Top 3 ứng dụng xem Tivi thông dụng trên Windows Phone

Việc trang bị cho dế những ứng dụng xem TV sẽ giúp bạn có thể cập nhật tin tức nóng hổi với các bản tin thời sự, giải trí với những game show và phim truyện ở mọi lúc, mọi nơi.

Dưới đây là những ứng dụng xem TV thông dụng nhất cho Windows Phone năm năm trước dành cho di động mà bạn không nên bỏ lỡ !

1. vnTV for Windows Phone

vnTV for Windows Phone là ứng dụng truy cập kênh tivi Nước Ta trên Windows Phone. Người dùng sẽ biết được thời hạn chi tiết cụ thể lịch chiếu toàn bộ những ngày của VTV. Bạn sẽ không phải tiêu tốn lãng phí thời hạn để tra cứu những chương trình mình yêu quý.

Ứng dụng được cho phép người dùng có được mọi thông tin phong phú sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình … Nội dung của những chương trình có cả trong nước và quốc tế.

ung dung xem tivi tren windows phone

Bên cạnh đó, vnTV for Windows Phone giúp bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình này một cách không tính tiền và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng trọn vẹn được bảo vệ, người dùng sẽ được thưởng thức những tích tắc vui chơi vô cùng tự do và vui tươi. Giao diện của vnTV for Windows Phone được thiết kê đơn thuần và thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn được lịch phát sóng vào ngày thời điểm ngày hôm nay. Hay hoàn toàn có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

2. VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone là ứng dụng xem những kênh tivi trên Windows Phone. Người dùng sẽ biết được thời hạn cụ thể lịch chiếu toàn bộ những ngày của VTV. Bạn sẽ không phải tiêu tốn lãng phí thời hạn để tra cứu những chương trình mình yêu dấu.

Ứng dụng giúp bạn theo dõi được rất nhiều kênh của Nước Ta cũng như quốc tế. Bao gồm những kênh của VTV, SCTV, địa phương, quốc tế.

VietTV for Windows Phone được cho phép người dùng có được mọi thông tin phong phú sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình … Nội dung của những chương trình có cả trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, VietTV for Windows Phone giúp bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình này một cách không lấy phí và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng trọn vẹn được bảo vệ, người dùng sẽ được thưởng thức những khoảng thời gian ngắn vui chơi vô cùng tự do và vui tươi. Giao diện của VietTV for Windows Phone được phong cách thiết kế đơn thuần và thân thiện với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn được lịch phát sóng vào ngày thời điểm ngày hôm nay. Hay hoàn toàn có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

3. tvBox for Windows Phone

tvBox for Windows Phone là ứng dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể thư giãn giải trí vui chơi xem phim tổng hợp và chương trình TV trên điện thoại cảm ứng Windows Phone. Nội dung của ứng dụng vô cùng phong phú và nhiều thể loại khác nhau.

Ứng dụng cung ứng nội dung vô cùng phong phú và đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều bộ phim dành cho mần nin thiếu nhi như phim hoạt hình vui tươi. Cùng với đó là những bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.

tvBox for Windows Phone hỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định. Đồng thời bạn còn có thể thưởng thức các chương trình TV một cách trực tiếp và sống động ngay chính trên điện thoại nhờ ứng dụng.

tvBox for Windows Phone giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn được lịch phát sóng vào ngày thời điểm ngày hôm nay. Hay hoàn toàn có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày. Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, nội dung được phân loại thành nhiều chủ đề một cách khoa học. Và chúng được update tài liệu liên tục liên tục. Trên đây là những ứng dụng xem tivi trực tuyến dành cho Windows Phone những bạn đang có nhu yếu xem tv trực tuyến hoàn toàn có thể tải về để thưởng thức nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments