Ưng Hoàng Phúc ”Tự tin để đứng vững”

Đó là chủ đề của 12 ngàn đĩa nhạc mà Ốc Tiêu sẽ Tặng Ngay fan trong ngày 29/6 tới .

Ưng Hoàng Phúc ”Tự tin để đứng vững”

Đó là chủ đề của 12 ngàn đĩa nhạc mà Ốc Tiêu sẽ tặng fan trong ngày 29/6 tới.

Ưng Hoàng Phúc Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc trên bìa CD mớiHứa hẹn bao nhiêu lần, ở đầu cuối chàng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã bật mý thời hạn và khu vực đơn cử cho buổi họp báo của mình. Khác với những lần trước, để lưu lại sự kiện tiên phong do chính mình “ đạo diễn ” và “ tổ chức triển khai sản xuất ”, Ưng Hoàng Phúc đã “ chơi trội ” bằng cách tường thuật trực tuyến bằng hình ảnh toàn cảnh buổi họp báo của mình trên trang mp3.zing.vn để toàn bộ mọi người được theo dõi .

Buổi họp báo sẽ diễn ra vào đúng 16h ngày 29/6 tại sảnh Kikyo ball room của Legend Hotel Sài Gòn (2A-4A, Tôn Đức Thắng, Q1, TP Hồ Chí Minh).

Dự kiến sẽ có khoảng chừng hơn 100 khách mời, trong đó có đại diện thay mặt của hơn 50 cơ quan báo đài lớn ở Tp. Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận tới tham gia. Thêm vào đó là sự góp mặt của một số ít ca sĩ nổi tiếng là bạn hữu thân của Ưng Hoàng Phúc ( hiện tên tuổi của những ca sĩ này vẫn đang được bí hiểm hòng tạo sự giật mình lớn cho những ai theo dõi ) .Ưng Hoàng Phúc

Cũng nhân dịp này, Ưng Hoàng Phúc sẽ chính thức phát hành 12.000 album tặng mang tên Tự tin để đứng vững cho khán thính giả nghe nhạc trên khắp cả nước và một số độc giả của một số tờ báo.

Cùng lúc, Ưng Hoàng Phúc nói lời phát hành album tại buổi họp báo là lúc album sẽ được phát hành trực tuyến thoáng rộng trên cổng nhạc trực tuyến ZingMP3. Album Tặng Ngay gồm 8 ca khúc, trong đó có 1 số ít ca khúc cũ từng gắn liền với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc trong những ngày tháng ca hát đã qua và một số ít ca khúc trọn vẹn mới do chính Ưng Hoàng Phúc và ê kíp tự chọn bài và phối khí .

Đặc biệt hơn, 500 album Tự tin để đứng vững sẽ được đích thân Ưng Hoàng Phúc dành tặng cho 500 bạn yêu nhạc đầu tiên truy cập vào website chính thức của Ốc Tiêu. Website này cũng sẽ hoạt động từ ngày 29/6.

Hà Tùng LongTheo Bưu điện Nước Ta

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments