‎Trợ lý mẹ bầu

Ứng dụng này sinh ra nhằm mục đích tạo ra khoảng trống san sẻ giao lưu cho những mẹ bầu. Ngoài ra ứng dụng còn thêm 1 số ít công dụng có ích khác như : – Bảng chỉ số chuẩn của thai nhi theo từng ngày – Tự động tính toàn ngày dự sinh, số tuần thai, số tháng. – Tư vấn trạng thái mẹ và bé theo từng tuần – Ghi nhật ký để theo dõi sự tăng trưởng của bé hàng ngày. – Thồng tin về những loại hoa quả, vitamin bổ dưỡng trong thai kỳ – Kiểm tra trạng thái của thai nhi – Danh sách bác sỹ ở TP.HN, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng … – Diễn đàn trao đổi kiến thức và kỹ năng và san sẻ trợ giúp nhau cho những mẹ bầu. – Tư vấn đồ sơ sinh cần mua và cần mang khi đi sinh – Các món ngon mỗi ngày cho mẹ bầu – Gọi ý tên hay cho bé – Những câu truyện cảm động khi sinh con – Hướng dẫn cách tính tuổi thai và những mốc quan trọng cho mẹ và bé. – Danh sách TT tiêm chủng uy tín – Chỉ số chiều cao / cân nặng cho trẻ dưới 5 tuổi – Tạo ghi nhớ và nhắc nhớ khi đến hạnRất cảm ơn nhận góp ý đầy chân thành của bạn. Team rất vui khi mẫu sản phẩm được tiếp đón và nhìn nhận tốt. Hiện tại mình đã update ở version mới và đang chờ Apple review .Mình cho 4 sao. Mọi thứ mình thấy tốt từ kỹ năng và kiến thức đến trãi nghiệm sử dụng app. Chỉ có phần giao diện, phần Kiến thức mẹ nên biết > Hướng dẫn tính tuổi thai thì màu nền với màu chữ đều trắng không hề đọc được. Nhờ những bạn Dev kiểm tra và fix. Thanks những bạn đã làm ra app rất có ích và mê hoặc cho những mái ấm gia đình nhỏ .

Cảm ơn mom nhé. Mom chịu khó nâng cấp version 3.6 mới nhất (19/10/2019) để sửa lỗi này nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Advertisement

Bạn đang đọc: ‎Trợ lý mẹ bầu

Ứng dụng mới tăng cấp lên lỗi sao bấm vô mấy mục ví dụ như ( tên hay cho bé ) là tự nhiên tự thoát ra ngoài màn hình hiển thị chính luôn luôn

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Dang Nguyen, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

Advertisement

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments