Viện Nghiên cứu và Ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam công bố kế hoạch mới

Vừa qua, Viện Nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam đã có buổi công bố kế hoạch, khuynh hướng kế hoạch hoạt động giải trí trong năm 2017, lôi cuốn sự chăm sóc theo dõi của giới truyền thông online cũng như nhiều người đang hoạt động giải trí trong nghành làm đẹp, thẩm mỹ .Ngày 6/3 vừa mới qua, Viện Nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam ( Viện ) thuộc Thương Hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam đã có buổi công bố kế hoạch và khuynh hướng kế hoạch năm 2017. 1   Chương trình diễn ra xuyên thấu với những nội dung chính gồm : công bố list Ban chỉ huy của Viện, tính năng trách nhiệm hoạt động giải trí của Viện, những hoạt động giải trí của Viện năm 2017. Chương trình được tổ chức triển khai ngặt nghèo, mang tính liên kết thân thiện cho những người chăm sóc. 3  

Theo đó, chương trình hoạt động năm 2017 với nhiều sự kiện, chương trình hoành tráng được đầu tư nghiêm túc. Có thể kể đến như: tổ chức sự kiện Đại hội thẩm mỹ Việt Nam chuyên đề (những vấn đề nóng của ngành spa Việt Nam, dự kiến tổ chức vào tháng 6/2017), công bố công trình nghiên cứu của Viện, xây dựng đề tài khoa học Đại cương spa (Các công nghệ trị liệu da liễu thẩm mỹ trong spa hiện nay, chuyên đề trị liệu thẩm mỹ thập kỷ 1990 – 2010, phối hợp thiết bị, công nghệ y tế trong trị liệu thẩm mỹ toàn diện tại Việt Nam) cũng được dự kiến tổ chức vào tháng 6/2017.

Bên cạnh đó, Viện còn tổ chức cuộc thi tôn vinh ngành thẩm mỹ “Nữ hoàng sắc đẹp thẩm mỹ – 2017” được dự kiến tổ chức vào tháng 7/2017. Ngoài ra, các buổi đào tạo sẽ được thường xuyên tổ chức với chuyên đề: các khóa học spa, phun xăm từ cơ bản đến nâng cao và được phối hợp với các trung tâm đào tạo, các học viện đào tạo nghề, Hội tạo nghề thẩm mỹ Việt Nam.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

4   5   Trong nhịp sống tân tiến, thì yếu tố làm đẹp, thẩm mỹ trở thành một câu truyện tất yếu được nhiều người chăm sóc. Chính cho nên vì thế, Viện triển khai nhiều tính năng như mở và phối hợp mở những TT ứng dụng nghề thẩm mỹ, khuynh hướng, cố vấn về nghề cho những TT thẩm mỹ, beauty salon làm tóc, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chăm nom trị liệu da, dáng, tóc, nail art, make up, thời trang, phẫu thuật thẩm mỹ … 2   Cùng với đó, Viện còn có tính năng xu thế, hợp tác tương hỗ, bảo vệ những thành viên trong kinh doanh thương mại, khai thác nguồn mẫu sản phẩm trong nước và quốc tế, trình làng, cung ứng những mẫu sản phẩm, nguyên vật liệu làm đẹp uy tín chất lượng để tạo thị trường sạch, tạo uy tín cho thị trường làm đẹp so với người tiêu dùng. Bảo vệ an toàn sức khỏe thể chất và quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng trong sử dụng loại sản phẩm và dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam.

Bình Đỗ

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments