TOP 5 ứng dụng xem, hiển thị mật khẩu Wifi cho điện thoại

Có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp quên mất mật khẩu Wifi khi có khách đến chơi, hay cần mật khẩu để đăng nhập vào một thiết bị khác mà không nhớ ra mật khẩu. Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều ứng dụng xem mật khẩu Wifi cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu TOP 5 ứng dụng xem, hiển thị mật khẩu Wifi cho điện thoại.

 Yêu cầu Root máyKhôi phục mật khẩu WifiHệ điều hànhWiFi Password Recovery CóCóAndroidWifi Wps Wpa TesterKhông cần RootCóAndroidXem mật khẩu WifiKhông cần RootCóAndroidWiFi Key Recovery CóCóAndroidES File ExplorerKhông cần RootKhôngAndroid

1. WiFi Password Recovery

Đầu tiên trong danh sách là ứng dụng WiFi Password Recovery. Đây là ứng dụng xem và khôi phục mật khẩu Wifi cho điện thoại với nhiều tính năng dễ sử dụng giúp bạn có thể tìm lại mật khẩu Wifi của mình bất cứ lúc nào. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè.

1

1

Đặc điểm nổi bật:

 • Hiển thị SSID và mật khẩu toàn màn hình giúp việc xem và chia sẻ dễ dàng hơn.
 • Sao chép mật khẩu Wifi vào Clipboard để sử dụng bất cứ lúc nào
 • Hiển thị mã QR.
 • Chia sẻ mật khẩu dễ dàng qua Email.

Link tải:

Tải Cho WiFi Password Recovery Android

2. Wifi Wps Wpa Tester

Wifi Wps Wpa Tester là ứng dụng giúp cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, hỗ trợ người dùng Android tìm lại mật khẩu Wi-Fi đã từng kết nối trước đó thông qua mã PIN và không cần root máy.

2

Đặc điểm nổi bật:

 • Khôi phục mật khẩu wifi trên Android
 • Không yêu cầu root thiết bị
 • Tốc độ quét nhanh, tỉ lệ thành công cao

Link tải:

Tải Wifi Wps Wpa Tester Cho Android

3. Xem mật khẩu wifi

Cũng như tên gọi, “Xem mật khẩu wifi” là ứng dụng giúp bạn tìm lại mật khẩu Wifi đã lưu trong điện thoại và khôi phục lại những mật khẩu đã kết nối trước đó với thiết bị của bạn. Không chỉ dừng ở tính năng khôi phục, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo ra mã QR hoặc chia sẻ mật khẩu wifi bạn đang sử dụng cho một thiết bị khác, giúp mọi người có thể truy cập mạng và kết nối Internet dễ dàng hơn.

3

Đặc điểm nổi bật:

 • Khôi phục mật khẩu wifi từ lịch sử kết nối cho điện thoại.
 • Điện toán đám mấy và scan wifi.
 • Tìm kiếm tên wifi trên thanh công cụ dễ dàng.

4. WiFi Key Recovery

WiFi Key Recovery là ứng dụng xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị của bạn. Ứng dụng có bộ công cụ chuyên nghiệp giúp bạn xem lại danh sách mật khẩu Wifi đã lưu trong máy và khôi phục lại những mật khẩu đã mất và những danh sách này được lưu lại trên thẻ nhớ SD của máy.

4

Đặc điểm nổi bật:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hiển thị pass wifi mặc định trên nhiều loại mạng.
 • Xem mật khẩu wifi đã lưu tren điện thoại một cách nhanh chóng.

Link tải:

Tải WiFi Key Recovery Cho Android

5. ES File Explorer

ES File Explorer là ứng dụng quản lý tệp, thư mục, hình ảnh dành cho các thiết bị Android. Một trong các chức năng của ứng dụng là quản lý các tập tin lưu trữ của máy vì thế kể cả file mật khẩu Wifi cũng sẽ được tìm thấy nhờ ứng dụng này.

5

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn TOP 5 ứng dụng xem, hiển thị mật khẩu Wifi cho điện thoại thông minh. Nếu bạn thấy có ích thì hãy san sẻ với bè bạn và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments