Tuyệt chiêu tải ảnh từ Instagram về điện thoại cực dễ, cực sắc nét

Cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại cực dễ

Đầu tiên, có một phương pháp đơn giản nhất để có thể tải ảnh trên instagram về điện thoại, dễ áp dụng mà ai cũng có thể làm được. Cụ thể, bạn hãy vào website của Instagram theo đường dẫn cách tải ảnh instagram về máy tính (1) Chụp màn hình là cách làm được sử dụng phổ biến nhất nhưng chất lượng ảnh thường ko được cao[/caption]

Tuy nhiên hạn chế của cách làm trên là chất lượng các bức ảnh thường không được cao. Bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại với thủ thuật cực đơn giản thông qua một phần mềm chuyên dành cho việc tải ảnh trên Instagram mang tên InstaSave.

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại bằng phần mềm InstaSave

Theo mặc định ứng dụng Instagram dành cho Android không cho phép bạn lưu hình ảnh được chia sẻ trên dịch vụ này về thiết bị. Nhưng nếu có nhu cầu lưu ảnh trên dịch vụ này về thiết bị Android thì bạn sẽ cần phải thông qua ứng dụng miễn phí là InstaSave.

Ứng dụng InstaSave sẽ giúp bạn tải ảnh từ Instagram cực dễ dàng
Ứng dụng InstaSave sẽ giúp bạn tải ảnh từ Instagram cực dễ dàng

Cách tải ảnh trên instalgram về điện thoại

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng InstaSave trên Google Play 
Bước 2:  Sau khi đã cài đặt xong chương trình, bạn vào đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và tìm ảnh cần tải. Sau đó, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải ảnh và chọn sao chép URL

Chỉ với vài thao tác trên InstaSave bạn đã có ngay bức ảnh ưng ý
Chỉ với vài thao tác trên InstaSave bạn đã có ngay bức ảnh ưng ý

Bước 3: Tiếp theo mở phần mềm InstaSave đã cài lên, bạn sẽ thấy bức ảnh mình vừa sao chép URL hiển thị tại đây, bạn chỉ cần ấn nút tải xuống để lưu giữ nó lại. Vậy là bạn đã có ngay bức ảnh mà mình yêu thích rồi nhé!

Như vậy, chỉ với những cách đơn giản trên đây, bạn đã có thể tải ảnh trên Instagram về điện thoại của mình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh rất được ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại đâu nhé!Đầu tiên, có một phương pháp đơn giản nhất để có thể, dễ áp dụng mà ai cũng có thể làm được. Cụ thể, bạn hãy vào website của Instagram theo đường dẫn https://www.instagram.com. Sau đó tìm bức ảnh bạn muốn tải về, phóng to ảnh ra. Sau đó nhấn nút chụp ảnh màn hình trên máy tính. Cách này có thể thực hiện trên cả điện thoại bằng cách chụp màn hình ngay trên ứng dụng Instagram). Chụp màn hình là cách làm được sử dụng phổ biến nhất nhưng chất lượng ảnh thường ko được cao Tuy nhiên hạn chế của cách làm trên là chất lượng các bức ảnh thường không được cao. Bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn cáchvới thủ thuật cực đơn giản thông qua một phần mềm chuyên dành cho việc tải ảnh trênmang tên InstaSave.Theo mặc định ứng dụng Instagram dành cho Android không cho phép bạn lưu hình ảnh được chia sẻ trên dịch vụ này về thiết bị. Nhưng nếu có nhu cầu lưu ảnh trên dịch vụ này về thiết bị Android thì bạn sẽ cần phải thông qua ứng dụng miễn phí là InstaSave. Ứng dụng InstaSave sẽ giúp bạn tải ảnh từ Instagram cực dễ dàngTải và cài đặt ứng dụng InstaSave trên Google PlaySau khi đã cài đặt xong chương trình, bạn vào đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và tìm ảnh cần tải. Sau đó, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải ảnh và chọn sao chép URL Chỉ với vài thao tác trên InstaSave bạn đã có ngay bức ảnh ưng ýTiếp theo mở phần mềm InstaSave đã cài lên, bạn sẽ thấy bức ảnh mình vừa sao chép URL hiển thị tại đây, bạn chỉ cần ấn nút tải xuống để lưu giữ nó lại. Vậy là bạn đã có ngay bức ảnh mà mình yêu thích rồi nhé! Như vậy, chỉ với những cách đơn giản trên đây, bạn đã có thểcủa mình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments