‎Moovit: Phương tiện công cộng

Moovit là ứng dụng giao thông đô thị #1 thế giới. Mọi lựa chọn giao thông địa phương trong một ứng dụng: xe buýt, xe lửa, tàu điện, xe đạp và các loại khác..

Moovit là ứng dụng dùng cho tất cả hoạt động di chuyển và giao thông trong thành phố của bạn!

Giao thông là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đô thị và việc nhận được thông tin di chuyển tốt nhất trong thành phố là rất quan trọng.
Enter Moovit! Moovit hướng dẫn bạn đi từ điểm A đến B dễ dàng và hiệu quả nhất. Biết được thời gian hoạt động, bản đồ và thời gian đến của xe buýt thật dễ dàng để bạn có thể tự tin lên kế hoạch chuyến đi của mình. Tìm các thông báo quan trọng và gián đoạn dịch vụ trên tuyến đường ưa thích của bạn. Được hướng dẫn chỉ đường từng bước trên tuyến xe buýt tối ưu.
Đây là lý do tại sao Moovit được App Store vinh danh là một trong những ứng dụng hay nhất năm 2017
!

► Moovit hướng dẫn hơn 865 triệu người dùng ở hơn 3200 thành phố trên toàn thế giới – điều đó có nghĩa là khi bạn đi du lịch, bạn vẫn có thể dùng phương tiện giao thông công cộng như người địa phương.

Moovit là ứng dụng di chuyển và giao thông đô thị đầu tiên trên thế giới:

► Lên kế hoạch chuyến đi kết hợp tất cả lựa chọn giao thông và mang đến cho bạn tuyến đường và thời gian đến tốt nhất.

► Chỉ đường Trực tiếp: Được hướng dẫn từng bước với chỉ đường trực tiếp khi bạn đi: biết chính xác bạn cần đi bộ bao lâu để đến ga, thời gian bạn phải chờ đợi, xem thời gian đến của tuyến đường và còn lại bao nhiêu trạm nữa.
Tập trung vào bất cứ điều gì bạn muốn khi đi du lịch vì Moovit sẽ thông báo cho bạn khi đến giờ xuống xe – không cần phải liên tục kiểm tra lại xem đã đến điểm dừng của bạn hay không.

► Cảnh báo thời gian thực. Biết trước về các vấn đề bằng cách nhận thông báo dịch vụ như sự việc khẩn cấp hoặc gián đoạn đột xuất, chậm trễ, tắc đường, công trình mới và nhiều hơn nữa để bạn có thể lên kế hoạch trước nếu xe buýt hoặc tàu hoả của bạn thay đổi thời gian.

► Báo cáo người dùng. Người dùng Moovit báo cáo các sự cố tìm thấy với nhà ga, dịch vụ trực tuyến và lịch trình để chúng tôi có thể thông báo cho tất cả người lưu thông ở gần đó về những gì xảy ra trong khu vực của họ.

► Tuyến đường, nhà ga và địa điểm ưa thích. Dễ dàng truy cập vào tuyến đường, nhà ga và địa điểm bạn đi và hay đến thăm. Ngoài ra, hãy cập nhật theo thời gian thực nếu/khi có thay đổi đối với tuyến đường ưa thích của bạn trong trường hợp thời gian xe buýt hoặc xe lửa của bạn bị ảnh hưởng!

► Xem bản đồ. Quan tâm đến việc xem toàn bộ khung cảnh? Xem tất cả nhà ga, tuyến đường và đường trên bản đồ xe buýt. Ngoài ra, bản đồ có sẵn dưới dạng PDF khi bạn offline.

► Moovit Widget cho phép bạn truy cập ngay vào các tuyến đường & địa điểm yêu thích trên màn hình chính của điện thoại

Di chuyển cùng Moovit ở các thành phố lớn:
• Hà Nội
• Thành phố Hồ Chí Minh

Moovit hỗ trợ tất cả các phương tiện giao thông chính:
• Tramoc
• Buyttphcm

Bạn chỉ cần một ứng dụng trên điện thoại để điều hướng xe buýt gần bạn và tất cả các loại phương tiện giao thông khác ở Việt Nam và trên 106 quốc gia khác và bằng 45 ngôn ngữ.
Bạn lái xe, chúng tôi hướng dẫn!

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi:

https://moovitapp.zendesk.com/hc/requests/new
moovit@Facebook, Twitter

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments