Top 10 ứng dụng cho Iphone tốt nhất bạn nên dùng

Nếu bạn đang sử dụng iphone và mong ước có những thưởng thức tốt hơn trên điện thoại cảm ứng thì đừng bỏ lỡ top 10 ứng dụng cho iphone tốt nhất dưới đây. Những ứng dụng điện thoại thông minh này giúp bạn thuận tiện liên kết giữa smartphone và PC, chỉnh sửa ảnh, video .
Hãy cùng Hostvn khám phá chi tiết cụ thể đó là những ứng dụng cho iphone này tuyệt vời như thế nào trong bài viết san sẻ dưới đây .

1. iMazing

iMazing cho phép bạn truyền nhạc, tệp, tin nhắn, ứng dụng từ bất kỳ iPhone, iPad hoặc iPod này sang máy tính, Mac hoặc PC. Quản lý và sao lưu thiết bị iOS của bạn đơn giản mà không cần iTunes (là DiskAid). Mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, iMazing đơn giản là trình quản lý thiết bị iOS tốt nhất cho Mac và PC.
Bạn có thể dễ dàng truy cập vào ảnh, xuất ảnh và video của bạn mà không cần iCloud hoặc iTunes. Lưu những khoảnh khắc yêu thích của bạn trên máy Mac hoặc PC. Bên cạnh đó là sao lưu thông minh hơn hoàn toàn miễn phí trên thiết bị hoàn toàn an toàn, ngay cả khi không dây. 

iMazing cho phép bạn truyền nhạc, tệp, tin nhắn, ứng dụng

2. Apple ARKit

Ứng dụng cho iPhone Apple ARKit xây dựng trải nghiệm thực tế tăng cường vô song cho hàng trăm triệu người dùng trên iOS và iPadOS, những nền tảng AR lớn nhất trên thế giới. Với các khung tương tác mạnh mẽ như ARKit và Reality Kit, và các công cụ sáng tạo như Reality Composer và công cụ chuyển đổi thực tế, việc biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trong AR chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Reality Kit 2 phân phối cho bạn nhiều quyền trấn áp và tùy chỉnh hơn so với thưởng thức AR mà bạn tạo. Với những API mới như Kết xuất tùy chỉnh, trình tạo bóng sắt kẽm kim loại và giải quyết và xử lý hậu kỳ, bạn có nhiều quyền trấn áp hơn so với tiến trình kết xuất và linh động hơn để tạo quốc tế trọn vẹn mới trong AR. Và với API chụp đối tượng người dùng mới trên macOS Monterey, bạn hoàn toàn có thể tạo những đối tượng người tiêu dùng 3D độc lạ được tối ưu hóa cho AR trong vài phút bằng cách sử dụng những thuật toán đo quang văn minh .
Reality Kit 2 cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát và tùy chỉnh hơn đối với trải nghiệm AR mà bạn tạo

3. i-FunBox

iFunbox được cho phép bạn thiết lập những gói IPA từ bản phân phối nội bộ, được sản xuất với Chương trình Doanh nghiệp dành cho nhà tăng trưởng của Apple. Ứng dụng cho iphone này cũng được cho phép bạn setup những tệp *. ipa được tàng trữ từ một Ứng dụng đang được tăng trưởng. i-FunBox giúp quản trị những tệp đa phương tiện, truy vấn công dụng nhanh gọn bằng iFunbox hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị những ứng dụng thiết bị, ảnh, nhạc, nhạc chuông điện thoại di động, video và ghi nhớ thoại, cũng như những tệp đa phương tiện trong nháy mắt .

4. Snap Art

Snap Art là ứng dụng cho iphone nền tảng trong thực tiễn phát minh sáng tạo được tương hỗ bởi AR. Lens Studio là một ứng dụng can đảm và mạnh mẽ được phong cách thiết kế cho những nghệ sĩ và nhà tăng trưởng nhằm mục đích kiến thiết xây dựng thưởng thức trong thực tiễn tăng cường cho hàng trăm triệu Snapchatters. Với một tập hợp khổng lồ những tính năng tích hợp gồm có trình tạo bóng tùy chỉnh và công nghệ tiên tiến theo dõi tiên tiến và phát triển, năng lực là vô tận .
Snap Art là ứng dụng cho iphone nền tảng thực tế sáng tạo được hỗ trợ bởi ARSnapML được cho phép bạn làm cho ống kính của mình mưu trí hơn nữa với công nghệ tiên tiến máy học. Chỉ cần cắm quy mô ML để vận dụng bất kể phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật nào vào nguồn cấp tài liệu máy ảnh, sử dụng mặt nạ phân đoạn tùy chỉnh, đính kèm hình ảnh vào những đối tượng người dùng được phát hiện tùy chỉnh, hiểu những gì trong cảnh .

> Xem thêm: Những ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp hàng đầu thế giới

5. Sygic Travel Maps

Sygic Travel Maps là ứng dụng cho iphone tiên phong trên quốc tế hiển thị những điểm du lịch thăm quan, khách sạn, nhà hàng quán ăn hoặc shop tốt nhất trực tiếp trên map. Các chuyến đi của bạn hoàn toàn có thể được đồng điệu hóa với ứng dụng Sygic Travel để hướng dẫn bạn trong những chuyến đi của mình .
Ứng dụng Sygic Travel Maps dành cho thiết bị di động hiển thị những điểm du lịch mê hoặc nhất, kho lưu trữ bảo tàng, nhà hàng quán ăn, shop và hơn thế nữa. Khám phá những khu vực số 1 được lấy từ những biên tập viên du lịch và những người bạn sát cánh, đồng thời tạo kế hoạch chuyến đi từng ngày của bạn trực tiếp trong ứng dụng .

6. CopyTrans

CopyTrans là một công cụ để quản trị những tệp trên iPhone hoặc iPad của bạn trải qua giao diện máy tính của bạn. Ứng dụng hiệu suất cao để chuyển ảnh và video giữa iPhone, iPad và PC

 • Chuyển ảnh và video iPhone, iPad sang PC
 • Sao chép ảnh và video từ PC sang iPhone và iPad
 • Tạo và chỉnh sửa album ảnh trên iPad
 • Sắp xếp ảnh và video trong album ảnh iPad và iPhone
 • Chia sẻ ảnh iPhone và iPad của bạn trong trình chiếu trên PC
 • Dễ dàng kéo và thả hình ảnh và video trên iPhone

7. Hevy

Hevy là một công cụ theo dõi và lập kế hoạch tập luyện miễn phí dành cho iOS và Android. Xây dựng thói quen và theo dõi tiến độ với bạn bè. Một công cụ theo dõi tập luyện vừa hoạt động. Mọi thứ bạn cần để ghi lại các bài tập và đạt được mục tiêu của mình, từ đó theo dõi giám sát  tiến bộ luyện tập của bản thân để cải tiến. 

Xây dựng thói quen và theo dõi tiến độ với bạn bè

8. Syncios 

Syncios là ứng dụng chuyển điện thoại di động sang PC không tính tiền mà can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể giúp chuyển ứng dụng, nhạc, Ảnh, video và sách điện tử từ PC sang iPod / iPhone / iPad cũng như điện thoại cảm ứng Android, Android sang PC, iPhone PC và iPad sang PC. Một công cụ quản trị cho tổng thể điện thoại thông minh mưu trí .

 • Sao lưu và Phục hồi có tinh lọc danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, nhạc, video, ảnh, sách điện tử, ứng dụng, …
 • Quản lý những tệp nhạc trên thiết bị iOS / Android, chỉnh sửa chi tiết cụ thể bài hát và vô hiệu trùng lặp .
 • Xem trước và xuất SMS, lịch sử vẻ vang cuộc gọi và danh bạ sang định dạng hoàn toàn có thể đọc được trên máy tính .
 • Giúp sắp xếp mọi thiết bị iOS / tệp của Android .
 • Các công cụ tiện lợi : One-Click Backup / Restore, HEIC Converter, Photo Compression, Ringtone Maker, Audio Converter và Video Converter .
 • Hoàn toàn thích hợp với iOS 15 và Android 11 .

Syncios là phần mềm chuyển điện thoại di động sang PC miễn phí

9. PhoneView

Với ứng dụng cho iphone PhoneView, bạn hoàn toàn có thể xem, lưu và in toàn bộ tin nhắn iPhone và iPad, tin nhắn WhatsApp, thư thoại và những tài liệu khác trực tiếp trên máy Mac. PhoneView cung ứng toàn quyền truy vấn vào tin nhắn thư thoại và nhật ký cuộc gọi trên iPhone của bạn. Bấm để phát tin nhắn của bạn hoặc gửi chúng ngay tới iTunes .
Xem, tìm kiếm và xuất những cuộc gọi gần đây, ngay cả khi iPhone của bạn không được liên kết với máy Mac. Thêm vào đó, PhoneView tự động hóa sao lưu nhật ký cuộc gọi của bạn mỗi khi iPhone của bạn được liên kết .

10. CopyTrans Manager

Ứng dụng cho iphone ở đầu cuối trong gợi ý là CopyTrans Manager. Đây là giải pháp sửa chữa thay thế iTunes không tính tiền để quản trị iPhone, iPad và iPod mà không cần iTunes. CopyTrans Manager được cho phép bạn nhanh gọn kéo và thả nhạc và video từ PC trực tiếp vào iPhone, iPod hoặc iPad của mình .
Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa tiêu đề bản nhạc, thể loại nhạc, tiêu đề album và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật chỉ trong vài cú nhấp chuột. Kiểm soát trọn vẹn những thẻ meta, xếp hạng và thậm chí còn cả lời bài hát yêu quý của bạn .
Vừa rồi là 1 số ít top ứng dụng cho iphone tốt nhất phổ cập lúc bấy giờ bạn nên sử dụng, đây những ứng dụng không lấy phí bạn đừng nên bỏ lỡ để có những thưởng thức tuyệt vời .
Mọi vướng mắc và góp ý xin vui mắt phản hồi phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và tương hỗ kịp thời !

 • Website:

  https://hostvn.net

 • Điện thoại : 024 4455 3333 ( Thành Phố Hà Nội ) – 028 4455 3333 ( TP HCM ) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước : 1800 888 939
 • E-Mail : [ email protected ]
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments