Cách chiếu màn hình Windows Phone lên Windows Pc 2021

Tính năng chiếu màn hình đã có mặt trong một thời gian khá dài kể từ Windows Phone 8.1. Bản cập nhật Windows Phone 8.1 được gọi là “Lumia Cyan” mang lại những tính năng quan trọng và cải tiến cho người tiền nhiệm của nó. Tính năng Project my Screen cho phép bạn truyền màn hình điện thoại đến máy tính Windows hoặc Laptop thông qua kết nối không dây hoặc USB.

Màn hình Windows Phone lên PC

Hãy xem chúng tôi hoàn toàn có thể làm như thế nào .

Yêu cầu thiết lập chiếu màn hình

  • Điện thoại Windows (chạy 8.1 trở lên)
  • PC Windows (Windows 7 trở lên), Cáp USB
  • (bạn có thể không cần thiết bị này nếu thiết bị của bạn có khả năng phát trực tuyến ở chế độ không dây)

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để kích hoạt màn hình của tôi

1. Kết nối điện thoại Windows của bạn với PC qua cáp USB. Nếu điện thoại của bạn là một trong số Lumia 630, 635, 636, 638, 730, 735, 830, 930, 1520 hoặc Lumia Icon, bạn không cần kết nối qua USB vì các điện thoại này có khả năng truyền trực tuyến màn hình qua Wi-Fi. Chỉ cần đảm bảo rằng WiFi của điện thoại của bạn đã được bật.

2. Trước tiên chúng ta hãy cấu hình PC Windows 8.1. Truy cập trình duyệt của bạn và tải xuống ứng dụng chính thức nhỏ này có tên Project My Screen từ Microsoft và cài đặt nó trên PC của bạn. Một khi điều này được thực hiện, khởi động ứng dụng và bạn sẽ có thể nhìn thấy một màn hình với một làn da Windows Phone như thế này:

3. Nếu bạn đã làm theo hai bước trên một cách chính xác, bạn sẽ có thể thấy lời nhắc trên điện thoại của bạn, “Cho phép chiếu màn hình?”. Nhấp vào “” để xem màn hình của bạn được phát trực tuyến trên PC ngay lập tức.

Nếu bạn không thể nhìn thấy lời nhắc, hãy chuyển sang tùy chọn “Cài đặt” trong danh sách Ứng dụng của điện thoại và chọn tùy chọn “ Project My Screen ”. Chỉ cần kiểm tra xem bạn có thể thấy máy tính Windows của bạn được liệt kê là có sẵn không, nếu không chắc chắn rằng bạn đã kết nối điện thoại với PC. Chạm vào nó để kết nối và bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình hiện tại của bạn được truyền trên PC.

Đây là màn hình hiển thị được chiếu trên PC như thế nào :

Cài đặt nâng cao và Mẹo

Trên điện thoại cảm ứng của bạn, dưới Cài đặt ” Dự án màn hình hiển thị của tôi “, nhấp vào tùy chọn ” Nâng cao ” để có nhiều quyền trấn áp hơn so với màn hình hiển thị được chiếu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển hướng, bật hoặc tắt tùy chọn cảm ứng và đặt màu của điểm tiếp xúc .

Trên PC, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ toàn màn hình và cửa sổ bằng cách nhấn “F”.

Mẹo bổ sung:

  • Bạn có thể di chuyển cài đặt “Dự án màn hình của tôi” trong “Hành động nhanh” bằng cách chọn nó trong “thông báo + hành động”. Vì vậy, nó sẽ được dễ dàng bật và tắt chiếu với nhấp chuột tối thiểu

  • Bạn có thể vận hành điện thoại thông qua máy tính bằng cách sử dụng con trỏ chuột.

Cho chúng tôi biết nếu bạn thấy ứng dụng này có ích .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments