Expense Manager

Ứng dụng này giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm tra thu nhập, tiêu tốn hay những thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí của bản thân. Người dùng hoàn toàn có thể tưởng tượng được dòng tiền trải qua trang Tổng quan mới và trọn vẹn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để đổi khác luồng phân chia tài chính của mình từ đó. Trong mục Quản lý Chi tiêu Chi tiêu, người dùng còn có rất nhiều công cụ để quản lý thu chi tốt hơn, đơn cử như những biểu đồ phong phú giúp bạn xem rõ mức độ tiêu tốn của mình qua thời hạn hoặc phân chia tiêu tốn của mình dành cho khuôn khổ nào là nhiều nhất. Đặc biệt, người dùng cũng hoàn toàn có thể hoạch định ngân sách cho cả năm, cho tháng, thậm chí còn cho tuần tiếp theo .
Ứng dụng quản lý tiêu tốn cho Android này tương hỗ sao lưu tự động hóa hoặc thủ công bằng tay vào thẻ SD, trên Dropbox hoặc gửi bản sao lưu vào mail .
Trên đây là những ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí giúp bạn quản lý tiêu tốn của mình mà không cần đến giấy bút như cách truyền thống lịch sử. Những ứng dụng này đều có tương hỗ tiếng việt để giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách thuận tiện và tối ưu hết những tính năng. Hy vọng rằng list ứng dụng này sẽ giúp bạn làm chủ được nguồn tài chính của mình, từ đó hoàn toàn có thể cân đối ngân sách và tận hưởng đời sống một cách toàn vẹn nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments