‎Record.TV: Quay Màn Hình

Sau khi quay lại màn hình của bạn, bạn có thể thêm các video với bình luận âm thanh để tăng cường hơn nữa video quay màn hình của bạn!

Các tính năng của Recordora:
+ Quay video toàn màn hình bằng API ghi màn hình của iOS 11
+ Thêm video vào bản ghi của bạn với bình luận âm thanh. Hoàn hảo cho các phiên chơi trò chơi, hướng dẫn bằng video hoặc bản demo.
+ Chỉnh sửa video của bạn với chức năng cắt video, xoay video và bộ lọc video!
+ Sắp xếp bản ghi của bạn trong một ứng dụng đơn giản với quyền truy cập dễ dàng
+ Chia sẻ và xuất bản ghi của bạn sang các ứng dụng khác, qua email hoặc AirDrop. Bạn cũng có thể xuất bản ghi của mình sang máy tính thông qua WiFi hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác để chỉnh sửa video chuyên biệt hơn.

Advertisement

Bắt đầu ghi lại màn hình của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn 2 bước của chúng tôi, có sẵn ngay khi bạn mở ứng dụng của chúng tôi.

Phản ứng video là một cách hoàn hảo để thêm cá tính vào bản ghi video của bạn. Bạn có thể thêm phản ứng video vào bản ghi của mình để khán giả có thể xem bạn trong khi bạn chơi trò chơi yêu thích của bạn hoặc khi chỉ cần ghi lại phần trình diễn ứng dụng (Hoàn hảo để chỉ cho bạn bè cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc cách đạt được số điểm hoàn hảo đó trong trò chơi ).

Các kết hợp là vô tận, chỉ cần tải về và thử cho chính mình.

Trình ghi màn hình Premium

Chúng tôi hiện cung cấp tùy chọn đăng ký tự động gia hạn sau:

Advertisement

-3 ngày dùng thử miễn phí, sau đó là $ 2,99 mỗi tuần

-3 ngày dùng thử miễn phí, tiếp theo là 9,99 đô la mỗi tháng

Bằng cách đăng ký, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào âm nhạc, nhãn dán, hiệu ứng và lưu video không giới hạn.

Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Đăng ký có thể được quản lý và tự động gia hạn có thể được tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản sau khi mua. Không hủy bỏ đăng ký hiện tại được cho phép trong thời gian đăng ký hoạt động.

Advertisement

• Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi người dùng mua đăng ký cho ấn phẩm đó, khi áp dụng

Điều khoản sử dụng: https://tos.vidanimate.co

Chính sách bảo mật: https://privacy.vidanimate.co

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments