Cách xem K+ miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của bạn mà ít ai biết

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Xem K+ miễn phí ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn, mẹo cực hay nhưng không phải ai cũng biết

Nguyễn Thang Khang

24/09

5 bình luận

Xem K+ miễn phí

Advertisement

Bạn là một Fan của bóng đá và bạn vẫn chưa có trong tay một gói cước để xem truyền hình K+ dành riêng cho các giải bóng đá hàng đầu. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một cách đơn giản có thể giải khát cho bạn trong thời gian bóng đá đang đến những kết quả cuối cùng của mùa giải.

Như bạn đã biết về ứng dụng xem TV miễn phí trên smartphone mà Viettel đã gửi tới bạn là ứng dụng TV360. Thì ngày hôm nay Viettel đã chính thức thức miễn phí 4 tháng cho những ai sử dụng ứng dụng TV360 để xem K + .Tải ngay ứng dụng TV360 nhanh tại đây : Link tải .

Lưu ý: Chương trình tặng gói K+ miễn phí đã kết thúc, bạn có thể tham khảo cách đăng ký K+ trên điện thoại với bài viết bên dưới.

Xem thêm:

Hướng dẫn xem K+ miễn phí

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn ở trên hoặc tìm kiếm trên cửa hàng CH Play để tải ứng dụng về. Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn HD gửi 1331 ( miễn phí cước tin nhắn với thuê bao Viettel).

Advertisement

Xem K+ miễn phí

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và bắt đầu đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tự động bằng 4G Viettel nhé.

Xem K+ miễn phí

Bước 3: Quay lại màn hình chính và tìm kiếm kênh truyền hình K+ và thưởng thức thôi.

Xem K+ miễn phíNhư vậy mình đã đem đến cho những bạn cách đơn thuần hoàn toàn có thể xem kênh truyền hình K + một cách miễn phí. Nếu thấy bài hữu dụng cho mình một like và một share nhé. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết của mình .

Advertisement

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

65.114 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Advertisement

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments