Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi iPhone Vào Ứng Dụng Bị Thoát Ra

Nhiều người dùng đang gặp phải vấn đề iPhone vào ứng dụng bị thoát ra những chưa biết cách nào xử lí? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn khắc phục nhanh chóng lỗi này.

Lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra

Advertisement

Tình trạng iPhone vào ứng dụng bị thoát ra khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu vì phải vào ứng dụng lại ngay từ đầu. Nhất là khi bạn đang thực hiện soạn thảo văn bản trên iPhone mà bị thoát ra một cách đột ngột. Hay bạn đang chơi game nhưng ứng dụng bị văng ra trên iPhone thì thật cụt hứng phải không nào?

Lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra

Chưa kể đôi khi bạn lại gặp phải lỗi kèm theo như ứng dụng bị treo, ứng dụng không tải được. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Làm sao khắc phục nhanh chóng lỗi iPhone vào ứng dụng bị văng ra?

Tại sao iPhone vào ứng dụng bị thoát ra

Advertisement

Lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra thường xuất phát từ những nguyên do dưới đây :

  • Dung lượng bộ nhớ RAM quá tải
  • iPhone bạn có quá nhiều ứng dụng chạy nền
  • Bản thân ứng dụng bị lỗi
  • Lỗi xung đột ứng dụng do ứng dụng không thích hợp với máy
  • Phiên bản hệ điều hành quản lý iOS không còn thích hợp cho máy .

FASTCARE - Sửa chữa iPhone lấy ngay

Giải pháp cho lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của bạn trên iPhone không bị gián đoạn bởi lỗi bị vào ứng dụng bị văng ra. Những thủ thuật iOS dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng:

Advertisement

Tối ưu bộ nhớ RAM cho máy

Bộ nhớ quá tải dẫn đến không còn chỗ để tàng trữ ứng dụng là nguyên do gây nên lỗi thoát ứng dụng trên iPhone. Vì vậy, bạn nên tối ưu bộ nhớ cho máy, giải phóng RAM để giúp cho ứng dụng hoạt động giải trí tốt hơn bằng cách : xóa bớt những ứng dụng tập tin không thiết yếu, tắt và xóa ứng dụng chạy nền .

Giải pháp cho lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra

Tắt nguồn và khởi động lại máy

Những ứng dụng hoạt động giải trí trên iPhone hoàn toàn có thể bị lỗi trong quy trình thao tác. Vì vậy bạn nên Tắt nguồn và khởi động lại cho máy để khắc phục. Đây có lẽ rằng là giải pháp hiệu suất cao mà nhiều người dùng vận dụng và cũng là cách giúp máy Khôi phục công dụng trong thời hạn ngắn .

Advertisement

Tắt nguồn và khởi động lại iphone

Để Tắt nguồn và khởi động lại iPhone bạn chỉ cần nhấn giữ phím nguồn cho đến màn hình xuất hiện thanh trượt “Slide to power off”. Lúc này bạn chỉ cần kéo thanh trượt này sang phải là xong.

Gỡ ứng dụng và cài đặt lại

Ứng dụng hoạt động giải trí lâu ngày như : facebook, zalo, game, app chụp ảnh, … hoàn toàn có thể tàng trữ nhiều tài liệu hoặc phiên bản không còn thích hợp với hệ điều hành quản lý iOS trên máy. Do đó bạn nên làm mới ứng dụng bằng cách gỡ chúng đi và thiết lập lại để ứng dụng hoạt động giải trí trơn tru hơn .

Gỡ ứng dụng và cài đặt lại trên iphone

Để xóa ứng dụng trên iPhone bạn vào: Cài đặt >> Cài đặt chung >> Dung lượng iPhone >> Nhấp bật gỡ bỏ ứng dụng không dùng. Sau đó bạn có thể vào Appstore để cài đặt lại.

Advertisement

Khôi phục cài đặt gốc cho máy, cập nhật phiên bản iOS mới

Việc Phục hồi setup và update hệ quản lý và điều hành cũng là cách giúp máy xử lí lỗi xung đột ứng dụng, vô hiệu ứng dụng không thích hợp giúp máy chạy không thay đổi hơn. Đây là giải pháp được xem là tối ưu nhất .
Để triển khai 2 thao tác này bạn nên liên kết iPhone với iTunes trên máy tính để thuận tiện triển khai hơn .

Cập nhật phiên bản iOS cho iPhone

Vậy là mình đã san sẻ đến bạn một số ít thủ pháp khắc phục lỗi iPhone và ứng dụng bị thoát ra. Hi vọng sẽ là thông tin có ích cho bạn. Đừng quên để lại phản hồi nếu bạn có quan điểm nào hay hơn nữa nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments