Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp) | Sforum

( Phần trước )

10. Skype: Ứng dụng thứ 2 của Microsoft xuất hiện trong list này. Hoạt động tương tự như trên Windows và các nền tảng khác, Skype trên Android cho phép người dùng liên lạc với bạn bè và người thân hoặc họp hành qua tin nhắn văn bản hoặc video và gọi điện.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 10 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

11. SwiftKey: Đây hoàn toàn xứng đáng là ứng dụng bên thứ 3 giá trị nhất dành cho bàn phím Android. SwiftKey cho phép bạn gõ nhanh hơn ( cả thao tác bấm và quét ). Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp AI ( dạng trí thông minh nhân tạo ) trong việc đoán chữ. App này còn hỗ trợ tới 100 thứ tiếng cùng nhiều theme và màu sắc khác nhau.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 11 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

12. TouchPal Emoji Keyboard: Dành cho những người thích sử dụng Emoji – biểu tượng cảm xúc. App này cung cấp tới 800 Emoji. Đây cũng là ứng dụng bàn phím tốt với chế độ đoán ngữ cảnh, copy paste, nhiều theme và âm thanh bàn phím.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 12 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

13. Truecaller – Caller ID & Block: Truecaller giúp bạn nhận diện các cuộc gọi tới nặc danh, block những ai mà bạn không muốn nghe máy và kể cả tìm số điện thoại nữa ( hỗ trợ cả quốc tế và trong nước ) để biết ai đang dùng số nào. Nghe quá kì diệu phải không nào?Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 13 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

14. Twitch: Nếu bạn muốn theo dõi tin tức của các tựa game nổi tiếng như League of Legends, Minecraft, Call of Duty, Clash of Clans … thì Twitch sẽ giúp bạn. Với app này, bạn có thể xem trực tiếp hoặc các show được thu lại của các hãng nổi tiếng như Sony, Blizzard hay Microsoft ( Xbox ).Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Twitch Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

15. Weather & Clock Widget: Nghe tên là biết với app này bạn sẽ cá nhân hóa tốt hơn thiết bị của mình. Bên cạnh đồng hồ và thời tiết, widget này còn hiển thị thông tin về áp suất, tầm nhìn, độ ẩm, tốc độ gió… Cho phép xem dự báo thời tiết tới 10 ngày và dễ dàng chia sẻ thông tin với bạn bè là điểm mạnh của app này.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 15 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

16. Wikipedia: Ứng dụng chính thức của Wikipedia cho Android hỗ trợ thêm tab tìm kiếm, xem trước link, gợi ý các tin bài, thư viện ảnh vân vân và mây mây… tất cả để giúp người dùng truy cập vào mạng thông tin lớn nhất thế giới này.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 16 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

17. ZCamera: Z Camera hứa hẹn sẽ trở thành ứng dụng camera nhanh kinh ngạc không chỉ với tốc độ chụp ảnh quay phim mà còn cả trong quá trình chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng và chia sẻ mạng xã hội.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 17 Top ứng dụng tốt nhất năm 2015 (tiếp)

[commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments