‎Máy thu âm-Trình chỉnh sửa âm

Máy ghi âm chất lượng cao ghi âm tốt nhất cho ghi âm giọng nói với chất lượng cao ứng dụng ghi âm đơn thuần và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại cuộc họp, ghi chú cá thể, bài diễn văn, bài giảng, bài hát có chất lượng cao. Không có số lượng giới hạn về thời hạn chỉ phụ thuộc vào vào khoảng trống tàng trữ nội bộ còn lại của bạn. Ứng dụng này là một lựa chọn tốt nhất. Các tên khác mà bạn hoàn toàn có thể gọi nó : ghi âm, ghi âm, ghi âm. Tính năng, đặc thù : – ghi lại những cuộc họp, ghi chú cá thể, bài phát biểu, bài giảng, bài hát – giao diện người dùng đẹp, dễ hiểu. – Hỗ trợ định dạng file chất lượng cao : mp3 – tàng trữ những tập tin tàng trữ nội bộ hoặc thẻ SD – có list những file có công dụng cơ bản : tìm kiếm, sắp xếp – Có công dụng xóa, san sẻ công dụng ( qua email, sms, mms, facebook, whatsapp, dropbox, vv ), xem thông tin chi tiết cụ thể – mã hóa với tỷ suất mẫu kiểm soát và điều chỉnh được ( 8-44 kHz ) – ghi lại trong nền ( ngay cả khi màn hình hiển thị tắt ) – công cụ micrô để kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy – lưu / tạm dừng / liên tục / hủy trấn áp quy trình ghi âm – Chức năng chỉnh sửa những tập tin ghi chép bằng cách cắt một số ít phần không thiết yếu – hiển thị khoảng chừng trống còn lại của bộ nhớ trong hoặc thẻ SD – không tương hỗ ghi âm cuộc gọi Hy vọng bạn yêu thích ứng dụng này .Cũng hay nhưng ai kết bạn Facebook xới toi hăm : >

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Hieu Nguyen, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments