VAPER LÀ GÌ ? Người Hút Vape, là chuyển qua vape để thay thuốc lá truyền thống.

VAPER LÀ GÌ ? Ở NƯỚC MỸ: CỨ MỖI 4 PHÚT MỘT VAPER MỚI

VAPER LÀ GÌ ? Ở NƯỚC MỸ: CỨ MỖI 4 PHÚT MỘT VAPER MỚI

VAPER LÀ GÌCông ty Ernst và Young đã đăng một bài báo mới tìm hiểu sự xâm nhập của thuốc lá điện tử vào thị trường của 7 nước Châu Âu và Kết luận rằng tỉ lệ người đổi từ thuốc lá thường sang vape ở Anh là cao nhất trên quốc tế. Theo thống kê, cứ mỗi bốn phút sẽ có một người chuyển sang sử dụng vape .

VAPER LÀ GÌ ? Một tỉ lệ đang kinh ngạc : bốn phút có một vaper xuất hiện

Bài báo cho thấy, tỉ lệ 4,2 phần trăm người trưởng thành ở Anh và 3,1 phần trăm ở Pháp sử dụng vape, đây là hai nước có tỉ lệ thâm nhập thị trường cao nhất. Nguyên nhân lớn nhất cho sự tăng tốc chóng mặt này là người Anh tin vào tác dụng của vape nhiều hơn là các sản phẩm thuốc lá truyền thống.

VAPER LÀ GÌ ? Thuyết phục dư luận bằng tín hiệu tích cực

Ở Anh, việc cả Y tế cộng đồng và Đại học y sĩ hoàng gia đưa ra những kết quả nghiên cứu với cái nhìn tích cực về thuốc lá điện tử đã đóng góp một phần vào sự phổ biến của các sản phẩm này ở đây. Ở Pháp, chính những thông điệp của trường Đại học y dược quốc gia đã trở thành đòn bẩy cho thuốc lá điện tử phát triển. VAPER LÀ GÌ ? 

Advertisement

Số người trở thành  vaper ở Anh đã lên đến 850,000 người, đa số là những người từng hút thuốc và vẫn tiếp tục tăng lên. So với năm ngoái, số lượng người chuyển sang sử dụng vape và tinh dầu vape đã tăng lên 36,000 người.

VAPER LÀ GÌ ? Cuối cùng, bài báo đã ước tính sức tăng trưởng của thị trường quốc tế, cho thấy doanh thu đã tăng gấp đôi từ năm 2010 và Dự kiến tăng trưởng sẽ gấp đôi trong vòng ba năm tới, đạt tới 12 tỷ bảng vào năm 2020 .

“Một tín hiệu đáng mừng” – Ông Richard Hyslop

Ông Richard Hyslop, giám đốc quản lý của Hiệp hội buôn bán trao đổi vape tự trị phát biểu : “ Số người hút thuốc ở Anh đổi sang vape đang tăng lên với mức kỷ lục mà theo hiệu quả nghiên cứu và điều tra mới nhất là bốn phút một vaper mới. Bọn họ đều giảm hút thuốc hoặc bỏ hẳn thuốc lá. Đây là điều rất đáng ăn mừng. ”

“Có một thị trường vape đang được tự do phát triển tại Anh, cung cấp cho tất cả các vaper một lượng lớn sản phẩm chất lượng cao.

Advertisement

Theo một điều tra và nghiên cứu gần đây nhất, vaping đang là ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất ở Anh, và nước Anh đã trở thành thị trường vape lớn thứ hai quốc tế. Theo nghiên cứu và điều tra gần đây nhất của PwC, trong nước ta, khu vực đông đúc nhất ở những tuyến phố chính là những shop vape. ”

“Công nghiệp VAPE tự do ở Anh có danh tiếng trên thế giới nhờ chất lượng và sự sáng tạo trong sản phẩm. Điều này kết hợp với sự tiếp cận đúng đắn từ bên Y tế cộng đồng và thái độ ủng hộ của Y tế cộng đồng Anh, MHRA và Bộ y tế, thì chắc chắn Anh có tiềm năng trở thành nước dẫn đầu trong lĩnh vực vape.”

Mời xem phim video nhìn nhận Vape tại đâyChờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem 

Vape là gì

Xem thêm: Neocortex là gì

Advertisement

 https://mindovermetal.org/vape-la-gi-mod-vape-shop/: Nếu những loại sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để tự do lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn mày mò xemtại đây

shisha điện tử

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments