💾 ĐiệN ThoạI: Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho Windows Phone 8 📀

Người dùng Windows Phone có quyền truy vấn vào nhiều ứng dụng khác nhau, từ ứng dụng nhỏ gọn đến giàu tính năng trong Windows Phone Store. Sau khi sử dụng phần đông mọi ứng dụng, chúng tôi đã liệt kê bên dưới 1 số ít ứng dụng Ghi chú tốt nhất dành cho Windows Phone 8.

Advertisement

Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho Windows Phone 8

Một lưu ý cho Windows Phone 8

OneNote là ứng dụng Ghi chú của Microsoft được setup sẵn trên điện thoại thông minh và là một phần của Office Hub trong Windows Phone 7. Trong Windows Phone 8, OneNote trở nên thuận tiện và tốt hơn với những tính năng bổ trợ giúp bạn triển khai xong việc làm nhanh gọn và thuận tiện. OneNote Open trong list ứng dụng được cho phép bạn khởi chạy nhanh nó thay vì đi vào Office Hub. Với OneNote bạn ghi chú và tạo list việc cần làm khi chuyển dời đồng thời đồng thời với Skydrive. Với Windows Phone 8, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đính kèm ảnh từ máy ảnh và âm thanh vào ghi chú của mình. Một trong những tính năng mê hoặc trong đó là ‘ đọc chính tả bằng giọng nói ’. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đọc chính tả văn bản và loại OneNote mà thời hạn nhập của bạn. Tích hợp với Skydrive là tính năng được hoan nghênh nhất vì nó được cho phép bạn nhận ghi chú của mình ở bất kể nơi nào từ Office Web Apps, OneNote cho Windows 8 và OneNote cho iOS và Android. OneNote là ứng dụng ghi chú yêu dấu nhất trong số những người dùng.

Typr cho Windows Phone 8

Typr là một ứng dụng ghi chú đơn thuần và dễ sử dụng tương tự như như OneNote, nhưng vẫn khác nhau. Typr làm cho việc ghi chú thuận tiện với giao diện nhã nhặn và tối giản của nó. Điểm của ứng dụng này là để chuyển dời toàn bộ những lộn xộn được tìm thấy trong những ứng dụng chỉnh sửa văn bản truyền thống cuội nguồn ngoài đường, để lại một khung trống cho trí tưởng tượng của bạn để lấp đầy. Typr là toàn bộ về việc đơn thuần. Typr đa phần tập trung chuyên sâu vào việc ghi chú đơn thuần và đó là nguyên do tại sao không tương hỗ định dạng văn bản. Tất cả nội dung được viết trong đó sẽ là văn bản đơn thuần, phông chữ mặc định, size phông chữ và màu đen. Nó được liên kết với SkyDrive để lưu ghi chú trên điện toán đám mây và điện thoại cảm ứng. Bằng cách đăng nhập vào SkyDrive, bạn hoàn toàn có thể truy vấn những tệp trên màn hình hiển thị và tạo bản sao lưu bảo đảm an toàn nếu thiết bị bị mất. Typr có sẵn trên Windows Phone Store với giá USD 0,99.

EverNote cho Windows Phone 8

Đây là dịch vụ ghi chú giàu tính năng và phổ biến có sẵn trên các nền tảng khác nhau. Dịch vụ ghi chú phổ biến này được cập nhật với các tính năng bổ sung và dễ sử dụng cho Windows Phone 8.

Advertisement

Xem thêm: Viber

Thay vì gắn bó với một giao diện tối giản, Evernote được đóng gói với những tính năng. Là một ứng dụng đa nền tảng, nó hoàn toàn có thể đồng nhất hóa những ghi chú của bạn với những thiết bị khác nhau để bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những ghi chú của mình ở bất kể đâu. Cùng với ghi chú, lưu và chỉnh sửa, nó cũng cung ứng san sẻ Facebook. Các ghi chú không bị số lượng giới hạn chỉ với văn bản, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể thêm bất kể thứ gì, gần như mọi thứ vào ghi chú của bạn. Ngoài văn bản, bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều bản ghi âm, hình ảnh trong một ghi chú duy nhất. Nó cũng gồm có những tính năng tìm kiếm phức tạp và giao diện map để duyệt ghi chú theo bất kể vị trí nào. Evernote có sẵn trên Windows Phone Store không tính tiền. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có yêu cầu hoặc yêu dấu !

Tweet
Share
Link
Plus
Send

Send

Advertisement

Pin

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments