‎Foody – Find, Reserve, Deliver

Ứng dụng điện thoại di động tiên phong để ” tìm kiếm ” và ” nhìn nhận ” những khu vực ẩm thực tại Nước Ta, hầu hết những tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hải Phòng …. Với phân loại rõ ràng theo Nhà hàng, Quán ăn, Quán cafe / kem, Tiệm bánh, Quán bar / pub và Karaoke. Foody có hàng ngàn Địa điểm và hàng ngàn Reviews, giúp cho bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn nơi để ẩm thực ăn uống. Các tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng : 1. Tìm kiếm khu vực nhà hàng Dễ dàng nhập từ khóa theo mục tiêu nhà hàng siêu thị, tên khu vực, thể loại, khu vực để tìm kiếm. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những khu vực ở gần mình. tin tức những khu vực sẽ hiển thị vừa đủ và đúng mực. 2. Chia sẻ và nhìn nhận khu vực Dễ dàng để viết phản hồi ( ra mắt ) cho những khu vực mà bạn đã từng đến. 3. Chụp ảnh, sửa ảnh và đăng ảnh Cung cấp thêm bộ công cụ giúp bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh như : Gắn hiệu ứng Instagram, Crop ảnh, Xoay chiều, chọn nhiều hình ảnh cùng lúc …. sẽ giúp hình ảnh món ăn, khoảng trống của bạn thêm sôi động 4. Tạo khu vực – Gợi ý khu vực Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm khu vực hay gợi ý 1 khu vực chưa có trong mạng lưới hệ thống cho Foody, trong vòng tối đa 2 ngày, khu vực sẽ được duyệt và hiển thị cho công cụ tìm kiếm Gửi Góp ý cho chúng tôi tại : mobileapp@foody.vnChào bạn ! Foody đã có bản update mới cải tổ hiệu năng app. Nếu bạn cần tương hỗ thêm, sung sướng gửi nhu yếu đến support@foody.vn nhé ! Cảm ơn bạn đã góp ý và mong bạn luôn sát cánh cùng Foody !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Foody Corporation, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

 • Mã Định Danh

 • Dữ Liệu Sử Dụng

 • Chẩn Đoán

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

 • Thông Tin Tài Chính

 • Vị Trí

  Xem thêm: Viber

 • Thông Tin Liên Hệ

 • Danh Bạ

 • Nội Dung Của Người Dùng

 • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments