6 phần mềm download video cho Android tốt nhất

Với sự tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ của công nghệ tiên tiến ngày này, thay vì phải tải cả đống video vui chơi về bộ nhớ thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem trực tiếp chúng trên YouTube. Dù vậy vẫn có rất nhiều người muốn tải video này về máy của mình, hãy cùng ABCXYZ điểm qua top những ứng dụng tải về video cho Android tốt nhất nhé !

Mục lục nội dung

Advertisement

Vidamate

Với Vidamate người dùng tha hồ tìm kiếm những video trên Youtube một cách thuận tiện. Vidamete được lập trình thích hợp với nhiều loại website giúp người dùng hoàn toàn có thể tải bất kỳ video nào mình thích trên mọi website. hay tải về Vidamate về máy của mình để sử dụng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại .

Vidamate
Vidamate

Keep Vip Android

Một phần mềm vô cùng tiện ích, ngoài việc tải các video từ YouTube thì Keep Vip Android còn cho phép điện thoại có thể download các video khác từ các trang xã hộ khác như Facebook, Instagram… Với việc chỉ cần mở phần mềm nên, tìm kiếm video mình cần tải, rồi nhấn nút download là người dùng hoàn toàn có thể tải về những video mà mình muốn… một điều quan trọng nữa là phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí.

Keep Vip Android
Keep Vip Android

Advertisement

TubeBox Free

Một ứng dụng được phong cách thiết kế khá thích mắt, và do chính những lập trình viên người Nước Ta tạo nên, với năng lực tìm kiếm nhanh gọn và thuận tiện tiếp xúc và sử dụng. Các bạn hãy tải ứng dụng TubeBox Free này để tải những video mình yêu dấu, cũng như ủng hộ những lập trình viên Nước Ta để phát huy niềm tin ” Người Nước Ta ưu tiên dùng hàng Nước Ta ” nhé !

TubeBox Free
TubeBox Free

Snaptube

Snaptube là một phần mềm tiện ích giúp cho người dùng hoàn toàn có thể xem các video trên các điện thoại của mình, cũng như có thể tải về một cách dễ dàng. Snaptube có thể tải các video tại nhiều trang xã hội khác nhau, với đầy đủ mọi định dạng và chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Advertisement

Snaptube
Snaptube

OG You Tube

OG YouTube là một ứng dụng cũng được sử dụng thông dụng lúc bấy giờ, người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn truy vấn, tìm kiếm và tải những video mình yêu dấu một cách nhanh gọn và tiện nghi, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể xem video, lướt web tự do khi đang tải về. Một tính năng tiêu biểu vượt trội nữa của OG YouTube đó chính là việc hoàn toàn có thể thu nhỏ video xuống góc màn hình hiển thị để tất cả chúng ta tìm kiếm video khác, tính năng tiêu biểu vượt trội mà tất cả chúng ta chỉ nghĩ có trên máy tính .

OG You Tube
OG You Tube

Tubemate

Tubemate là một trong những ứng dụng tải về video được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ bởi sự tiện nghi trong việc tải những clip một cách đơn thuần, với vận tốc cực nhanh. Với việc được tạo nên từ công nghệ tiên tiến nén hạng sang Tubemate có một vận tốc tải cực nhanh với vừa đủ mọi chất lượng HD và Full HD, được cho phép tải nhiều file cùng một lúc. Hiện nay đã có Tubemate phiên bản tiếng việt và được sử dụng một cách trọn vẹn không lấy phí. Tubemate còn được phong cách thiết kế hoạt động giải trí ngầm, được cho phép người dùng tự do dùng những ứng dụng khác, thật là tiện nghi đúng không nào ?

Tubemate
Tubemate

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments