8 tính năng hữu ích của trình duyệt web UC Browser

Được tạo ra bởi UCweb, UC Browser đã dần được biết rộng rãi nhờ vào khả năng truy cập vào website với tốc độ nhanh, hỗ trợ tải nhiều file và còn rất nhiều lợi ích khác. Hãy cùng mình khám phá những lợi ích này nhé.

8 tính năng hữu ích của UC Browser

Bài viết được triển khai trên iPhone, Huawei Y7 Pro, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể triển khai tựa như trên những dòng SmartPhone, Windows, và cả macOS

I. Lợi ích

  • Uc Browser giúp cải thiện tốc độ truy cập nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây được áp dụng trên những nền tảng khác nhau.
  • Bảo mật thông tin riêng tư của người dùng cao.
  • Tốc độ dowload ổn định và nhanh chóng, tải ảnh và video xuống có chất lượng cao. Có thể quản lý được những tệp tin có sẵn trên UC Browser.
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng từ các báo điện tử lớn hiện nay như VnExpress, Zing, Dân Trí,…

II. Các tính năng hữu ích của UC Browser

1. Tổng hợp nhiều thẻ ứng dụng hữu ích

Dựa trên thói quen sử dụng những ứng dụng của người Nước Ta, UC Browser đã tạo ra những thẻ ứng dụng vô cùng mưu trí, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều thời hạn từ những thẻ này. Đồng thời, người dùng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những thẻ này theo tùy ý muốn dựa trên sở trường thích nghi của người dùng .

Tổng hợp nhiều thẻ ứng dụng hữu ích

2. Hiển thị tin tức mới nhất trên trang chủ

Thay vì tìm kiếm thì giờ đây với UC Browser bạn hoàn toàn có thể xem những tin tức mới nhất được hiển thị trên trang chủ của ứng dụng. Các tin tức thể thao, tình hình kinh tế tài chính chính trị, và còn nhiều tin tức vui chơi khác sẽ được update sớm nhất tại đây, bạn sẽ thật khó lòng nào mà bỏ lỡ chúng .

Hiển thị tin tức mới nhất trên trang chủ

3. Thay đổi hình nền hiển thị

Bỏ đi những hình nên trắng nhàm chán đó đi vì ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể cá thể hóa trình duyệt của mình bằng cách biến hóa hình nền yêu quý một cách thuận tiện và nhanh gọn trên UC.

Thay đổi hình nền hiển thị

4. Tải ảnh, video chất lượng cao

Bạn hoàn toàn có thể tải ảnh hoặc video yêu quý của mình với chất lượng cao bất kể từ website nào. Nhưng thật tiếc, chức này lại không có sẵn trong UC mà bạn phải tải và thiết lập thêm một add-on để hoàn toàn có thể hoạt động giải trí .

Tải ảnh, video chất lượng cao

5. Đã có phiên bản dành cho PC, laptop

Thật mê hoặc khi trình duyệt vận tốc cao của điện thoại thông minh giờ đây đã xuất hiện tại PC của bạn đúng không nào ? Nếu bạn là một người chuộng sử dụng UC trên điện thoại cảm ứng thì sẽ thật thuận tiện sử dụng phiên bản PC này. Nó chẳng khác gì mấy so với phiên bản ở điện thoại thông minh .

Đã có phiên bản dành cho PC, laptop

6. Sử dụng ở chế độ toàn màn hình

Tính năng này giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức những hoạt động giải trí duyệt web mê hoặc, xem những nội dung tin tức, xem phim, video đã hơn, mãn nhãn hơn, nội dung hiển thị rõ ràng hơn. Với độ rộng toàn màn hình hiển thị thiết bị, bạn sẽ được tận thưởng những website mà mình muốn .

Sử dụng ở chế độ toàn màn hình

7. Đánh dấu, lưu lại lịch sử duyệt, tùy chỉnh chế độ đêm/ngày

Bạn hoàn toàn có thể tìm và xem lại những trang đã đọc nhờ tính năng ghi lại trang hoặc lưu lại lịch sử dân tộc. Những người có thói quen duyệt web vào buổi tối thường hay bị mỏi mắt, sau một thời hạn thị giác sẽ kém đi so với lúc trước. Tuy nhiên, bạn đừng lo, chính sách đêm / ngày trên UC Browser sẽ giúp bạn cải tổ yếu tố này .

Đánh dấu, lưu lại lịch sử duyệt, tùy chỉnh chế độ đêm/ngày

Chế độ ngày / đêm

Chế độ ngày/ đêm

8. UC Widget tiện lợi

UC Widget sẽ khiến bạn cảm thấy “ngầu” với giao diện cực đẹp và rút ngắn những thao tác không cần thiết đi. Add-on UC Widget tạo ra một bảng điều khiển hiển thị trên màn hình chính. Bảng điều khiển này cung cấp 1 lối tắt với các tác vụ cơ bản như: Trình duyệt, Facebook, tìm kiếm, tải xuống giúp bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng nhất.

 UC Widget tiện lợi

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt trình duyệt UC Browser về máy tính

Thật mê hoặc đúng không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không thử tải UC Brower về để thưởng thức ngay nhé. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments