Top 10 ứng dụng di động miễn phí cho việc học tiếng Anh

Một trong những chìa khóa để cải tổ năng lực nghe nói tiếng Anh lưu loát là thực hành thực tế tiếp tục với nó. Sử dụng ứng dụng di động cho việc học tiếng Anh không chỉ giúp bạn tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng mà còn tiết kiệm chi phí thời hạn và tiền tài. Một nghiên cứu và điều tra nhỏ đã cho thấy mỗi ngày bằng cách sử dụng những ứng dụng tiếng Anh trên thiết bị di động hoàn toàn có thể nâng cao năng lực tiếng Anh của bạn chỉ trong một vài tháng. Trong bài ra mắt này, E-Space xin trình làng top 10 ứng dụng không lấy phí cho ESL ( English as a Second Language ) trên điện thoại cảm ứng mưu trí và máy tính bảng lúc bấy giờ .

1. Duolingo

Với hơn 100 triệu người dùng ĐK, duolingo là một trong những ứng dụng ESL phổ cập nhất lúc bấy giờ có sẵn để tải về. Thương Mại Dịch Vụ không lấy phí có sẵn này là một website cũng như một ứng dụng cho những thiết bị iOS và Android. Duolingo là một mạng lưới hệ thống những bài học kinh nghiệm và những minigame cho việc học tiếng Anh ( và những ngôn từ khác ) rất mê hoặc và mê hoặc cho người sử dụng. Một tính năng độc lạ của duolingo là người sử dụng đều có một ” sơ đồ kỹ năng và kiến thức ” chứ không phải là một list những bài học kinh nghiệm tiêu chuẩn cho điểm khi triển khai xong bài học kinh nghiệm. Ứng dụng ESL này là rất tốt cho việc học từ vựng mới và nâng cao kỹ năng và kiến thức dịch thuật văn bản của bạn, mà hoàn toàn có thể được nhìn nhận bởi những người dùng khác .

Advertisement
  1. Skype

Khi học thêm bất kể một ngôn từ nào cũng vậy, ngoài những giờ ở trường lớp bạn còn cần phải tự học và ôn luyện ngôn từ đó, tích cực sử dụng nó trải qua những tiếp xúc trong thực tiễn, với người cùng học hoặc người quốc tế. Riêng yếu tố tự học, có nhiều phương tiện đi lại sẽ tương hỗ bạn như sách vở, những kênh tiếp thị quảng cáo hay thậm chí còn là dùng ứng dụng trên smartphone. Skype là 1 trong số đó và trọn vẹn không tốn ngân sách nào .
Khả năng liên kết vô hạn chính là 1 trong những ưu điểm điển hình nổi bật của học tiếng Anh qua Skype bởi chỉ cần có liên kết mạng Wi-Fi hoặc 3G trên smartphone hay mạng trên PC là bạn hoàn toàn có thể trực tuyến và gia nhập vào những nhóm rèn luyện tiếng Anh. Nếu vẫn chưa tự tin với năng lực ngôn từ mới của mình, bạn hoàn toàn có thể ĐK một lớp học thử không tính tiền tại đây

  1. Wordsteps

Ứng dụng ESL này được phong cách thiết kế để giúp người dùng tìm hiểu và khám phá list những từ vựng tiếng Anh trên đường đi. Wordsteps cho phép hội đồng trực tuyến của mình để sản xuất và san sẻ nội dung để người khác hoàn toàn có thể tương hỗ. Nội dung này đi kèm trong những hình thức của list từ vựng, trong đó gồm có tổng thể những môn thể tưởng tượng – từ tính từ cơ bản đến những thuật ngữ kỹ thuật. Có một loạt những định dạng thử nghiệm khác nhau, gồm có : dịch đến / từ tiếng Anh, nghe hiểu, chính tả, vv Wordsteps cũng được cho phép bạn lên lịch tự động hóa thông tin và kiểm tra để bảo vệ bạn không khi nào bỏ lỡ những bài học kinh nghiệm tiếp theo của bạn .

  1. LinguaLeo

LinguaLeo là một ứng dụng ESL nhỏ tập trung chuyên sâu vào một phương pháp học tiếng Anh với một mạng lưới hệ thống thang điểm và ghi lại sự văn minh. Sau một thử nghiệm mức độ bắt đầu, ứng dụng tiếng Anh này sẽ tạo ra một chương trình nghiên cứu và điều tra cá thể dựa trên hiện có kiến thức và kỹ năng, tiềm năng và sở trường thích nghi của bạn. Người sử dụng những bài tập hoàn hảo được phong cách thiết kế để cải tổ ngữ pháp của họ, lan rộng ra vốn từ vựng và tăng cường đọc và nghe hiểu .

  1. Ứng dụng Hội đồng Anh

Trong nhiều năm, Hội đồng Anh đã và đang phát huy ngôn ngữ Anh và văn hóa trên thế giới và có một số ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng Anh. Có một số ứng dụng ESL trên trang web của Hội đồng Anh cung cấp các podcast, video, biểu đồ phát âm, trò chơi cho trẻ em và nhiều hơn nữa. Một trong những ứng dụng tốt nhất là LearnEnglish Grammar – một ứng dụng chuyên dụng riêng biệt với các phiên bản Anh và Mỹ để giúp cải thiện ngữ pháp của bạn từ người mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Mỗi cấp độ khó khăn bao gồm 12 phần ngữ pháp, từng có 20 nhiệm vụ. Ngoài ra còn có manh mối để giúp đỡ nếu bạn đang đấu tranh để trả lời bất kỳ câu hỏi ngữ pháp phức tạp.

Advertisement
  1. Englishly

Ứng dụng ESL này hiện chỉ có sẵn cho Android và có một mục tiêu đơn thuần – để giúp người dùng rèn luyện phát âm tiếng Anh của mình. Ứng dụng này có hơn 900 cụm từ trên một loạt những chủ đề đàm thoại hàng ngày. Người dùng hoàn toàn có thể nghe một cuộc đàm thoại bằng giọng nói và sau đó lặp lại và ghi lại những cụm từ. Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ những bản ghi âm giọng nói của bạn và so sánh quá trình của bạn theo thời hạn. Nhận dạng giọng nói không phải là hoàn hảo nhất, nhưng ứng dụng tiếng Anh này phân phối một cách mê hoặc của thực hành thực tế kiến thức và kỹ năng phát âm của bạn khi đang chuyển dời .

  1. Google Translate app

Ứng dụng này đã được khoảng chừng một thời hạn, nhưng đó là tính năng mới nhất mà làm cho nó mê hoặc. Giờ đây, Google đã bổ trợ thêm một chính sách trò chuyện, được cho phép bạn tương tác trải qua thiết bị di động của bạn với một người khác, không nói được ngôn từ của bạn. Chế độ đối thoại hai chiều này tương hỗ 40 ngôn từ, gồm có tiếng Anh. Các chính sách mới thứ hai được thêm vào là dịch máy ảnh, được cho phép bạn dịch những tín hiệu và văn bản bằng văn bản khác chỉ bằng cách chỉ điện thoại cảm ứng của bạn đi đúng hướng. Như trong những phiên bản trước đó, những ứng dụng vẫn phân phối dịch thuật văn bản 90 ngôn từ và cung ứng những gói du lịch tải về mà hoàn toàn có thể được sử dụng offline .

  1. BUSUU

Điều này ứng dụng ESL cho việc học tiếng Anh và những ngôn từ khác link người dùng lên trải qua thông tin tài khoản trực tuyến, mà cũng hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua website chính của công ty. BUSUU là mạng xã hội lớn nhất cho việc học ngôn từ trực tuyến và ship hàng cho người học không lấy phí và trả tiền từ bậc sơ cấp đến trên tầm trung. Phiên bản không lấy phí cung ứng cho bạn truy vấn vào chỉ 20 đơn vị chức năng, nhưng có 150 sẵn cho người dùng trả tiền .

Advertisement
  1. Lingua.ly

Đọc sách là một cách tuyệt vời để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn và các ứng dụng ESL này được thiết kế để chọn các nội dung phù hợp với bạn. Lingua.ly cố gắng để giới thiệu các văn bản tiếng Anh thực sự có nguồn gốc từ internet dựa trên sở thích của bạn và kết quả kiểm tra từ vựng thực hiện thông qua các ứng dụng. Bạn có thể click vào các từ mới trong các văn bản và bài viết bạn đọc để thêm chúng vào từ điển cá nhân của bạn và tìm hiểu sau. 

  1. Từ điển đô thị

Từ điển tiếng lóng trực tuyến khổng lồ này phân phối cho người học nâng cao hơn với cái nhìn sâu vào tiếng Anh thực sự đang được sử dụng trên những đường phố của Anh và Mỹ ngày này. Với hơn 7 triệu mẫu và hơn 2 nghìn mục mới được thêm vào hàng ngày của hội đồng trực tuyến tăng trưởng của UD, ứng dụng này thực sự phân phối mọi thứ bạn cần biết về tiếng lóng tiếng Anh văn minh. Lưu ý rằng 1 số ít nội dung chỉ hoàn toàn có thể tương thích cho người lớn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments