Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS


FPTShop – vào ngày 15/02/2017
384 Bình luận

Bạn là người đam mê thể thao và muốn liên tục theo dõi tình trạng rèn luyện sức khỏe của bản thân? Nếu đúng, hãy cùng FPTShop tham khảo ngay một số ứng dụng theo dõi sức khỏe sau đây.

Bài đọc thêm : 8 tính năng cực hữu ích trên Android mà bạn chưa dùng đến

1/ Endomondo

 

Endomondo là một ứng dụng theo dõi sức khỏe khá tốt với số liệu đúng chuẩn về thời hạn, vận tốc, khoảng cách và số calo tiêu thụ của hơn 40 môn thể thao được vận dụng như chạy, đi bộ, đi xe đạp điện …Ngoài ra, Endomondo còn phân phối thông tin phản hồi dạng âm thanh về khoảng cách và vận tốc cũng như tạo một nhật ký luyệt tập, giúp bạn thuận tiện theo dõi mức độ rèn luyện mỗi ngày của mình .Hơn thế nữa, Endomondo hoàn toàn có thể đồng điệu hóa với MyFitnessPal, Google Fit hoặc Apple Health, giúp người dùng có được một cái nhìn tổng quan về những tài liệu hoạt động giải trí .

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS.

Tải về cho Android và iOS .

2/ Human

Về cơ bản, Human sẽ tự động hóa ghi lại tổng thể hoạt động giải trí sức khỏe thể chất của người dùng như đi bộ, chạy và đi xe đạp điện trong suốt cả ngày. Bên cạnh đó, tính năng Pulse cũng sẽ cung ứng thông tin về mức độ vận động và di chuyển của bạn và so sánh những thông tin này với người dùng khác .

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS.

Tương tự Endomondo, Human cũng hoàn toàn có thể truy xuất thông tin từ những ứng dụng khác như Google Fit và Apple Health .Tải về cho Android và iOS .

3/ Runtastic

Đây là một ứng dụng có khả năng thống kê mọi hoạt động thể chất của con người theo từng mục cụ thể (khoảng cách, thời gian, vận tốc, calo hao tổn). Qua đó, người dùng có thể dễ dàng phân tích quá trình tập luyện của mình để đưa ra hướng luyện tập tốt hơn.

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS.

Runtastic cũng được tích hợp tính năng theo dõi theo thời hạn thực với mạng lưới hệ thống xác định GPS, một nhật ký rèn luyện và 1 số ít tính năng san sẻ như leaderboard, san sẻ qua tin nhắn, Apple Health, MyFitnessPal .Tải về cho Android và iOS .

4/ Moves

Move là một ứng dụng theo dõi sức khỏe đơn thuần với 3 tùy chọn chính gồm đi bộ, chạy và đi xe. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi hồ sơ đi bộ, chạy và đi xe đạp điện hàng ngày cũng như nhận diện khu vực, con đường mà bạn đã đi qua. Nhờ vậy, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo ra những biến hóa để có một lối sống và thói quen mới lành mạnh hơn để cải tổ sức khỏe của mình .

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS.

Tải về cho Android và iOS .

5/ Strava

Strava là một ứng dụng theo dõi sức khỏe trải qua những số liệu trong và sau khi rèn luyện ( số liệu này dựa trên những mục quan trọng như khoảng cách, vận tốc, độ cao, nhịp tim và số calo đã tiêu thụ trong một lần tập ). Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những thử thách hàng tháng để biết được sự đổi khác về thể trạng của mình sau một thời hạn rèn luyện .

Top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android và iOS.

 

Tải về cho Android và iOS .

PhátNT

Nguồn: PCWORLD

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments