Top 10 Ứng Dụng Xem Tivi Trực Tuyến Trên Điện Thoại Android Miễn Phí

*

You watching:

Advertisement

ProgTV là phần mềm đơn giản nhưng tiện lợi và phổ quát để xem TV, nghe các kênh radio thông qua kết nối Internet hoặc mạng nội bộ.
VTV Go cho Android là ứng dụng xem TV online của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề tất cả các chương trình truyền hình.
AnNinhTV là ứng dụng tổng hợp các video tin tức, chính trị, thời sự, các chuyên đề an ninh chuyên biệt, cho phép người dùng cập nhật tình hình an ninh trật tự trong và ngoài nước diễn ra 24h.
iTivi là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến tiếng Việt ngay từ thiết bị Android.
SPB TV là ứng dụng cho phép bạn xem các kênh truyền hình và video trực tiếp trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng 3G hoặc kết nối Wi-Fi.
VieON là nền tảng xem tivi, xem phim online nổi tiếng nhất hiện nay với nội dung đa dạng, sáng tạo mang đến trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng 4K sắc nét.

See more:

Với ứng dụng VEVO giúp người dùng có thể xem miễn phí các video nhạc, truyền trực tiếp buổi hòa nhạc và khám phá những tác giả mới trên điện thoại Android.
Pokémon TV là ứng dụng xem phim hoạt hình Pokemon dành cho các fan cuồng bộ phim huyền thoại này. Pokémon TV chạy được trên các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng.
VTVcab ON cho Smart TV Android là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến hay nhất, đáng chú ý nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
TV HD 365 là ứng dụng xem TV đa nền tảng, với số lượng kênh vô cùng phong phú chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút giải trí cực kỳ thoải mái cho các bạn ngay trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone.
VTC Now là website tổng hợp các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC, cung cấp cho người xem rất nhiều kênh tivi online đa dạng trong và ngoài nước.

See more:

Bản quyền © 2021 lasta.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc lasta.com.vn khi chưa được phép. *

Advertisement

Chuyên mục:

Ứng dụng launcher tuyệt vời dành cho Google TV. Ứng dụng Open Launcher là sự thay thế hoàn hảo dành cho ứng dụng launcher mặc định được cung cấp bởi Google TV.You watching: 10 ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại android miễn phí ProgTV là phần mềm đơn giản nhưng tiện lợi và phổ quát để xem TV, nghe các kênh radio thông qua kết nối Internet hoặc mạng nội bộ.VTV Go cho Android là ứng dụng xem TV online của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề tất cả các chương trình truyền hình.AnNinhTV là ứng dụng tổng hợp các video tin tức, chính trị, thời sự, các chuyên đề an ninh chuyên biệt, cho phép người dùng cập nhật tình hình an ninh trật tự trong và ngoài nước diễn ra 24h.iTivi là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến tiếng Việt ngay từ thiết bị Android.SPB TV là ứng dụng cho phép bạn xem các kênh truyền hình và video trực tiếp trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng 3G hoặc kết nối Wi-Fi.VieON là nền tảng xem tivi, xem phim online nổi tiếng nhất hiện nay với nội dung đa dạng, sáng tạo mang đến trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng 4K sắc nét.See more: Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Có Hình Ảnh ❤️ Giải 2710 Câu Đố, Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa Với ứng dụng VEVO giúp người dùng có thể xem miễn phí các video nhạc, truyền trực tiếp buổi hòa nhạc và khám phá những tác giả mới trên điện thoại Android.Pokémon TV là ứng dụng xem phim hoạt hình Pokemon dành cho các fan cuồng bộ phim huyền thoại này. Pokémon TV chạy được trên các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng.VTVcab ON cho Smart TV Android là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến hay nhất, đáng chú ý nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.TV HD 365 là ứng dụng xem TV đa nền tảng, với số lượng kênh vô cùng phong phú chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút giải trí cực kỳ thoải mái cho các bạn ngay trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone.VTC Now là website tổng hợp các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC, cung cấp cho người xem rất nhiều kênh tivi online đa dạng trong và ngoài nước.See more: Xóa Quảng Cáo Trên App Android Không Cần Root, Chặn Quảng Cáo Trên Android Không Cần Root Bản quyền © 2021 lasta.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc lasta.com.vn khi chưa được phép.Chuyên mục: Blog

Xem thêm: Viber

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments