Top 10 ứng dụng hướng dẫn luyện tập thể thao tại nhà tốt nhất

Với tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp thì việc mỗi người phải tự giữ gìn sức khỏe cá nhân rất quan trọng để bảo vệ mình và người thân. Tuy nhiên hiện nay vì dịch bệnh nghiêm trọng nên các cơ sở thể dục đã phải đóng cửa vì vậy Hnam sẽ giới thiệu bạn 10 ứng dụng luyện tập thể thao tại nhà nhưng vẫn hiệu quả.

10 ứng dụng tập thể thao tại nhà

5 Minute Yoga

Ứng dụng 5 Minute Yoga đúng với tên gọi gồm những hướng dẫn tập yoga đơn giản tại nhà với các bài tập nhanh chóng và dễ dàng. Người tập có thể tập từ bài đơn giản đến phức tạp. Với việc phân bổ thời gian biểu dày đặc, người dùng có thể luyện tập với 5 Minute Yoga vào bất kỳ thời gian nào trong ngày chỉ với 5 phút. Tuy nhiên ứng dụng có giá vẫn khá cao tại Việt Nam với 8,49 USD/tháng (khoảng 197.000 VNĐ) nhưng bạn sẽ có một huân luyện viên Yoga luôn bên bạn mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, tính dẻo dai của mình thông qua ứng dụng 5 Minute Yoga.

Bạn đang đọc: Top 10 ứng dụng hướng dẫn luyện tập thể thao tại nhà tốt nhất

Điểm danh 10 ứng dụng tập luyện tại nhà tốt nhất cho Android

Ứng dụng 5 Minute Yoga

BodBot

BodBot là một ứng dụng giống như một giảng dạy cá thể kỹ thuật số. Ứng dụng này được cho phép người dùng kiến thiết xây dựng chính sách tập luyện tương thích với nhu yếu và môi trường tự nhiên cá thể mỗi người, gồm có nơi ở, thời hạn, mức rèn luyện nặng hay nhẹ. BodBot cũng chiếm hữu thư viện rèn luyện rất lớn và mỗi ngày đều được update thêm nhiều video hướng dẫn từ chính những HLV cá thể đang sử dụng ứng dụng này .

BodBot đã có mặt trên Google Play cho người dùng trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày đầu. Nếu thích, người dùng có thể trả 9,99 USD/tháng (khoảng 230.000 VNĐ) hoặc 59,99 USD/năm (khoảng 1.400.000 VNĐ).

Daily Workouts

Daily Workouts là một ứng dụng đơn thuần rất tương thích để tập luyện tại nhà. Ứng dụng cung ứng những bài tập đơn thuần trong khoảng chừng từ 5-30 phút với những chính sách dành riêng cho cả nam và nữ. Tùy vào nhu yếu rèn luyện những vùng trên khung hình khác nhau, bạn sẽ có kế hoạch riêng với hơn 100 bài tập khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng phân phối những hướng dẫn bằng video trên mỗi bài tập nên rất dễ thực tập. Ngoài ra, ứng dụng này còn có công dụng hẹn giờ và tương hỗ ngoại tuyến .

Điểm danh 10 ứng dụng tập luyện tại nhà tốt nhất cho Android

Ứng dụng Daily Workout

Daily Workouts có giá trọn gói chỉ 19,99 USD (khoảng 460.000 VNĐ), người dùng có thể sung thêm nhiều bài tập cùng với thiết bị, dụng cụ hỗ trợ và loại bỏ quảng cáo.

Down Dog

Nếu với ứng dụng 5 Minutes Yoga là hầu hết dành cho người mới mở màn với những bài tập cơ bản. Còn với Down Dog là thưởng thức yoga hoàn hảo và chuyên nghiệp. Ứng dụng này có nhiều tư thế yoga phong phú và đa dạng, thói quen tập luyện khác nhau, tương hỗ ngoại tuyến và nhiều ngôn từ .

Điểm danh 10 ứng dụng tập luyện tại nhà tốt nhất cho Android

Ứng dụng Down Dog

Để được dử dụng ứng dụng Down Dog người dùng phải bỏ ra chi phí chừng 7.99 USD/tháng (khoảng 180.000 USD) hoặc 49.99 USD/năm (khoảng 1.200.000 VNĐ).

Fitify

Fitify là một ứng dụng tập luyện tại nhà với nhiều bài tập phong phú. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy những chính sách tập luyện tương thích với nhu yếu riêng cá thể. Đồng thời, ứng dụng này được cho phép theo dõi những chỉ số cũng như hiệu suất cao rèn luyện. Fitify tổng số có 850 bài tập với gói 15 phút mỗi ngày. Ngoài ra, những ứng dụng này cũng được tương hỗ ngoại tuyến .

Điểm danh 10 ứng dụng tập luyện tại nhà tốt nhất cho Android

Ứng dụng Fitify

Bạn sẽ phải trả mức phí 5,49 USD/tháng (khoảng 127.000 VNĐ) hoặc 54,99 USD/tháng (khoảng 1.270.00 VNĐ).

Fitness22

Fitness22 là ứng dụng rèn luyện tại nhà nâng cao sức khỏe thể chất được yêu thích trên Google Play. Fitness22 vô cùng đơn thuần và dễ sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể chọn nhiều cách rèn luyện trong kho tài liệu bài tập khổng lồ. Đặc biệt ,

Điểm danh 10 ứng dụng tập luyện tại nhà tốt nhất cho Android

Ứng dụng Fitness22

Có 2 gói lựa chọn với 4.99 USD/3 tháng (khoảng 116.000 VNĐ) hoặc 7.99 USD/năm (khoảng 189.000 VNĐ) người dùng sẽ nâng cao sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

Leap Fitness

Thêm ứng dụng tập luyện thể thao tại nhà là Leap Fitness được thương mến nhất nhì trên Google Play với kho tài liệu bài tập thể dục nhiều mẫu mã tại nhà. Ứng dụng này gồm những bài tập được cho phép người dùng không cần bất kỳ thiết bị hoặc công cụ tương hỗ nào. Ứng dụng tương thích với những người có nhu yếu tập không nhiều nhưng vẫn muốn giữ sức khỏe thể chất hàng ngày. Đặc biệt, Leap Fitness hướng dẫn bằng video từ những huấn luyện viên cho mỗi bài tập từ cơ bản đến nâng cao .
Ngoài ra ứng dụng có tính năng đếm bước, đo lượng calo nạp vào, tiêu thụ của người dùng. Qua đó, người dùng không riêng gì giảm cân mà còn duy trì dáng vóc thon gọn .

Ứng dụng Leap Fitness có rất nhiều tùy chọn chỉ với 9,99 USD/tháng (khoảng 230.000 VNĐ).

MapMyFitness apps

Ứng dụng MapMyFitness xứng danh là người bạn đáng tin cậy cho người dùng muốn nâng cao sức khỏe thể chất, duy trì tầm vóc săn chắc, gồm có Map My Ride, Map My Walk và Map My Run. Ứng dụng cung ứng cho những bài tập ngoài trời như chạy bộ, đi bộ, đạp xe. Sau đó, sẽ bộc lộ những chỉ số bằng cách so sánh, thông kế số liệu cho bạn .

Điểm danh 10 ứng dụng tập luyện tại nhà tốt nhất cho Android

Ứng dụng MapMyFitness

Ứng dụng MapMyFitness hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày đầu. Sau đó, người dùng phải trả một khoản phí 5,99 USD/tháng 140.000 VNĐ) hoặc 29.99 USD/năm (khoảng 430.000 VNĐ).

You Are Your Own Gym

You Are Your Own Gym là một trong những ứng dụng tập luyện tại nhà mà những bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng này không nhu yếu bất kể thiết bị tập luyện hay dụng cụ tương hỗ mà sử dụng những đồ vật mái ấm gia đình hàng ngày để tương hỗ tập luyện. Chẳng hạn, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khăn và tay nắm cửa để triển khai động tác .

Ứng dụng You Are Your Own Gym bao gồm hơn 200 bài tập, mỗi bài có hướng dẫn về cách thực hiện bằng hình ảnh và video thực tế. Để tập luyện cùng You Are Your Own Gym, người dùng phải trả mức phí 4,99 USD, (khoảng 120.000 VNĐ) cho trọn gói.

Zombies, Run !

Zombies, Run ! là một game show giúp việc tập luyện trở nên mê hoặc hơn. Bạn chỉ cần đi dạo hoặc chạy quanh, thậm chí còn là làm bất kỳ việc làm gì trong khi ứng dụng đang hoạt động giải trí. Ứng dụng này cho bạn biết một câu truyện về ngày tận thế zombie và bạn đang chạy đua với đời sống của mình từ những thây ma hung ác thay vì chỉ chạy bộ. Trò chơi gồm có hơn 300 trách nhiệm câu truyện. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra nhiều tiềm năng cao vào list phát tùy chỉnh của riêng bạn để thêm động lực .

Ứng dụng Zombies, Run! có phí khoảng 5.99 USD/tháng (khoảng 140.000 VNĐ) hoặc 34.99 USD/năm (khoảng 820.000 VNĐ).

Theo AndroidAuthority

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments