‎Sách nói của Audible

Bạn không có đủ thời gian để đọc tất cả những cuốn sách mà bạn muốn thưởng thức? Hãy tải xuống ứng dụng của Audible, một công ty của Amazon, để nghe sách khi đang trên đường đi.

Hãy tải xuống và đắm chìm trong một câu chuyện tuyệt vời, mọi lúc, mọi nơi, với số lượng hơn 180.000 cuốn sách thật hấp dẫn trên iPhone, iPod Touch hoặc iPad của bạn—từ những cuốn sách bán chạy nhất cho đến những cuốn sách kinh điển và rất nhiều loại sách khác.

Giờ đây bạn có thể mở một cuốn sách hay ngay cả khi bạn không thể cầm cuốn sách—trên đường đi làm, tại phòng tập, khi đang gấp quần áo, hoặc bất cứ khi nào tay và mắt bạn đang bận.

Tính năng:
• Truyền sách đến thiết bị của bạn qua wi-fi
• Di chuyển giữa các chương, đánh dấu trang, chế độ ngủ, thay đổi tốc độ đọc, chế độ không cần bấm nút
• Khả năng đa nhiệm cho phép tải ngầm bên dưới và nghe sách
• Thu thập huy hiệu và theo dõi thói quen nghe sách của bạn
• MỚI! Chuyển giữa đọc và nghe với chức năng Whispersync for Voice (phải có ứng dụng hoặc thiết bị Kindle tương thích)
• Kết nối với Facebook và Twitter để bạn bè của bạn biết bạn đang nghe những gì
• Nhận thông tin bên trong về những sự kiện của tác giả và nhiều tin khác với Nguồn tin Audible

Hỗ trợ Audible.com, Audible.co.uk, Audible.de, Audible.fr và Audible.com.au

Nghe sách với Audible luôn là cách sử dụng thời gian hiệu quả. Hãy tải xuống ứng dụng miễn phí ngay và khám phá cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn một cách thông minh hơn.

Hãy truy cập www.audible.com/help hoặc nhận cập nhật qua Twitter @audible_com

If you subscribe to Audible via iTunes where available, payment will be charged to your iTunes Account at confirmation of purchase and your membership will automatically renew monthly unless auto-renewal is turned off at least 24-hours before the end of the then current membership period. Your account will be charged for renewal within 24-hours before the end of each membership period at the rate of your selected plan. You can manage your subscription and turn off auto-renewal anytime by going to My Account or through iTunes. See Audible Conditions of use at https://www.audible.com/legal/conditions-of-use for terms applicable to your use of Audible, and see https://www.amazon.com/gp/help/customer/display.html?nodeId=468496 for the Privacy Policy. Note: in-app purchasing is currently only available in our U.S. marketplace.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments