Samsung Link – Wikipedia tiếng Việt

Samsung Link là một ứng dụng kết nối tất cả các thiết bị và dịch vụ lưu trữ ở một nơi để tích hợp tìm kiếm và phát. Người dùng có thể đăng ký thiết bị của họ như PC, máy tính thông minh, hoặc máy tính bảng với cùng một tài khoản, và xem video, nghe nhạc, hoặc chia sẻ hình ảnh hoặc tài liệu trên thiết bị điều khiển của họ. Nội dung trên dịch vụ lưu trữ như Dropbox, SugarSync, và Skydrive có thể tải xuống hoặc xem trực tiếp.

1. Điều khiển phát và chuyển nội dung trên những thiết bị[sửa|sửa mã nguồn]

Cũng như nội dung trên PC, nội dung trên những thiết bị với cùng thông tin tài khoản hoàn toàn có thể phát và chuyển đến những thiết bị trong khi vận động và di chuyển .

2. Truy cập nội dung trên TV[sửa|sửa mã nguồn]

Sử dụng tính năng tương hỗ DLNA của AllShare, người dùng hoàn toàn có thể phát video lưu trên điện thoại thông minh thông tin của họ, máy tính bảng, hoặc PC trên TV của họ. Ngoài ra, với một lần đăng nhập với cùng thông tin tài khoản, người dùng cũng hoàn toàn có thể truy vấn nội dung trên thiết bị liên kết với mạng khác hoặc trên dịch vụ tàng trữ trên TV của họ .

3. Tự động tải hình ảnh / video[sửa|sửa mã nguồn]

Người dùng có thể thiết lập tự động tải lên nội dung trên thiết bị thông minh của họ, máy tính bảng, hoặc máy ảnh trên PC của họ hoặc dịch vụ lưu trữ.

4. Tìm kiếm tích hợp[sửa|sửa mã nguồn]

Với cửa sổ tích hợp tìm kiếm, Samsung Link cho phép người dùng tìm kiếm nội dung trên tất cả các thiết bị Samsung đã đăng ký hoặc dịch vụ lưu trữ với cùng một tài khoản.

Xem thêm: Viber

Phiên bản web tiên phong của AllShare Play Mini phát hành vào 13 tháng 2 năm 2012. Cài đặt sẵn trên Galaxy S3, nó được phát hành vào 29 tháng 5 năm 2012 như một phần chính thức của AllShare Play. Như một yếu tố tích hợp trên Allshare Play, nó được đổi tên thành Samsung Link vào 25 tháng 4 năm 2013 .
Điện thoại mưu trí / máy tính bảng PC ( vận dụng những loại sản phẩm của Samsung ), PC, máy ảnh ( vận dụng những mẫu sản phẩm Samsung Wi-Fi phát hành từ 2012 ), SMART TV ( vận dụng những loại sản phẩm của Samsung phát hành từ 2012 ), BD-HDD, HomeSync

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments