7 Ứng Dụng Tạo Logo Tốt nhất trên Android

7 Ứng Dụng Tạo Logo Tốt nhất trên Android

Logo là gì và vì sao bạn cần có một logo?

Nhiệm vụ quan trọng mà mỗi doanh nhân mới phải làm là thiết kế một logo có giá trị. Logo là hình ảnh công ty có chức năng về truyền đạt cảm xúc và thông tin. Nó chia sẻ cảm xúc và giá trị của bạn với người xem. Nó cũng có tính đặc trưng và nhấn mạnh những điểm mạnh của công ty trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Một doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng logo để tiếp thị loại sản phẩm, thiết lập nhận diện tên thương hiệu, hoặc lôi cuốn người mua mới. Famous-Company-Logos-with-Hidden-MessagesRa mắt doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể là một việc khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Các người kinh doanh ( đặc biệt quan trọng là những người dùng tiền không cẩn thận ) khởi đầu hiểu giá trị của tiền và đo lường và thống kê từng xu một. Do đó, chiếm hữu một doanh nghiệp giúp mọi người biết sống kỷ luật hơn. Thêm vào đó, người kinh doanh mới không giỏi quản trị thời hạn và thường bị rối loạn thời hạn biểu và deadline. Nếu sau khi đọc những điều này bạn nhận ra bản thân bạn cũng gặp những yếu tố như vậy có lẽ rằng bạn không nên dành quá nhiều thời hạn để tạo hình tượng. Thuê thiết kế không phải là cách duy nhất để tạo ra logo trong mơ. Nếu bạn là người dùng Android, bạn hoàn toàn có thể tìm một loạt những ứng dụng tạo logo trên PlayMarket. Android là một hệ điều hành quản lý di động lớn cung ứng nhiều ứng dụng cho người dùng điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng. Chúng tôi chắc như đinh rằng ứng dụng tương thích với bạn đang ở đâu đó thôi ! Bạn chỉ cần tìm nó !

Lợi ích của việc tận dụng Ứng dụng tạo logo trên Android là gì?

 • Tốc độ nhanh.
 • Giá cả phải chăng (nếu ứng dụng có trả phí) hoặc thậm chí là miễn phí.
 • Bạn không cần kỹ năng hội họa hoặc phải dành thời gian tìm kiếm một nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm.

Hãy dùng thử và biến sáng tạo độc đáo logo của bạn thành hiện thực bằng điện thoại thông minh mưu trí Android của bạn !

Một thử thách khác. Bạn có thể tin tưởng vào những ứng dụng nào?

Cho dù bạn chọn một trong hai hoặc hai mươi ứng dụng, mỗi ứng dụng đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Để chọn ứng dụng tốt nhất cho bạn, bạn phải xem qua từng cái. Chúng tôi tạo ra một list những ứng dụng tạo logo trên Android tuyệt vời gây ấn tượng với chúng tôi về tính năng của chúng. Hãy cùng xem nào !

1. Logo Maker Plus null

Logo Maker Plus là một chuyên viên thiết kế những hình tượng độc lạ. Nó phân phối nhiều mẫu có sẵn rất tuyệt vời. Bạn có rất nhiều lựa chọn ! Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu để tạo một hình ảnh hoặc dòng chữ độc lạ. Logo-Maker-PlusBạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm thấy mục bạn cần và tùy chỉnh bảng công cụ theo nhu yếu của bạn vì những hạng mục được ghi lại bằng những hình tượng. Áp dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh tô điểm cho logo của bạn và làm cho nó thích mắt và tinh xảo. Có lẽ điểm yếu kém duy nhất của ứng dụng này là những quảng cáo gây phiền nhiễu. Nếu bạn cần sử dụng tiếp tục, bạn nên trả tiền để dùng thông tin tài khoản không chứa quảng cáo.

 • Số lượng cài đặt – 5.000.000 — 10.000.000
 • Yêu cầu Hệ điều hành Android — 4.2 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng — 4,7 (72.483 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật mới nhất — 17/03/2018.

2. Logo Maker của Iris Studios and Services

Ứng dụng này tự hào có một cơ sở tài liệu lớn những mẫu và những công cụ đa công dụng. Đối với những ai muốn thiết kế logo công ty thì ứng dụng này không hề thiếu vì nó có rất nhiều ưu điểm. App from Iris groupThêm vào đó, chúng tôi thích ý tưởng sử dụng nhãn dán tiện lợi !

 • Số lượng Cài đặt – 1.000.000 — 5.000.000
 • Yêu cầu Hệ Điều hành Android — 4.2 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng — 4,7 (49.008 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật Mới nhất – 15/03/2018.

3. Logo Generator & Logo Maker của Light Creative Lab

Điều lôi cuốn chúng tôi nhất là giao diện đơn thuần, thích mắt. Bạn không cần phải tìm một nút hoặc tính năng đơn cử ; tổng thể mọi thứ bạn cần đều có sẵn tầm tay bạn ! Logo Generator & Logo Maker from Light Creative LabCác công cụ chuyên nghiệp và p hổ màu rộng ch o phép bạn tạo ra một thiết kế đẹp. Bạn có quyền truy vấn vào 2 nghìn hình tượng được sắp xếp theo hạng mục và hơn 100 phông chữ độc lạ để làm điển hình nổi bật tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn.

 • Số lượng Cài đặt 1.000.000 — 5.000.000
 • Yêu cầu Hệ Điều hành Android — 4.0.3 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng — 4,5 (46.361 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật Mới nhất – 12/02/2018.

4. Logo Maker – Logo Creator của James Thomas Carter

Ứng dụng này cung cấp khoảng 1.000 biểu tượng đẹp và 30 kết cấu để tạo ra một bố cục tuyệt vời !  Thiết kế của bạn có thể được xoay trong các trục 3D để xem nó sẽ trông như thế nào trong đời thực.

Logo Maker- Logo Creator App from James Thomas CarterVới những tùy chọn chỉnh sửa phong phú và đa dạng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một hình tượng cực kỳ mê hoặc, đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

 • Số lượng Cài đặt 500.000 — 1.000.000
 • Yêu cầu Hệ Điều hành Android – 4.0 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng – 4,2 (19.141 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật Mới nhất – 20/12/2017.

5. Designer Logo Maker

Bảng điều khiển và tinh chỉnh công cụ mà Designer Logo Maker phân phối gây ấn tượng với người mới mở màn thậm chí còn ngay cả với những nhà thiết kế có kinh nghiệm tay nghề ! Hàng ngàn người dùng chọn ứng dụng này vì những hiệu ứng thích mắt và bộ lọc mưu trí để thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp cho những dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại của họ. Designer Logo MakerTruy nhiên, ứng dụng có hiển thị quảng cáo, vì thế hãy sẵn sàng chuẩn bị đồng ý với sự phiền phức này.

 • Số lượng Cài đặt 500.000 — 1.000.000
 • Yêu cầu Hệ Điều hành Android – 4.0 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng — 3,8 (2.242 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật Mới nhất –11/03/2017.

6. Logo Maker của Universal Apps Center

Universal Apps Center tăng trưởng ứng dụng thiết kế logo này hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra một hình tượng với độ phức tạp tùy chọn, từ thiết kế tối giản đến tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật phức tạp nhiều ý nghĩa. Phần mềm hạng sang này phân phối hơn 150 hình tượng mới nhất sẽ phân phối cơ sở vững chãi để tạo hình tượng của bạn. Ứng dụng cũng khuyến khích bạn phát huy sức phát minh sáng tạo của mình, được cho phép bạn tùy chỉnh sắc tố và kích cỡ mặc định chỉ trong vài giây. Logo Maker di Universal Apps CenterKhi bạn hài lòng với tác phẩm vừa thiết kế của mình, bạn hoàn toàn có thể chèn nó vào những trang mạng xã hội, như Facebook, WhatsApp, Instagram, v.v.

 • Số lượng Cài đặt – 100.000 — 500.000
 • Yêu cầu Hệ Điều hành Android — 3.0 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng — 3,8 (1.187 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật Mới nhất — 08/082017.

 7. Logo Maker Free của Pakistan Eagles

Một nguyên do quan trọng khiến bạn nên thử ứng dụng này là vì sắc tố và kiểu chữ đẹp. Các tùy chọn chỉnh sửa lan rộng ra được cho phép bạn thuận tiện đổi khác size logo, xoay hình tượng, thử nghiệm với font chữ và những tùy chọn khác. Logo Maker Free di Pakistan EaglesMột khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, bạn hoàn toàn có thể lưu hình tượng ở định dạng PNG.

 • Số lượng Cài đặt – 100.000 — 500.000
 • Yêu cầu Hệ Điều hành Android — 4.1 hoặc cao hơn
 • Trung bình Đánh giá của Người dùng — 3,8 (844 người dùng đã Đánh giá)
 • Cập nhật Mới nhất — 25/09/2017.

Ứng dụng này nhiều người dùng xếp hạng cao, ứng dụng này tương thích với cả nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm tay nghề lẫn nhà thiết kế nghiệp dư. Bạn sẽ không hối hận khi sử dụng một trong những ứng dụng này để thiết kế logo cho công ty của mình !

Các phương thức tạo logo khác

Nếu bạn không muốn tìm kiếm và setup ứng dụng, bạn vẫn còn cách khác. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết kế một hình tượng đẹp bằng cách sử dụng trình tạo logo trực tuyến ! Hãy truy vấn website Logaster để xem toàn bộ những tính năng mà ứng dụng này cung cấp cho những n hà thiết kế nghiệp dư. Với bộ font chữ, hình tượng và bảng màu tuyệt đẹp, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thiết kế ở những định dạng raster ( PNG, JPG ) và vector ( PDF, SVG ).

Đừng chần chừ. Hãy dùng thử Logaster ngay bây giờ. Bạn có thể tạo được một biểu tượng tùy chỉnh chỉ trong vài phút.

Tạo logo chuyên nghiệp có sẵn cho tất cả mọi người

Tin tưởng Logaster với truyền thống riêng của doanh nghiệp bạn. Thiết kế logo đẹp mắt sẽ chỉ mất vài phút ! author_image
Chuyên gia tiếp thị nội dung tại Logaster. Biết rõ việc kinh doanh thương mại từ A đến Z và sẵn sàng chuẩn bị san sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với người khác. Đam mê về những câu truyện thành công xuất sắc của những tên thương hiệu nổi tiếng. Phỏng vấn người mua lớn của Logaster .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments