5 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Nhiều lúc bạn muốn xóa một file dữ liệu, nhưng không hiểu vì lí do gì mà file đó không thể bị xóa dù bạn làm mọi cách. Vì vậy Hoàng Hà PC xin giới thiệu với bạn đó chính là 5 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí được chúng tôi giới thiệu sau đây được sử dụng để bạn có thể xóa triệt để file khó chịu đó.

Nguyên nhân khiến file không thể xóa được

File được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tập tin có hiệu quả tàng trữ lại mọi tài liệu thiết yếu của người dùng trên thiết bị máy tính. Những tập tin này sau khi không còn muốn sử dụng nữa thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xoá bỏ chúng đi. Tuy nhiên, hiện tại thực trạng không hề xóa được file lại khiến người dùng đau đầu vì một số ít nguyên do sau :
– Do file mà bạn muốn xoá đang được chứa trên phân vùng ổ cứng có định dạng mạng lưới hệ thống tập tin là NTFS – một mạng lưới hệ thống tập tin tiên tiến và phát triển có năng lực truy vấn và không thay đổi tập tin nhanh nhất của Microsoft ở thời gian hiện tại .

– Tệp tin đang được ứng dụng trên một chương trình nào đó.

– Trong quy trình sao chép file lên ổ cứng phát sinh lỗi .
– Nếu file đang được sử dụng hoặc đang hoạt động giải trí ngầm thì bạn cũng không thể nào xoá được .
– Nếu bạn đang gặp rắc rối về yếu tố này, hãy cùng theo dõi top 5 ứng dụng xóa file cứng đầu không tính tiền mà chúng tôi sẽ kể đến ngay giờ đây nhé .

Tổng hợp 5 Phần mềm Xóa file Cứng Đầu Miễn phí, Tốt nhất 2022

Nếu bạn đang không biết làm cách nào để loại bỏ một số file cứng đầu ra khỏi máy tính của mình thì hãy tham khảo 5 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí, tốt nhất 2020 sau đây:

Revo Uninstaller – Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Trong Tích Tắc

Revo Uninstaller là phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí được VS Revo Group phát hành. Nó có khả năng dọn dẹp sạch sẽ máy tính của bạn trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt là những file không thể xóa bỏ bằng phương pháp thông thường.

Được trang bị những thuật toán có năng lực nghiên cứu và phân tích thông tin của tổng thể những loại file, nhất là file mà người dùng muốn xoá để hoàn toàn có thể phân loại và gỡ bỏ chúng một cách hiệu suất cao và bảo đảm an toàn. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải thanh toán giao dịch bất kể khoản phí nào nhưng vẫn hoàn toàn có thể tận dụng được những tính năng tiêu biểu vượt trội mà nó mang lại .

Revo Uninstaller - Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Trong Tích Tắc

Revo Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ những chương trình thiết lập trên máy tính một cách triệt để nhất

Button Download

Unlocker – Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng Xóa File Hiệu Quả

Phần mềm Unlocker được nhìn nhận cao bởi ưu điểm về size nhỏ, hoàn toàn có thể thích hợp với hầu hết những hệ điều hành quản lý Windows lúc bấy giờ. Hơn thế nữa, nó còn phân phối rất nhiều tính năng có ích cho tất cả chúng ta sử dụng điển hình như :
– Khả năng chuyển dời tập tin, xóa những tập tin bị khóa hoặc đổi tên bất kỳ file nào mà tất cả chúng ta muốn vô cùng đơn thuần chỉ bằng một cú click chuột .
– Giao diện đơn thuần của Unlocker giúp người dùng hoàn toàn có thể thực thi những thao tác một cách thuận tiện .
– Tóm lại đây là ứng dụng xóa file cứng đầu không tính tiền tương hỗ đắc lực nhất mà những bạn nên sử dụng .

Unlocker - Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng Xóa File Hiệu Quả

Unlocker là ứng dụng xóa file cứng đầu trên máy tính, gỡ trọn vẹn những tập tin, thư mục trên Windows

PCHunter – Phần Mềm Loại Bỏ File Khó Xoá Dành Cho Người Dùng

Đối với những người dùng đang gặp phải khó khăn vất vả với những file khó xóa thì PCHunter được xem là giải pháp tối ưu xử lý được mọi yếu tố. Là ứng dụng xóa file cứng đầu không lấy phí nhưng mang lại hiệu suất cao rất cao nên PCHunter được rất nhiều người ưu tiên và lựa chọn. Nếu bạn đã thử qua nhiều cách mà không hề xóa được file mình muốn thì hãy thử ngay ứng dụng này nhé !

PCHunter - Phần Mềm Loại Bỏ File Khó Xoá Dành Cho Người Dùng

Phần mềm PCHunter có năng lực phát hiện và diệt virus, trojan hiệu suất cao trên máy tính

IObit Uninstaller – Phần Mềm Xóa Mọi Tập Tin Cứng Đầu

IObit Uninstaller là công cụ chuyên được dùng được dùng trong việc xóa những tập tin mà tất cả chúng ta không hề tự vô hiệu bằng những tính năng sẵn có trên máy tính được. Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng thanh tra rà soát và làm sạch mọi chương trình ô nhiễm, ứng dụng rác giúp máy tính của bạn hoạt động giải trí nhanh và hiệu suất cao hơn. Cách sử dụng ứng dụng này cực kỳ đơn thuần chỉ cần những bạn nhấn chọn những file mà mình muốn xoá rồi click nút xóa là xong .

IObit Uninstaller - Phần Mềm Xóa Mọi Tập Tin Cứng Đầu

IObit Uninstaller là năng lực gỡ bỏ toàn bộ những file tạm, registry và xóa những chương trình hoặc thư mục không thiết yếu

Ashampoo Uninstaller –  Phần Mềm Gỡ Bỏ Cài Đặt Mạnh Mẽ Nhưng Lại Dễ Sử Dụng

Tính năng mà ứng dụng Ashampoo Uninstaller chiếm hữu chính là hoàn toàn có thể gỡ bỏ cùng lúc nhiều tập tin mà tất cả chúng ta không còn cần đến. Đây là ứng dụng theo dõi và so sánh trạng thái của mạng lưới hệ thống máy tính ở nhiều thời gian khác nhau, giúp những file rác được vô hiệu trọn vẹn và còn ngăn ngừa mã độc tiến công làm hại máy tính .

Ashampoo Uninstaller -  Phần Mềm Gỡ Bỏ Cài Đặt Mạnh Mẽ Nhưng Lại Dễ Sử Dụng

Ashampoo Uninstaller –  Phần Mềm Gỡ Bỏ Cài Đặt Mạnh Mẽ Nhưng Lại Dễ Sử Dụng

Và đó là 5 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí giúp bạn giải quyết những file bạn cần xóa dễ dàng nhất, Hoàng Hà PC hi vọng bạn sẽ xóa được file cứng đầu và không gặp bất kỳ các vấn đề khó chịu nào khác.

Xem thêm: SSD, Ổ Cứng SSD Chính Hãng Giá Rẻ, Load Dữ Liệu Siêu Nhanh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments