5 Ứng dụng từ điển tiếng anh miễn phí dành cho bạn

Cùng với sự tăng trưởng của những ứng dụng công nghệ tiên tiến, những nhà tăng trưởng đã cho sinh ra rất nhiều những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến nhằm mục đích phân phối mọi đối tượng người tiêu dùng người học, cũng với đó là những ứng dụng từ điểm tương hỗ công cụ tra cứu từ điển. Hôm nay Inreview xin trình làng bạn 5 ứng dúng từ điển tiếng anh trọn vẹn không tính tiền .

5 Ứng dụng từ điển tiếng anh miễn phí dành cho bạn

Đầu tiên phải kể tới ứng dụng từ điển trực tuyến Oxford Dictionary, cuốn từ điển Oxford đã luôn là nguồn kiến thức và kỹ năng dồi dào và ” chuẩn ” nhất cho bất kỳ người học tiếng Anh nào .- Ứng dụng chứa những từ vựng mới nhất với hơn 350.000 từ, cụm từ và ý nghĩa .

Advertisement

– Hàng ngàn từ và câu có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus.

– 750.000 phát âm âm thanh của cả những từ thông dụng và hiếm gặp- Dễ dàng tìm kiếm từ ngữ do ứng dụng có giao diện thân thiện và thuận tiện sử dụng .

5 Ứng dụng từ điển tiếng anh miễn phí dành cho bạn

Nếu bạn muốn tiếp xúc tiếng Anh lưu loát, tự nhiên hơn thì bạn cần để tâm tới yếu tố Collocation. Collocation hoàn toàn có thể hiểu là cách mà những từ vựng đi chung với nhau mà người bản xứ hay sử dụng. Bộ từ điển này giúp người học tra cứu những cụm từ nhanh và đúng mực nhất, mọi lúc mọi nơi .

Advertisement

5 Ứng dụng từ điển tiếng anh miễn phí dành cho bạn

TFlat là một trong những ứng dụng từ điển phổ cập nhất trên điện thoại cảm ứng. Điều làm cho nó được nhiều người dùng ưa thích đó là giao diện đơn thuần nhưng mưu trí và thích mắt, kho từ vựng rộng và chuẩn, không thiếu. Một số tính năng điển hình nổi bật của TFlat hoàn toàn có thể kể đến như :- Từ điển TFlat có phát âm chuẩn, dùng OFFLINE, có công dụng dịch văn bản Anh Việt – Việt Anh .- Hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn .- Đặc biệt ứng dụng được cho phép bạn tra chéo bất kể từ tiếng Anh nào trong ứng dụng bằng cách chạm vào bất kể từ nào cần tra .- Ngoài tính năng tra từ, ứng dụng còn tích hợp thêm những chức tương hỗ học tiếng Anh khác :- Tích hợp công dụng nhắc nhở học từ vựng cực hay .- Tích hợp chức năng học tiếng anh tiếp xúc cơ bản .- Danh sách động từ bất quy tắc .

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Advertisement

5 Ứng dụng từ điển tiếng anh miễn phí dành cho bạn

Longman là từ điển thân thiện với người học giúp cho việc tra từ của bạn thuận tiện hơn .- Khi bạn tra nghĩa một từ mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra cả từ đồng nghĩa tương quan, trái nghĩa của từ đó để tăng thêm vốn từ vựng của bạn một cách nhanh gọn .- Bộ từ điển chứa 230 nghìn từ vựng, cụm từ và nghĩa – một số lượng từ khổng lồ để bạn tự do tra cứu .- Chứa 165 nghìn ví dụ dựa trên nguồn tiếng Anh thực tiễn trong hầu hết những nghành của đời sống như mái ấm gia đình, y tế, giáo dục, … để bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay vào trong thực tiễn .

5 Ứng dụng từ điển tiếng anh miễn phí dành cho bạn

Từ điển Lạc Việt được tăng trưởng bởi công ty CP Lạc Việt với tài liệu đa dạng chủng loại vào khoảng chừng 300.000 từ và cụm từ để bạn tra cứu những từ vựng thông dụng một cách tự do .

– Nội dung được biên soạn công phu từ những tài liệu trên báo và internet .

– Mỗi mục từ đều có phát âm bằng tiếng bản ngữ chuẩn, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép … và tra tổng thể những cụm từ tương quan .

Advertisement

– Ngoài việc dịch nghĩa của một từ ứng dụng sẽ hỗ trợ dịch cả đoạn văn bản khi có mạng internet.

– Hỗ trợ học từ vựng hằng ngày để bạn không quên những từ vựng đã tra trước đó .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments