Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2022

Việc quay lại màn hình máy tính không chỉ giúp bạn có video hướng dẫn tốt, bạn có thể lưu giữ nhưng nội dung khác trong máy. Sau đây Hoàng Hà PC giới thiệu với bạn top 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2022, giúp bạn có thể quay lại màn hình mượt mà nhất, dễ sử dụng nhất.

Vì sao cần đến những phần mềm quay màn hình máy tính?

Phần mềm quay màn hình máy tính rất cần thiết cho việc ghi lại hình ảnh, các thông tin dữ liệu. Khi thực hiện quay màn hình máy tính, bạn có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc một khu vực. Nếu bạn làm công việc streamer, blogger, youtuber thì đây là một thao tác rất quan trọng. Vì bạn sẽ sử dụng đến việc quay màn hình để hướng dẫn cho người dùng hoặc bình luận về game. Chưa kể, một số ứng dụng còn giúp bạn ghi lại âm thanh rất tốt.

Tùy vào mục tiêu, đặc thù việc làm, bạn sẽ lựa chọn những ứng dụng có công dụng tương thích. Bởi vì không phải ứng dụng nào cũng có những tính năng hữu dụng để tương hỗ cho bạn. Một số ứng dụng cho ghi ở chính sách HD và cho phép san sẻ ngay lập tức. Một số ứng dụng lại chỉ cho ghi ở định dạng thấp hơn. Đó là nguyên do vì sao bạn cần khám phá kỹ về những tiêu chuẩn nhìn nhận ứng dụng màn hình máy tính tốt .

Phần mềm quay video màn hình Windows 10, Windows 7 miễn phí và chất lượng

Phần mềm quay video màn hình Windows 10, Windows 7 không lấy phí và chất lượng

Advertisement

Tiêu chí đánh giá phần mềm màn hình máy tính tốt?

Theo Hoàng Hà PC, một phần mềm quay màn hình máy tính tốt phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

– Giao diện đơn thuần, có phong cách thiết kế đẹp và thân thiện với người dùng .
– Tùy chỉnh ghi lại theo khu vực đơn cử hoặc chính sách hàng loạt màn hình .
– Chức năng thu âm giọng nói qua micro chất lượng tốt .
– Hỗ trợ xuất file video ở định dạng cao cũng như tính năng san sẻ trực tiếp .
– Dung lượng nhỏ gọn tương thích với những máy PC có thông số kỹ thuật thấp .
Nếu ứng dụng mà bạn muốn thiết lập có những tiêu chuẩn trên thì hoàn toàn có thể yên tâm tải về. Còn nếu ngược lại thì tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm top 5 ứng dụng quay màn hình tốt nhất 2021 .

Top 5 phần mềm quay màn hình tốt nhất 2021

Bandicam, OBS Studio, Camtasia Studio, IceCream Screen Recorder, FlashBack Express là các phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay. Một số ưu điểm, tinh năng vượt trội của các công cụ này như sau:

Bandicam – Phần Mềm Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh Màn Hình Chất Lừ

Nếu bạn là một game thủ đúng thương hiệu thì không hề bỏ lỡ ứng dụng Bandicam. Đặc điểm của công cụ này là được cho phép quay ở nhiều chính sách khác nhau. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể quay video chơi game toàn màn hình hoặc xoay quanh vị trí trỏ chuột. Ngoài ra, Bandicam tương hỗ quay ở chính sách HD định dạng chất lượng cao đến 24 h đồng hồ đeo tay. Bạn hoàn toàn có thể đăng tải video lên những mạng xã hội cả youtube mà không cần biến hóa định dạng .
Không chỉ vậy, bạn còn hoàn toàn có thể thực thi những thao tác khác như : ghi âm giọng, tạo logo, vẽ phác thảo, chụp ảnh màn hình … Với công nghệ tiên tiến ghi hình tiên tiến và phát triển, Bandicam sẽ cho sinh ra những video sắc nét mà dung tích CPU lại thấp .

Advertisement

Bandicam - Phần Mềm Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh Màn Hình

Bandicam – Phần Mềm Quay Màn Hình, Ghi Âm, Chụp Ảnh Màn Hình Chất Lừ

Button Download

OBS Studio – Phần Mềm Quay Màn Hình Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Một trong các phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay là OBS Studio. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể tùy chọn phát trực tuyến hoặc chụp lại hình ảnh. Nhờ sự tích hợp các tính năng, OBS Studio luôn xuất ra các bản ghi HD chất lượng cực tốt, sắc nét, lọc được tạp âm. Đúng như cái tên “Studio”, phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng nhằm xử lý tốt nhất thông tin đầu vào và cho ra các sản phẩm đạt chuẩn 5 sao.

OBS Studio - Phần Mềm Quay Màn Hình Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Advertisement

OBS Studio – Phần Mềm Quay Màn Hình Và Stream Video, Live Streaming Lên Facebook, Youtube

Camtasia Studio – Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính Và Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

Tính năng tiêu biểu vượt trội của ứng dụng quay màn hình máy tính Camtasia Studio là lưu file ở nhiều định dạng. Đặc biệt, bạn còn triển khai được những thao tác chỉnh sửa video trực tiếp như cắt, ghép, chèn, chuyển cảnh, … Nếu bạn muốn quay màn hình ship hàng cho việc học và giảng dạy thì nên chọn Camtasia Studio. Vì ở đây, bạn hoàn toàn có thể ghi lại trình chiếu Powerpoint, âm thanh đa kênh, video webcam. Để bảo vệ chất lượng video đầu ra, Camtasia Studio còn có những tính năng như làm mờ, bóng đổ, sắc tố, khung viền …

Camtasia Studio - Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính Và Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

Camtasia Studio – Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính Và Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

IceCream Screen Recorder – Phần Mềm Chụp Ảnh, Quay Phim Màn Hình Desktop

Ưu điểm của IceCream Screen Recorder là bạn không cần tốn bất kể ngân sách nào để tải về và thiết lập. Không chỉ không lấy phí, ứng dụng còn không chèn tên logo của hãng vào mẫu sản phẩm. Khi sử dụng IceCream Screen Recorder, bạn có quyền chèn thêm những text chạy phụ đề. Điều này rất tiện nghi cho những bạn có giọng nói chưa hay hoặc nói tiếng địa phương .

IceCream Screen Recorder - Phần Mềm Chụp Ảnh, Quay Phim Màn Hình Desktop

Advertisement

IceCream Screen Recorder – Phần Mềm Chụp Ảnh, Quay Phim Màn Hình Desktop

FlashBack Express – Phần Mềm Quay Phim Và Chụp Ảnh Màn Hình Miễn Phí

FlashBack Express là công cụ ghi lại video trên PC với những tính năng nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể chụp lại bất kể vị trí nào trên màn hình, thêm phản hồi và âm nhạc. Đồng thời, bạn cũng được thêm cùng lúc hình ảnh webcam. FlashBack Express không giới hạn độ dài của video, không dính tên hãng và san sẻ trực tiếp .

FlashBack Express - Phần Mềm Quay Phim Và Chụp Ảnh Màn Hình Miễn Phí

FlashBack Express – Phần Mềm Quay Phim Và Chụp Ảnh Màn Hình Miễn Phí

Trên đây là top 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất cũng như sử dụng dễ nhất và mới nhất 2022. Nếu bạn có gợi ý khác hoặc cần hướng dẫn trong việc tải và cài đặt các công cụ trên thì hãy liên hệ cho Hoàng Hà PC để được giải đáp các thắc mắc nhé!

Advertisement

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính chính hãng Dell, HP, Acer, AOC, Asus, LG,… đầy đủ kích cỡ, độ phân giải. Giá Cực Rẻ !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments