TOP 5 phần mềm quay màn hình máy tính

30/04/2017 | 01 : 00 PM

Bạn muốn quay phim màn hình? Hãy thử ngay TOP 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn ghi lại những video chân thực và mượt mà nhất. Cùng tham khảo nhé!

Top 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất năm 2016

Top 5 phần mềm quay phim màn hình máy tính tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm quay màn hình máy để quay phim màn hình là khá phổ biến. Việc này giúp cho người dùng có thể chia sẻ lại những thủ thuật, video hoặc những trận game kinh điển để chia sẻ và học hỏi thêm từ người khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay lại màn hình điện thoại, bạn có thể tham khảo Top 5 ứng dụng quay phim màn hình android hoàn toàn miễn phí.

1.VLC – phần mềm quay màn hình máy tính đơn giản nhất

Phần mềm quay màn hình máy tính – VLC media player có rất nhiều tính năng, trong đó khả năng quay video màn hình cũng khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ đơn giản là quay video và upload lên mà thôi.

Phần mềm VLC
Đặc biệt ứng dụng VLC khá nhẹ tương thích với những ai sử dụng ngoài quán nét để chơi game, sau đó upload lên những công cụ san sẻ video .

Tải về VLC tại đây.

2.TinyTake

TinyTale là công cụ 2 trong 1 – quay phim và chụp ảnh màn hình hiển thị, đồng thời cho phép bạn tạo ghi chú cho video và san sẻ cho bạn hữu một cách thuận tiện. Giống như Community Clips, chương trình bí mật hoạt động giải trí và chỉ hiển thị một hình tượng trên khay mạng lưới hệ thống. Khi cần quay lại màn hình hiển thị, bạn click chuột phải lên hình tượng này để chọn 1 trong 3 tính năng : quay toàn màn hình hiển thị, quay lại webcam hay chụp một bức ảnh từ webcam. Ngoài ra ứng dụng tích hợp một số ít phím tắt để bạn thao tác thuận tiện hơn .

Phần mềm TinyTake

Ưu điểm là người dùng có thể sử dụng TinyTake để quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với chất lượng khá tốt và định dạng xuất ra là MP4. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng (miễn phí). Đây là phần mềm quay màn hình máy tính 2 trong 1 mà bạn nên thử dùng

Tải về Tinytake tại đây.

3.Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là ứng dụng không lấy phí được sử dụng để quay lại hoạt động giải trí của màn hình hiển thị máy tính, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập những thông số kỹ thuật kỹ thuật cho file video như chất lượng video, vận tốc khung hình … Các video ghi lại diễn biến trên màn hình hiển thị sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như : FLV, MP4, WMV, SWF …

Phần mềm Cute Screen Recorder Free
Phần mềm này đơn thuần và dễ sử dụng, giao diện của nó rất ngăn nắp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để ghi lại hình ảnh của toàn màn hình hiển thị hoặc một phần của màn hình hiển thị tùy ý, nó cũng được cho phép bạn chọn tùy chọn âm thanh xuất ra. Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có năng lực đính kèm tập tin âm thanh vào video .

Tải về Cute Screen Recorder Free.

4.Freez Video Capture

phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình desktop Windows và xuất ra video với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng microphone để ghi âm vào tập tin video để minh họa hoặc thuyết minh cho đoạn video ghi hình được.

Phần mềm Freez Video Capture
Freez Video Capture phân phối cho người dùng 3 chính sách quay phim màn hình hiển thị, gồm có Normal Region ( sử dụng chuột để khoanh vùng khu khoanh vùng phạm vi cần ghi lại hoạt động giải trí trên desktop ), Fixed Region ( sử dụng chuột khoanh vùng khu vực cần ghi hình để xác lập kích cỡ cố định và thắt chặt ) và Full Screen mặc định ( chính sách quay phim toàn màn hình hiển thị desktop ). Ngoài ra, chương trình còn phân phối tính năng Hot Keys để thiết lập những phím nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn / hiện con trỏ chuột trong quy trình ghi hình desktop .

Tải về Freez Video Capture.

5.Bandicam

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các khá nhiều phần mềm rồi, tuy nhiên quả thật rất thiếu sót nếu bỏ qua Bandicam. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính rất được yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt với.

Phần mềm Bandicam

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình thì hãy thử Bandicam để có được sự so sánh tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Bandicam sẽ không làm bất kỳ ai sử dụng nó phải thất vọng, tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn nào cả. 

Tải Bandicam.

Trên đây là danh sách 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm có chức năng giống nhau những sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hy vọng, bạn sẽ tìm cho mình được phần mềm phù hợp nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments