Samsung pay là gì cũng như samsung pay framework là gì

Liên tục được truyền thông cùng siêu phẩm Galaxy Note 8, tính năng thanh toán trực tuyến mà Samsung gọi là Samsung Pay đang trở thành một trong những “từ khóa” hot nhất hiện nay. Vậy Samsung Pay là gì? Nó có lợi như thế nào và bao giờ sử dụng được tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

samsung pay card là gìby linhnt

Samsung Pay là gì? Có khó sử dụng không?

Samsung Pay là gì? Đây là giải pháp thanh toán cho phép dùng với bất cứ máy cà thẻ nào thay vì phải là những máy mới hỗ trợ giao tiếp không dây. Tính năng thanh toán trực tiếp này tiện hơn, và nó cũng đòi ngân hàng phải làm việc trực tiếp với Samsung như Apple Pay.

samsung pay mini là gìSamsung Pay là giải pháp giao dịch thanh toán được cho phép dùng với bất kỳ máy cà thẻ nào thay vì phải là những máy mới tương hỗ tiếp xúc không dây

Câu hỏi Samsung Pay là gì được cộng đồng mạng quan tâm kể từ khi ra mắt. Ban đầu, nó mới chỉ hỗ trợ tại thị trường Hàn Quốc, đất nước quê hương của Samsung trước khi mở rộng ra Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Việt Nam trong tương lai gần.

Để hoàn toàn có thể sử dụng Samsung Pay hàng ngày, bạn vẫn phải setup thông tin thanh toán giao dịch và thông tin định danh, gồm có số thẻ tín dụng thanh toán, những thông tin thẻ và thông tin xác nhận danh tính của bạn .
Để nhập thông tin thẻ tín dụng thanh toán, bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc smartphone được tích hợp sẵn tính năng này như Galaxy S6, Galaxy Note 5 hay mới nhất là Galaxy Note 8 để chụp ảnh thẻ tín dụng thanh toán. Các thông tin thiết yếu trên thẻ sẽ được tự động hóa nhận diện trên bức ảnh này .
tắt samsung pay là gì

Để nhập thông tin thẻ tín dụng, bạn có thể dùng những chiếc smartphone được tích hợp sẵn tính năng này như

Khi sử dụng Samsung Pay ngoài trong thực tiễn, bạn chỉ cần lấy điện thoại thông minh ra, chạm ngón tay vào đầu đọc trên máy, sau đó đưa máy lại gần trạm giao dịch thanh toán ( NFC hoặc thẻ từ ) là xong. Phương thức thanh toán giao dịch này được đơn vị sản xuất công nghệ tiên tiến Nước Hàn gọi là “ tap-and-go ” ( chạm nhanh ) .

Khác với Google Wallet hay các loại ứng dụng chi trả di động thời kỳ đầu, điểm đặc biệt về Samsung Pay là bạn không cần phải mở khóa thiết bị và mở bất cứ một ứng dụng đặc biệt nào khi chi trả.

Samsung Pay bao giờ sử dụng được ở Việt Nam?

Trong thư mời ra đời loại sản phẩm Galaxy Note 8 ở Nước Ta, Samsung cũng cho biết sẽ ra mắt luôn Samsung Pay ở thị trường này. Điều này không có gì kinh ngạc khi mà Samsung Pay đã từng được thử ở Nước Ta từ hơn một năm trước .
mã pin samsung pay là gìTrong thư mời ra đời mẫu sản phẩm Galaxy Note 8 ở Nước Ta, Samsung cũng cho biết sẽ ra mắt luôn Samsung Pay ở thị trường này

Hiện nay trên thế giới, thanh toán qua thẻ tín dụng vốn đã trở thành một thói quen, nhưng tại Việt Nam thì điều này vẫn còn khá hạn chế. Với việc Samsung triển khai và ra mắt tính năng thanh toán trên di động – Samsung Pay tại Việt Nam sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với hình thức thanh toán qua thẻ nhiều hơn. Hi vọng rằng câu hỏi :”Samsung Pay là gì?” đã phần nào được giải đáp…

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments