‎iflix: Watch Asian Dramas

Đừng bỏ lỡ những bộ phim hay và mới : Hữu Phỉ, Trường An Nặc, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trần Tình Lệnh, Tình Cờ Yêu 2, và nhiều hơn thế nữa ! Với iflix, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem phim trực tuyến mọi lúc mọi nơi với phong phú những thể loại : hài, hành vi, tình cảm, trinh thám, cổ trang, v .. v .. Những tính năng mới khác : – Mục lục : Phim Việt, Phim truyền hình, Phim lẻ và Chương trình vui chơi được sắp xếp vào những trang khác nhau giúp bạn thuận tiện tìm kiếm nội dung theo sở trường thích nghi. – Chất lượng video : Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chất lượng video từ 360P đến 1080P. – Phụ đề tiếng Việt, tiếng Anh, Malaysia, Indonesia, Thailand và Myanmar luôn có sẵn trên ứng dụng. – iflix KIDS dành riêng cho những bé : cung ứng những chương trình mần nin thiếu nhi và bộ phim hoạt hình ý nghĩa. * Mọi nội dung trên đều có sẵn trên iflix. Nội dung hoàn toàn có thể phong phú theo từng khu vực .- Đón xem những nội dung độc quyền trên WeTViFlix : [ Hộc Châu Phu Nhân ], [ Cùng Em Bay Lượn Theo Gió ], [ Lương Ngôn TẐê ÝỰỰỰỰởởỰ MỰị VởỰị, [ YuỰ ], [ Yuị thức amine siêu gây cấn : [ Kính-Song Thành ], [ Thất Nghiệp Chuyển Sinh ], [ Đại Chiến Titan OAD ] … – Sửa những lỺụt bệợụt bệợụt đợỺụt đợụt bChào bạn, cám ơn bạn đã chăm sóc và sử dụng ifix, đồng thời rất xin lỗi bạn về sự cố trên. Mong bạn gửi email ĐK của bạn + tư vấn ID về email : support+vn@iflix.com để iflix trợ giúp tới bạn nhé. Cách lấy tư vấn ID : Vào iflix => Menu => Tài Khoản => Hồ Sơ => Lấy tư vấn ID gửi về iflix. Cám ơn bạn và mong sớm nhận được hồi đáp từ bạn !

Mặc dù mạng nhà mình vẫn rất bình thường, nhưng dạo này rất hay gặp lỗi không kết nối được, và hay yêu cầu log out và thử lại. Đã làm rất nhiều lần, tải lại app nhiều mà vẫn không khắc phục được tình trạng. Không biết là lỗi app hay là lỗi của mạng (mạng nhà vào được các web hay app vẫn bình thường, chỉ có iflix là có tình trạng đó.) Ngoài lỗi đó ra, thì rất hài lòng về iflix.

Bạn đang đọc: ‎iflix: Watch Asian Dramas

Chào bạn, Cám ơn bạn đã trả lời. Iflix xin gửi góp ý này của bạn về đội kĩ thuật để liên tục tăng trưởng và hoàn thành xong mẫu sản phẩm hơn nữa. Cám ơn bạn và mong bạn sẽ vẫn ủng hộ iflix .Cần phải tối ưu hoá lại ứng dụng thích hợp với những thiết bị sài mạng FPT, xem phim load không được dù Internet không thay đổi nhanh cần phải khắc lỗi qua những lần update khácDạ, rất mong bạn góp phần list phim yêu dấu của mình về support+vn@iflix.com Iflix hy vọng trong tương lai sẽ update thêm nhiều nội dung hay và mê hoặc để người xem có thêm lựa chọn ! Cám ơn bạn và mong sẽ được sát cánh cùng bạn !Những phim mới chưa được update hết kể cả những phim đã ra rạp được 1-2 năm

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Image Future Investment ( HK ) Limited, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments