Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất

Trước đây nếu những bạn muốn viết chữ lên ảnh thì những bạn phải dùng đến những ứng dụng chuyên nghiệp trên máy tính, thế nhưng nay những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nội dung chữ trên điện thoại thông minh. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ trình làng đến những bạn Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất .

Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất

Advertisement

1. PicsArt

PicsArt

Khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, viết chữ lên hình ảnh trên điện thoại thì có lẽ PicsArt sẽ là đối thủ nặng kí nhất và hiện nay vẫn chưa có phần mềm nào đe doạ được ngôi vương của PicsArt. Phần mềm PicsArt cung cấp cho các bạn một loạt các công cụ khác nhau để các bạn dễ dàng triển khai được các nội dung mình mong muốn. Trong mảng viết chữ lên ảnh thì PicsArt vô cùng mạnh mẽ khi có kho Font chữ đa dạng và còn hỗ trợ người sử dụng tải thêm Font chữ từ nguồn thứ 3. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể dùng bút vẽ các đường nét chữ, hoạ tiết để cho nội dung Typography thêm hấp dẫn và ấn tượng.

2. After Photo

After Photo

Advertisement

Thay vì tăng trưởng ứng dụng chỉnh sửa hình đa dụng thì After Photo chỉ tập trung chuyên sâu vào yếu tố viết chữ và chèn chữ lên hình ảnh bằng bộ Stock có sẵn và những font chữ có sẵn. Điểm mạnh của After Photo đó chính là người sử dụng hoàn toàn có thể dùng được những bộ chữ viết sẵn của người khác để chèn lên ảnh nhanh gọn thay vì phải tự phát minh sáng tạo những nội dung chữ viết mất nhiều thời hạn. Bên cạnh đó công cụ After Photo cũng được cung ứng bộ lọc màu để người sử dụng chỉnh sửa sắc tố của hình ảnh nhanh gọn mà không cần đến những ứng dụng khác. Hiện nay After Photo đang được nhìn nhận rất cao trên thị trường ứng dụng phát minh sáng tạo nội dung hình ảnh số .

3. Phonto

Phonto

Nếu như những bạn đã có những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và chỉ muốn tìm kiếm ứng dụng tương hỗ viết chữ lên ảnh thì Phonto sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Toàn bộ những tính năng trong ứng dụng Phonto chỉ xoay quanh việc tương hỗ phát minh sáng tạo Typography và viết chữ lên ảnh, những nội dung chữ hầu hết được kiến thiết xây dựng dựa trên những Font chữ sẵn có của ứng dụng. Để cung ứng nhu yếu cho người sử dụng mới mở màn thì Phonto cũng cung ứng sẵn những mẫu Typography, người sử dụng chỉ cần chọn và chèn lên ảnh là xong .

Advertisement

4. PicLab

PicLab

Ứng dụng PicLab được nhà phát triển xây dựng theo hướng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đa dụng, trên ứng dụng này các bạn có thể chỉnh màu, cắt ảnh, tinh chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp và đặc biệt là viết chữ lên ảnh. Thế mạnh của ứng dụng PicLab nằm ở chỗ chúng có rất nhiều hiệu ứng cho phần sáng tạo nội dung chữ, các hiệu ứng này có thể kết hợp với nhau để tạo ra những nội dung sáng tạo độc đáo, mới lạ tuỳ theo cảm hứng của người sáng tác nội dung chữ. Một thế mạnh nữa là PicLab hỗ trợ chèn chữ lên những hình ảnh có kích thước lớn mà không bị vỡ, mờ nhoè,…

5. Word Swag

Word Swag

Ứng dụng Word Swag được nhìn nhận là ứng dụng viết chữ lên ảnh đơn thuần và thuận tiện sử dụng nhất lúc bấy giờ. Các tính năng của Word Swag chỉ xoay quanh việc viết chữ và chèn chữ lên ảnh trải qua những công cụ chuyên nghiệp được cung ứng trong ứng dụng. Nếu như những bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng đơn thuần và không quá phức tạp để phát minh sáng tạo nội dung thì Word Swag sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những bạn. Hiện nay ứng dụng Word Swag đang được phát hành không tính tiền trên hệ điều hành quản lý IOS và Android để Giao hàng người sử dụng .
Trong bài viết này, PKMacBook đã san sẻ đến những bạn Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh, phát minh sáng tạo Typography đẹp nhất và ấn tượng nhất. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments